qatar world cup 6 cách dễ dàng để cải thiện sự nổi bật của bạn

Cho dù chúng ta đang luyện tập KickboxingThì quyền anhThì Muay Thai, hoặc bất kỳ Võ thuật Với sự tập trung nặng nề vào việc nổi bật, điều quan trọng là không chỉ trải qua các chuyển động mà còn tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của chúng tôi cho Ứng dụng trong thế giới thực. Bạn không bao giờ biết, một ngày nào đó bạn có thể có được sự thôi thúc đó để cạnh tranh. Nếu và khi bạn làm, sức mạnh là điều cần thiết, cùng với kỹ thuật.

Ngay bây giờ, khi bạn bắt đầu hành trình võ thuật của mình, mọi thứ có thể có một chút phức tạp. Có nhiều khía cạnh của kỷ luật của bạn mà bạn cần phải đi qua. Phải mất một số học viên nhiều năm trước khi họ có thể vượt qua cái bướu và đạt được bước tiếp theo đưa họ từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

May mắn thay, các giáo sư và giảng viên của bạn đã đạt đến đỉnh cao phía trước bạn, và sẵn sàng dạy cho bạn những bài học họ học được khi họ mới bắt đầu.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 6 cách dễ dàng để cải thiện sự nổi bật của bạn.

 

1) Xác định xem bạn là một chiến binh chính thống hay Southpaw

Bước đầu tiên để cải thiện sự nổi bật của bạn là xác định lập trường. Bạn là một quyền hay một người bất chính?

Hầu hết mọi người đều thuận tay phải, do đó bàn chân chính của họ là bàn chân trái và bàn tay mà họ sử dụng đâm là tay trái. Nhưng đôi khi, mọi người thích đứng trong một Southpaw lập trường, hoàn toàn ngược lại, ngay cả khi họ thuận tay phải.

Điều tương tự cũng xảy ra với đôi chân của bạn. Trong lập trường chính thống, bạn mạnh nhất đá là với chân phải của bạn, và ngược lại.

Bây giờ, nó tùy thuộc vào bạn Thử nghiệm với phong cách của bạn. Bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái nhất là cách để đi. Điều quan trọng nhất, tuy nhiên, là thiết lập danh tính của bạn. Cho dù bạn đứng trong lập trường Chính thống hay trong lập trường Southpaw, hãy đảm bảo bạn làm việc trong một lập trường trước khi thử nghiệm với người kia.

Nếu bạn có thể tập trung vào một lập trường ban đầu, nó sẽ giúp việc tập trung vào những điều cơ bản hơn.

 

2) Tập trung vào kỹ thuật thích hợp

Muay Thai kickboxing đầu gối

Trong Kickboxing và Muay Thai, đầu gối là một trong những cuộc đình công mạnh mẽ nhất.

Không cần phải nói rằng, bất kỳ buổi tập luyện hoặc tập luyện võ thuật nào cũng nên được đi kèm với sự tập trung mạnh vào kỹ thuật thích hợp.

Kỹ thuật thích hợp là điều cần thiết để tạo ra số lượng lớn nhất của Sức mạnh trong các cuộc đình công của bạn, cho dù đó là Cung cấp cú đấm loại trực tiếp đó trong quyền anhhoặc dỡ bỏ cú đá chân tàn khốc đó trong kickboxing. Có một số chi tiết nhất định mà mọi võ sĩ nên chú ý để cải thiện hiệu quả nổi bật của họ.

Tuy nhiên, không chỉ tập trung vào kỹ thuật thích hợp mang lại một trò chơi nổi bật nâng cao, nó còn đảm bảo rằng bạn tránh chấn thương. Các hướng dẫn theo hướng dẫn từ giáo sư hoặc người hướng dẫn của bạn là chìa khóa, vì vậy hãy lắng nghe cẩn thận và lấy kỹ thuật thích hợp vào trái tim.

 

3) Xây dựng sức mạnh thông qua các bài tập thể chất

Vâng, kỹ thuật là vô cùng quan trọng, nhưng sức mạnh cũng vậy. Để có hiệu quả với sự nổi bật của bạn, đối thủ của bạn phải tôn trọng sức mạnh của bạn. Có nhiều cách khác nhau để tăng cường sức mạnh của bạn, nhưng một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý là tập trung vào chuyển động bùng nổ.

Huấn luyện đúng cách và chú ý đến cách bạn sử dụng cơ bắp. Tập trung vào Các bài tập nhắm mục tiêu các nhóm cơ lớn, cũng như các sợi cơ co giật nhanh, chẳng hạn như đẩy mạnhkéo lên.

Đến Tăng sức mạnh ở chân của bạn, đánh squats và nâng cao. Những bài tập luyện này tập trung vào Tăng cường cơ bắp chân của bạnổn định sự cân bằng của bạn. Một cú đấm bắt đầu bằng đôi chân của bạn, và chúng là phần quan trọng nhất được cho là tạo ra sức mạnh trong một cú đấm. Cho Muay Thai và Kickboxing, Đá túi cũng rất hiệu quả vì bạn có thể tối đa năng lượng.

 

4) Hãy nhớ thở

bao cát đấm bốc

Trong quyền anh, kickboxing và Muay Thai, chiếc túi nặng là một công cụ quan trọng để phát triển kỹ thuật và sức mạnh.

Một trong những khía cạnh thường bị bỏ qua nhất của Striking là thở đúng cách. Người mới bắt đầu thường tập trung vào việc chỉ ném các cuộc đình công của họ hết mức có thể, mà không hiểu rằng rất nhiều sức mạnh được tạo ra từ cốt lõi hoặc cơ hoành của họ.

Hít oxy sâu qua mũi là điều cần thiết, ngay cả khi đào tạo mà không có bảo vệ miệng. Thực hành thở qua mũi của bạn trong quá trình tập luyện, để nó trở thành một lực lượng của thói quen. Trong Cuộc thi võ thuật, cho dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp, các đối thủ cạnh tranh được yêu cầu phải mặc một người bảo vệ miệng, vì vậy thở qua mũi của bạn là cách duy nhất để đi.

Thở ra khi bạn ném từng cuộc đình công và không sợ gây ra tiếng động. Bạn càng thở tốt hơn khi bạn tấn công, các cuộc đình công của bạn càng trở nên mạnh mẽ. Ngoài ra, hơi thở thích hợp có nghĩa là bạn có nhiều năng lượng hơn Trong các phiên của bạn và bạn có thể kéo dài thêm các vòng. Bỏ qua hơi thở của bạn, và bạn có thể ra ngoài khá nhanh.

 

5) Phát triển tốc độ của bạn

Vận tốc mà các cuộc đình công của bạn di chuyển trực tiếp với lượng sức mạnh mà chúng tạo ra. Tốc độ là một thành phần thiết yếu trong nổi bật Vì tốc độ thường là lợi thế số một mà bạn có thể tham gia vào một cuộc chiến.

Bạn đã bao giờ nghe câu nói, ‘Tốc độ giết chết? Nó hoàn toàn đúng. Trong các môn thể thao chiến đấu, tốc độ là một trong những điều khó khăn nhất để đối phó. Phát triển tốc độ của bạn có nghĩa là thiết lập cho mình thành công, bất kể tỷ lệ cược là gì.

Tất nhiên, để phát triển tốc độ tốt, bạn sẽ phải Cải thiện sức chịu đựng của bạn. Phấn đấu để ném một lượng tấn công cắt cổ trong quá trình đào tạo để phát triển sức chịu đựng của bạn, để khi bạn tham gia một cuộc chiến thực sự, bạn sẽ có một lượng năng lượng sâu để rút ra Cung cấp các cuộc đình công nhanh chóng của bạn.

 

6) Nâng cao bước chân của bạn

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không phải là ít nhất, là bước chân. Thông thường, người mới bắt đầu rất say mê với việc thực hành nổi bật của họ, đến nỗi họ quên tất cả về chuyển động và bước chân của họ. Chân là điều cần thiết để nổi bật bởi vì nó thiết lập hầu hết kết hợp.

Nếu bạn có thể đến được nơi bạn cần phải đứng trên đôi chân của mình, làm thế nào để bạn có thể xâu chuỗi các cuộc đình công mạnh mẽ của mình? Phong trào có lẽ là phần quan trọng nhất của việc nổi bật, và một phần mà mọi người nên tập trung vào.

Thực hành xáo trộn đôi chân của bạn. Di chuyển về phía trước và về phía sau, và bên này sang bên kia. Tấn công vào góc, rút ??lui giống nhau. Học cách xoay vòng. Quan trọng nhất trong tất cả, hãy giữ ánh sáng trên đôi chân của bạn, sẵn sàng nhảy vào và ra khỏi trận chiến khi cần thiết. Đây là tất cả các phần thiết yếu của Phát triển bước chân của bạn.

Mọi người, dù là người mới bắt đầu hay nâng cao, nên dành thời gian cho mỗi buổi đào tạo để phát triển bước chân của họ. Nó là một trong những phần quan trọng nhất của trò chơi và sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể sự nổi bật của bạn.

Vì vậy, bạn cảm thấy bạn cần tập trung nhiều nhất vào trong số này?

 

Bạn cũng có thể thích:

4 cuộc tập trận để cải thiện sự phối hợp bằng tay trong quyền anh

Nhiều hơn trong Lời khuyên

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

Bắt đầu đào tạo về nghệ thuật của tám tay chân tại phòng tập thể dục Muay Thai địa phương của bạn cũng là khởi đầu của một hành trình thú vị, nhưng phải mất một thời gian dài để hầu hết những người mới bắt đầu làm sắc nét của họ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến