rugby Đây là cách Tyron Woodley có thể đánh bại Stephen Thompson một cách dễ dàng

Một trận tái đấu trong MMA luôn luôn là một chuyện khó khăn.Các máy bay chiến đấu học hỏi rất nhiều về nhau sau khi đi bằng ngón chân trong lồng, đặc biệt là nếu cuộc chiến đi xa.Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Tyron Woodley và Stephen Hồi Wonderboy, Thompson tại UFC 205 là một trận chiến khó khăn trong và chiến đấu kết thúc với nhà vô địch giữ đai của anh ta bằng cách hòa.

Đương nhiên, sau một cuộc chiến khốc liệt như vậy, các máy bay chiến đấu thường thay đổi kế hoạch trò chơi và cách tiếp cận của họ trong trận tái đấu. Họ quay trở lại phòng tập thể dục để mổ xẻ cuộc chiến và tìm cách có được thành công hơn trong lần thứ hai. Rematch của Woodley và Thompson tại UFC 209 là một cuộc chiến căng thẳng và chặt chẽ. Mặc dù Woodley đã xoay sở để giành chiến thắng, anh ta có thể đã làm dễ dàng hơn nhiều so với anh ta.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày giải thích Làm thế nào Tyron Woodley có thể đánh bại Stephen Thompson một cách dễ dàng:

1) Nếu anh ấy đi đá sớm

Điều đầu tiên mà Woodley nên làm, điều đó sẽ cho phép anh ta đánh bại Thompson một cách dễ dàng, là ném những cú đá chân sớm trong cuộc chiến. Là một chiến binh dựa trên phong trào, trò chơi của Thompson, liên quan đến rất nhiều phóng ra vào và ra. Phong trào bùng nổ này cho phép anh ta làm mờ đi đối thủ của mình bằng những cuộc tấn công dữ dội và chống lại hiệu quả di chuyển về phía sau.

Nếu Woodley bắt đầu ném và đá chân từ đầu cuộc chiến, phong trào của Thompson, sẽ xấu đi khi thiệt hại chất đống. Nếu không có chuyển động bùng nổ của mình, hành vi phạm tội của Thompson sẽ không ở đâu nguy hiểm. Ngoài ra, vì Thompson có tư thế kiểu karate rất mờ với chân dẫn đầu của anh ấy đã quay vào, nên rất khó để anh ấy kiểm tra đá. Điều này sẽ được lựa chọn dễ dàng cho Woodley.

 

2) Nếu anh ta đi gỡ xuống mạnh mẽ hơn

Ben Askren, Tyron Woodley và Michael Chandler.

Một nhà vô địch thế giới hạng nặng và thành viên nhóm chiến đấu Evolve Ben Askren, nhà vô địch thế giới hạng nặng UFC Tyron Woodley, và nhà vô địch thế giới hạng nhẹ Bellator Michael Chandler là đồng đội đấu vật tại Đại học Missouri.

Là một NCAA Division 1 hai lần đấu vật All-American, Woodley, Đấu vật Khả năng là một trong những tài sản lớn nhất của anh ấy. Kết hợp điều này với thực tế là Thompson xuất phát từ một nền tảng nổi bật, Woodley có một lợi thế lớn trên mặt đất. Điều sẽ mang lại cho Woodley thành công hơn là nếu anh ta đi gỡ xuống mạnh mẽ hơn.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng ngay cả với tất cả những năm kinh nghiệm đấu vật, Woodley đã không bắn cho nhiều cuộc triệt phá hơn. Thời gian thực duy nhất mà anh ta đã làm, anh ta có thể đưa Thompson xuống đất và trừng phạt anh ta bằng một số đất và pound hung dữ. Kéo Thompson vào vương quốc của anh ta sẽ khiến cuộc sống của Woodley trở nên dễ dàng hơn nhiều và giúp anh ta đảm bảo chiến thắng hiệu quả hơn.

 

3) Nếu anh ta tiến về phía trước và đưa Thompson vào chuồng

Trong suốt sự nghiệp của mình, Thompson đã hiệu quả nhất khi hoạt động trong không gian mở. Có không gian ở giữa Octagon cho phép anh ta di chuyển tự do và rút ra những cú đánh gầm nổi bật của mình. Từ cuộc chiến trong cuộc chiến này, rõ ràng là Thompson đang tìm cách giải phóng một bước trở lại nếu Woodley phóng không đúng lúc. Với khả năng tấn công tốt khỏi chân sau, việc có thể di chuyển ngược theo cách này rất quan trọng đối với trò chơi của Thompson.

Nếu Woodley gây thêm áp lực lên Thompson và tiến về phía trước đúng cách, anh ta có thể đã đưa Thompson lên chống lại cái lồng. Với Thompson trong không gian chặt chẽ này, Woodley sẽ phủ nhận phần lớn các mối đe dọa tấn công của mình. Ngoài ra, sẽ có nhiều không gian để Thompson thoát khỏi tay phải nguy hiểm của Woodley.

 

4) Nếu anh ta sử dụng sức mạnh KO của mình

Tyron Woodley và Stephen Thompson.

Tyron Woodley thả Stephen Thompson với một số cú đấm cứng.

Woodley trở thành nhà vô địch hạng nặng của UFC khi anh giành được một bàn tay phải lớn và hạ gục Robbie Lawler trong vòng đầu tiên của cuộc chiến danh hiệu của họ. Như đã thấy bởi bảy chiến thắng loại trực tiếp của mình, Woodley có khả năng thay đổi một cuộc chiến ngay lập tức với sức mạnh loại trực tiếp của mình. Nếu anh ta đặt nhiều phát súng vào cả cơ thể và người đứng đầu Thompson, Woodley sẽ đưa đối thủ của mình vào một nơi tồi tệ và có khả năng kết thúc cuộc chiến sớm.

 

5) Nếu anh ta có nhiều rủi ro tính toán

MMA là một trò chơi biết phải làm gì khi nào. Với môn thể thao này có rất nhiều khía cạnh khác nhau, một chiến binh phải biết cách đưa ra quyết định nhanh chóng và những quyết định đó phù hợp trong toàn bộ kế hoạch trò chơi của họ. Woodley có thể đã đánh bại Thompson một cách dễ dàng nếu anh ta có nhiều rủi ro tính toán hơn. Trong suốt cuộc chiến, Woodley quá thận trọng và do dự. So với cuộc chiến đầu tiên, và các trận đánh khác của anh ấy, anh ấy đã chơi nó an toàn hơn nhiều. Nếu anh ta có nhiều rủi ro tính toán hơn, anh ta sẽ thấy những phần thưởng lớn hơn sẽ bảo đảm anh ta chiến thắng rõ ràng hơn. Khi anh ấy chấp nhận rủi ro tính toán, chẳng hạn như kết thúc ở vòng thứ năm, anh ấy đã đến rất gần để kết thúc cuộc chiến.

Trong vòng cuối cùng, Woodley đã chấp nhận rủi ro được tính toán để tăng sự gây hấn của anh ta và săn lùng đầu Thompson. Bằng cách này, anh ta đã có thể kết nối một tay phải vững chắc và gửi Thompson đâm vào khung vẽ. Thompson chỉ có thể sống sót sau các cuộc tấn công của Woodley trước khi tiếng chuông cuối cùng vang lên. Nếu Woodley đã chấp nhận nhiều rủi ro được tính toán này trong suốt cuộc chiến, anh ta sẽ có một chiến thắng thoải mái hơn.

 

Bằng cách kết hợp tất cả những điều này vào kế hoạch trò chơi của mình và thực hiện chúng một cách chính xác, cuộc sống của Tyron Woodley, sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc đánh bại Stephen Hồi Wonderboy, Thompson. Bạn nghĩ cái nào trong số này là cần thiết nhất?

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve