quay fifa online 4 4 bài tập tim mạch đốt cháy nhiều calo hơn là chạy

Cardio là điều cần thiết cho tất cả các thói quen tập luyện tốt. Nó đốt cháy rất nhiều calo một cách nhanh chóng, làm tăng nhịp tim và có được máu lưu thông trong cơ thể. lịch thi đấu u23 world cup Hầu hết mọi người thích chạy, đó là tuyệt vời. Chạy bỏng khoảng 400-500 calo một giờ.

Tuy nhiên, nếu chúng tôi trung thực, không nhiều người thực sự thích làm tim mạch, hoặc chạy cho vấn đề đó. Thay vì là một điều cần thiết tuyệt đối trong tập luyện, điều mà chắc chắn là, cardio cho hầu hết các hóa ra là một việc vặt hơn bất cứ điều gì.

Nhưng lý do cho điều đó là, đối với lịch thi đấu u23 world cup hầu hết mọi người, tập luyện tim mạch là trần tục và thẳng thắn hơi nhàm chán. Họ chỉ là rất nhiều niềm vui, hấp dẫn và đủ năng động để có những trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên, có rất nhiều thứ cho cardio hơn là những thứ bình thường, ổn định, trạng thái vững chắc thông thường. Tập luyện tim mạch có thể luôn thay đổi, kích thích lịch thi đấu u23 world cup tinh thần và quan trọng nhất trong tất cả-vui vẻ. Có nhiều thứ để cardio hơn là chỉ chạy. Trên thực tế, một số bài tập luyện tốt nhất, thú vị nhất mà bạn có thể làm là nặng về tim mạch.

Nếu bạn đã bối rối và chán với thói quen cardio thông thường của bạn lịch thi đấu u23 world cup và đang tìm cách trộn lẫn mọi thứ, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các bài tập luyện tim mạch đáng kinh ngạc, bạn có thể thử điều đó thực sự sẽ biến bạn thành một cardio freak. Tất nhiên, điều đó đi kèm với tất cả các lợi ích bổ sung của việc giảm cân, cải thiện hiệu quả năng lượng, sức chịu đựng aerobic và kỵ khí, và không có gì.

Hãy cùng xem một số bài tập luyện tim mạch thú vị mà bạn có thể thử mà don liên quan đến việc bạn đập vỉa hè. Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm bài lịch thi đấu u23 world cup tập tim mạch đốt cháy nhiều calo hơn là chạy.

 

1) Đào tạo võ thuật

Muay Thai Push Kick

Bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo trong lớp Muay Thai một giờ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây! Và chúng tôi rất ngại khi nói rằng đào tạo võ thuật, cho đến nay, là chương trình đào tạo hiệu quả nhất để đốt cháy calo. Điều này đúng vì một số lý do tuyệt vời.

Trước hết, đào tạo võ thuật rất đa dạng. Có rất nhiều môn học võ thuật khác nhau mà bạn có thể thử, với một loạt các bài tập luyện sẽ thực sự giúp bạn lưu thông máu, cơ thể bạn di chuyển và đốt cháy những calo đó một cách hiệu quả.

Võ thuật nổi bật như Muay ThaiThì quyền anh, và Kickboxing Tập trung nhiều vào chuyển động nhanh, phát nổ, đến lượt nó, đốt cháy lượng calo. Vật lộn võ thuật như Đấu vậtThì Brazil Jiu-Jitsuvà tương tự, tập trung vào tính linh hoạt, thở và sử dụng đòn bẩy.

Huấn luyện võ thuật có thể đốt cháy tới 1.000 calo mỗi lần một giờ, tùy thuộc vào cường độ. Điều này là do tất cả các võ thuật liên quan đến chuyển động hỗn hợp, sử dụng toàn bộ phần thân trên và dưới, biến bạn thành một máy đốt calo.

Quan trọng nhất, đào tạo võ thuật cung cấp một môi trường năng động và hấp dẫn để bạn học hỏi và phát triển các kỹ năng của mình. Các bài tập thay đổi liên tục có nghĩa là không có hai phiên giống hệt nhau.

Vì hầu hết các học viên có thể chứng thực, các lợi ích giảm cân và giảm cân của võ thuật chỉ là thứ yếu. Học cách tự bảo vệ mình, mài giũa kỹ năng tự vệ của bạn và có được một sở thích mới được ưu tiên.

 

2) Sắp nhảy dây

nhảy dây

Nhảy dây là một phần quan trọng của quyền anh và Muay Thai.

Hơn nữa để đào tạo võ thuật, là nhảy dây. Tập luyện nhảy dây được tích hợp tốt vào đào tạo võ thuật. Nó cũng tuyệt vời như một buổi tập luyện độc lập.

Dây nhảy là một bài tập thể dục toàn thân, cho phép mọi người đốt cháy một số lượng lớn lượng calo trong một khoảng thời gian ngắn. Ngay cả các phiên nhảy nhịp độ chậm vẫn có thể giúp bạn giảm cân rất nhiều. Đối với những người có kích thước trung bình, một phiên nhảy điển hình, thường kéo dài khoảng 15 phút, đốt cháy khoảng 10-20 calo mỗi phút, tương đương với tổng chi tiêu calo khoảng 150-300 calo.

Nó rất tuyệt vời như cardio trước và sau tập luyện, được thực hiện ngay trước khi bạn đạt được giá cân nặng, và khi kết thúc đào tạo như một sự hạ nhiệt tích cực.

Ngoài việc đốt cháy calo và giảm cân, nhảy dây cũng có nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Nhảy dây cải thiện sự phối hợp, tăng cường mật độ xương, cải thiện sức khỏe của tim và tăng cường thở.

 

3) Bơi lội

Đối với những người không đặc biệt thích chạy, bơi lội là một lựa chọn tuyệt vời. Bơi đốt cháy khoảng 400 calo cứ sau 30 phút. Đó là một cách tuyệt vời để giảm cân, ngay cả khi bạn không đặc biệt đổ mồ hôi trong phòng tập thể dục.

Nó có một bài tập thể dục có tác động thấp mà không gây ra nhiều căng thẳng cho các khớp. Nhiều người có mắt cá chân hoặc bàn chân thường chọn bơi như tập luyện chính. Bơi giúp giữ nhịp tim lên, mà không trừng phạt cơ thể quá nhiều. Nó xây dựng sức bền, sức mạnh cơ bắp và cải thiện thể lực tim mạch. Nó cũng giúp bạn làm săn chắc và định hình cơ bắp của bạn.

Bơi về cơ bản mang lại cho bạn về những lợi ích tương tự bạn có được từ việc chạy, nhưng nó thú vị hơn nhiều. Mọi người đều thích bơi, và nếu bạn don, thì bạn nên tự mình vào hồ bơi ngay lập tức.

 

4) Chèo thuyền

chèo

Chèo thuyền xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là chèo. Chèo thuyền, dù trong nhà hay ngoài trời, là một cách tuyệt vời để đốt cháy lượng calo dư thừa trong ngày. Một người bình thường có thể đốt cháy khoảng 250 calo mỗi phiên chèo, đặt nó chỉ ngang bằng với số lượng calo bạn đốt cháy trong khi chạy. Tuy nhiên, chèo là thú vị hơn nhiều như một trải nghiệm tổng thể.

Có toàn bộ danh sách các lý do tại sao mọi người yêu thích chèo thuyền như một môn thể thao và như một bài tập thể dục.

Gần gũi với thiên nhiên và trong nước là một lý do lớn. Mọi người thích trải nghiệm ngoài trời, và chỉ có một vài cách tốt hơn là chèo thuyền để trở nên đắm chìm trong tự nhiên. Làm việc trong môi trường nhóm, như chèo thuyền yêu cầu, cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và xây dựng tình bạn.

Rowing là một tập luyện toàn thân sử dụng khoảng 85% tổng số cơ bắp. Trái với niềm tin phổ biến, trên thực tế, chèo thực sự đòi hỏi nhiều công việc chân hơn sức mạnh cơ thể. Đó là một bài tập luyện tuyệt vời cho mọi người ở mọi cấp độ thể dục để thử, và sẽ nhanh chóng đưa bạn vào vóc dáng.

Hơn nữa, chèo là một môn thể thao và một sở thích. Bạn đã giành chiến thắng, thậm chí còn nhận ra bạn đang làm việc, và bạn sẽ chỉ tận hưởng chính mình, điều này được cho là lợi ích tốt nhất của nó.

 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để xây dựng cardio của bạn và có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn, hãy thử Võ thuật!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến