rogue esports Chiến lược quyền anh: Cách xử lý các tay đấm truy cập

Những người đấm truy cập tuyệt vời là một điều hiếm có trong quyền anh, và nó cực kỳ khó khăn để đối phó với chúng nếu bạn gặp họ trên võ đài. Họ kiên nhẫn nằm ngửa, dụ dỗ bạn vào và buộc bạn bắt đầu hành động. Với thường xuyên Sử dụng các yếu tố, họ Đặt bẫy Để tạo ra các lỗ mở. Và khi bạn vung và bỏ lỡ, đó là khi họ tấn công trở lại với một thứ gì đó sắc sảo và mạnh mẽ, khiến bạn bị choáng váng.

Máy đấm phản lực Thích làm thất vọng kẻ thù của họ đủ để buộc sai lầm, và họ biết chính xác làm thế nào để tận dụng các cơ hội khi họ trình bày. Là một chiến binh, điều quan trọng là phải biết cách đối phó với những người đấm truy cập, trong trường hợp bạn phải đối mặt với Phong cách.

Có một số kỹ thuật nhất định và các chiến lược có hiệu quả chống lại những loại đối thủ. Để đảm bảo rằng bạn được trang bị tốt để đối phó với các tay đấm trong vòng, có những điều bạn nên lưu ý trong việc đào tạo.

Như mọi khi, thực hành nhất quán là cần thiết để phát triển thói quen tốt. Dưới đây là một vài bạn nên mang theo trong buổi tập tiếp theo của bạn.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm lời khuyên để đối phó với những người đấm truy cập trong quyền anh.

 

1) Giữ sự bảo vệ của bạn lên

phòng thủ quyền anh

Giữ bảo vệ găng tay của bạn lên và ở vị trí sẵn sàng để chặn và đánh bóng là một cái gì đó không thể nhấn mạnh. Nó cực kỳ quan trọng để duy trì lập trường phòng thủ thích hợp mọi lúc, và sẵn sàng gắn bó và di chuyển.

Trình đấm truy cập rất sắc nét và chính xác. Họ biết chính xác làm thế nào để tận dụng ngay cả những lỗ nhỏ nhất, vì vậy bạn phải sắc nét như họ. Bám sát phòng thủ của bạn là rất quan trọng cho thành công của bạn.

Trong trường hợp này, phòng thủ cơ bản là chìa khóa. Điều này có nghĩa là đưa tay bạn trở lại với một cú hích sau khi ném một cú đấm mạnh. Khi bạn Ném một cú đâm trái, Đảm bảo cuộn găng tay của bạn ngay về phía khuôn mặt của bạn để chặn bên phải cái móc trên đầu. Sau khi ném thẳng, bạn cần coi chừng quầy móc trái.

Và đây chỉ là những quầy cơ bản. Các đối thủ lắt léo nhất nghĩ ra sự kết hợp đối phó sáng tạo và các kỹ thuật gây thiệt hại lớn. Có một âm thanh và phòng thủ vững chắc là điều bắt buộc, vì vậy hãy luôn giữ sự bảo vệ của bạn và bảo vệ bản thân mọi lúc.

 

2) Di chuyển và tấn công từ các góc

Góc rất quan trọng trong quyền anh, đặc biệt là chống lại những người đấm truy cập. Khi bạn giao dịch với một tay đấm truy cập, bạn không bao giờ muốn di chuyển thẳng trở lại hoặc về phía trước, bởi vì điều đó khi bạn bị bắt. Để giữ cho phòng thủ của bạn năng động, bạn nên luôn luôn tìm cách nhập và thoát khỏi các góc.

Di chuyển thứ hạng của đội tuyển việt nam theo góc độ tấn công giữ cho đối thủ của bạn trên ngón chân của họ bởi vì nó trở nên rất khó để thực hiện đọc về nơi bạn sẽ tấn công. Điều này đặt các tay đấm truy cập đặc biệt ra khỏi vị trí. Sự kết hợp truy cập của họ sẽ có hiệu quả giảm dần.

Đồng thời, di chuyển theo góc phòng thủ khiến bạn cũng giống như khó nắm bắt mục tiêu như họ đang có. Bằng cách sử dụng các góc, bạn thứ hạng của đội tuyển việt nam đã liên tục rời khỏi trục X và Y, khiến đối thủ khó khăn, đặc biệt là những người đấm truy cập, để dự đoán mặt phẳng chuyển động của bạn.

Kỹ thuật bước chân nâng cao Giống như xáo trộn, thay đổi lập trường và xoay vòng sẽ giúp bạn tạo ra các góc trên cả hành vi phạm tội và phòng thủ. Chuyển động liên tục là chìa khóa chống lại những người đấm truy cập.

 

3) thứ hạng của đội tuyển việt nam Don Tiết quên quốc phòng khi thoát

Đồng thời, don không quên phòng thủ của bạn khi thoát khỏi phạm vi. Những người đấm truy cập thích tấn công vào cuối bộ tấn công của bạn, ngay khi bạn đã hoàn thành việc dỡ bỏ sự kết hợp của mình. Đó là khi họ trở lại với sự kết hợp của riêng họ để tận dụng sự bảo vệ của bạn bị hạ gục. Vì vậy, don hãy để thứ hạng của đội tuyển việt nam bạn cảnh giác.

Bạn nên Luôn luôn nhớ bảo vệ bản thân mọi lúc, nhưng đặc biệt là khi thoát khỏi sự kết hợp. Bạn không muốn cho đối thủ của mình bất kỳ cơ hội nào để quay lại với quầy của họ.

 

4) Tăng khối lượng đấm

Trình đấm truy cập thường kén chọn với những bức ảnh của họ. Họ thứ hạng của đội tuyển việt nam đã thắng chỉ cần ném cú đấm. Họ rất được tính toán và chiến lược với hành vi phạm tội của họ. Những gì bạn không muốn làm là kéo lại những cú đấm của bạn và chiến đấu với tốc độ thứ hạng của đội tuyển việt nam của họ. Thay vào đó, bạn nên tìm cách tăng khối lượng đấm và liên tục tấn công.

Nó dễ dàng rơi trở lại vào một thời gian ru khi phải đối mặt với một tay đấm vào vòng. Nhưng điều tồi tệ nhất tuyệt đối bạn có thể làm đối với họ là ngừng đấm. Họ sẽ làm hết sức mình để ngăn bạn phát động các cuộc tấn công của bạn, khiến bạn do dự. Nhưng mà Điều bắt buộc là bạn phải duy trì áp lực và buộc họ phải trở nên quá phòng thủ.

Tất nhiên, bằng cách tăng khối lượng cú đấm của bạn, bạn cũng cần phải thực hành sự gây hấn hiệu quả, và đó là nơi mà điểm cuối cùng rất quan trọng.

 

5) Cắt vòng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, học cách cắt nhẫn. Vành đai vượt trội sẽ vô hiệu hóa một phong trào đối thủ bóng bẩy, và bạn sẽ có thể bẫy chúng dọc theo dây thừng hoặc ở các góc. 

Đó phải là mục tiêu chính của bạn chống lại những người đấm truy cập. Bởi vì họ rất khó nắm bắt và rất giỏi trong việc đấm trong khi di chuyển về phía sau, mục tiêu của bạn là hạn chế chuyển động của họ. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng chân của bạn và nhẫn nói chung để cắt vòng một nửa.

Dự đoán nơi đối thủ của bạn sẽ di chuyển, và sau đó sử dụng chuyển động bên của bạn để cắt phần đó của chiếc nhẫn. Don Tiết quên ném cú đấm trong khi di chuyển. Họ phục vụ như một sự răn đe cho chuyển động khó nắm bắt.

Hai trong số những cú đấm quan trọng nhất trong khi cắt đứt vòng là cú đâm và thẳng. Sử dụng jab để kiểm soát khoảng cách, giữ cho đối thủ của bạn ở độ dài cánh tay, trong khi liên tục khiến anh ta lo lắng về việc bị đánh. Nếu anh ta di chuyển mạnh về phía sức mạnh của bạn, hãy ném thẳng để đưa anh ta trở lại trung tâm.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách thêm vai cuộn vào trò chơi quyền anh của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve