rsg esports 9 lý do tại sao võ thuật hỗn hợp là môn thể thao hoàn hảo

Thuật ngữ Võ tổng hợp (MMA) là tự giải thích; Đây là một môn thể thao cho phép sử dụng các võ thuật khác nhau cả đứng (nổi bật) và trên mặt đất (vật lộn). Ban đầu được tạo ra như một giai đoạn cạnh tranh để xác định võ thuật hiệu quả nhất, các máy bay chiến đấu MMA đã sớm kết hợp nhiều võ thuật vào phong cách chiến đấu tổng thể của họ để hiệu quả hơn.

Ngày nay, MMA đang nhanh chóng được công nhận là tiêu chuẩn cho thể thao. Sự phát triển của nó như một môn thể thao cũng đã làm cho nó có lẽ là hệ thống thực tế nhất cho tình huống tự vệ ngoài đời thực. Các máy bay chiến đấu MMA cũng đang được công nhận là một trong những vận động viên giỏi nhất trong tất cả các môn thể thao với kỷ luật, câu chuyện cuộc sống và sự tôn trọng người khác là võ sĩ.

Vì vậy, điều gì làm cho MMA trở thành một môn thể thao phổ biến như vậy? Hôm nay, Phát triển hàng ngày tiết lộ 9 lý do tại sao võ thuật hỗn hợp là môn thể thao hoàn hảo:

 

1) Nó là hiệu quả và thực tế.

IMG_9813

Trong khi hầu hết các võ thuật đều có hiệu quả, nhưng chúng không mô phỏng chính xác tất cả các khả năng của một cuộc chiến trong một tình huống thực tế. Thể thao của MMA được phát triển với ý định làm cho nó thực tế nhất có thể. Các học viên sử dụng một loạt các môn học nổi bật và vật lộn để có hiệu quả trong mọi tình huống của một cuộc chiến.

 

2) Nó có thể được thực hành bởi bất cứ ai.

IMG_0054

Đã có nhiều câu chuyện về giáo viên trường học và quán cà phê tìm kiếm thành công trong MMA, chứng minh rằng môn thể thao này thực sự dành cho tất cả mọi người. Ví dụ, cựu vô địch hạng trung UFC và một phó chủ tịch vô địch, Rich Franklin là một giáo viên trung học trước khi trở thành một chiến binh MMA toàn thời gian. MMA nhấn mạnh vào kĩ thuật và chiến lược để thành công, làm cho nó phù hợp cho bất kỳ ai ở bất kỳ quy mô, tuổi tác hoặc giới tính.

 

3) Nó là một hệ thống hoàn hảo để tự vệ.

IMG_0333

Được đào tạo về MMA sẽ đi một chặng đường dài nếu cần phải tự vệ trong một tình huống ngoài đời thực, không vũ trang xuất hiện. Như đã đề cập, MMA được phát triển với mục đích làm cho nó thực tế nhất có thể, làm cho nó có lẽ là hệ thống hoàn hảo để tự vệ cũng. Với MMA, bạn sẽ được chuẩn bị cả về tinh thần và thể chất để tự vệ cả trên mặt đất và đứng lên.

 

4) Đó là một bài tập toàn thân tuyệt vời.

IMG_9304

Đào tạo MMA là một bài tập thể dục độc đáo kết hợp các thói quen khác nhau được tìm thấy trong các môn võ thuật khác nhau bao gồm cả Muay ThaiThì quyền anhThì Đấu vậtThì Brazil Jiu-Jitsu và nhiều hơn nữa. Với các bài tập để chuẩn bị cho cả hai trên bàn chân và trên mặt đất, cả đào tạo MMA đều là một aerobic (với oxy) và kỵ khí (nổ ngắn, không có oxy) tập luyện. Một buổi đào tạo MMA điển hình sẽ hoạt động mọi bộ phận trên cơ thể bạn và giúp bạn đốt cháy tới 1000 calo!!

 

5) Nó là hoàn hảo cho sức mạnh và điều hòa.

IMG_9393

Máy bay chiến đấu MMA là một trong những vận động viên có điều kiện nhất trong tất cả các môn thể thao. Điều này là do MMA yêu cầu các học viên của mình vượt trội trong mọi khía cạnh của chiến đấu; là nó nổi bật trên bàn chân, trong móc sắt, hoặc vật lộn trên mặt đất. Trên đỉnh Xây dựng sự linh hoạt của bạnThì THĂNG BẰNG và phối hợp, MMA sẽ tăng sức mạnh tổng thể của bạn, Hiệu suất tim mạch và sức bền.

 

6) Nó sẽ xây dựng tinh thần cạnh tranh của bạn.

IMG_2040

Môn thể thao MMA được xây dựng trên cuộc đua, cuộc thi. Đào tạo MMA sẽ giúp bạn phát triển một tinh thần cạnh tranh và ý chí để giành chiến thắng. Điều này có thể giúp bạn trong các khía cạnh khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng như tại công việc hoặc trường học. Với tâm trí này, bạn chắc chắn sẽ không phải là người lăn lộn và dễ dàng cho đi khi phải đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

 

7) Đó là một cách tốt để giảm căng thẳng.

IMG_0440

Không có gì bí mật rằng thể thao và tập thể dục làm giảm căng thẳng, nhưng khi đánh một cái gì đó và giải phóng sự gây hấn có liên quan, hiệu ứng này lớn hơn nhiều. Đào tạo MMA là một bài tập thể chất năng động và vui nhộn sẽ giúp bạn giảm căng thẳng Trong khi cũng dạy bạn rất nhiều kỹ thuật hữu ích.

 

8) Nó sẽ dạy bạn sự tôn trọng.

DSC00030

Khi MMA thúc đẩy việc sử dụng các kỹ thuật hiệu quả từ bất kỳ võ thuật nào, bạn sẽ học cách tôn trọng mọi võ thuật thay vì đánh giá hoặc so sánh chúng. Điều này cũng sẽ chuyển sang cách bạn đối xử với mọi người trong cuộc sống thực, cho dù họ có phải là võ sĩ hay không. Thái độ này cũng sẽ tăng cường quá trình học tập của bạn trong MMA và cuộc sống hàng ngày.

 

9) Bạn sẽ học được kỹ năng thiết yếu của giải quyết vấn đề.

IMG_8993

MMA không phải là một cách chiến đấu một chiều; Nó thúc đẩy việc sử dụng bất kỳ và mọi kỹ thuật có sẵn cho cơ thể như một công cụ để xuất hiện trên đầu. Khi bạn đào tạo MMA, bạn sẽ học cách làm việc xung quanh các vấn đề với điểm mạnh của bạn và các kỹ năng mà bạn đã thu được. Chiến lược và kế hoạch là chìa khóa thành công trong MMA và lịch về nước của đội tuyển u22 việt nam điều này chắc chắn sẽ giúp bạn với những vấn đề và trở ngại trong cuộc sống.

Cho dù bạn đang tìm cách cạnh tranh hay có được sự khỏe mạnh, MMA không có câu hỏi về môn thể thao hoàn hảo. Các kỹ năng sống mà bạn có được và những lợi ích mà bạn có được cả về thể chất và tinh thần sẽ giúp bạn tự tin để có được cuộc sống và giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với lịch về nước của đội tuyển u22 việt namcác nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
lịch về nước của đội tuyển u22 việt nam
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve