sự kiện world cup 2018 5 cách tuyệt vời võ thuật làm cho bạn khó khăn về mặt dota 2 guide tinh thần

Tại một số thời điểm trong dota 2 guide sự nghiệp của bạn, tôi chắc chắn rằng bạn đã tự hỏi chính xác bạn đứng ở đâu so với các đồng nghiệp của bạn.

Chúng ta càng tận tâm để tăng cấp, mục tiêu của chúng ta càng lớn. Do đó, thêm vào kho vũ khí của chúng tôi để đạt được mục tiêu của chúng tôi chỉ là tự nhiên. Một trong những phẩm chất thiết yếu chúng ta có thể phát triển là sự dẻo dai về tinh thần. Với sự dẻo dai về tinh thần, chúng dota 2 guide tôi sẽ có thể đối mặt với bất kỳ thách thức nào và giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra theo cách của chúng tôi. Nó cũng giúp chúng ta đặt cảm xúc sang một bên và vẫn tập trung vào nhiệm vụ trong tay.

Nghệ sĩ Võ thuật Biết giá trị của sự dẻo dai tinh thần. Nó đòi hỏi họ phải đứng đầu trò chơi về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tinh thần của họ. Đó là những gì giúp họ kiên trì và vượt qua dota 2 guide một trận đấu khi họ hầu như không thể đứng. Không có nghi ngờ gì, chúng ta có thể học được một hoặc hai điều từ họ.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Tiết lộ 5 thực hành võ sĩ sử dụng để trau dồi sự dẻo dai về tinh thần. Có lẽ chúng ta có thể sử dụng các kỹ thuật này trong sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày của chúng ta để chúng ta giải phóng sự vĩ đại trong: 

1) Trực quan hóa

Một nhà vô địch thế giới hạng nặng Ben Askren đã làm việc chăm chỉ để trở thành một trong những chiến binh giỏi nhất thế giới.

Đối với một nhà vô địch thế giới hạng nặng Ben Askren, trực quan hóa là một trong những chìa khóa cho thành công của anh ấy với tư cách là một vận động viên. Từ khi anh ta vật lộn tại Đại học Missouri, anh ta sẽ hình dung các trận đấu của mình trong đầu và chơi chúng trong mọi kịch bản có thể.

Khi chúng tôi tin vào một cái gì đó đủ, không có nghi ngờ gì về việc chúng tôi có thể đạt được nó. Trực quan hóa đòi hỏi liên tục tưởng tượng mình hoàn thành mục tiêu của bạn. Điều này giúp bạn chuẩn bị cho những gì sắp tới tiếp theo.

 

2) Tự khẳng định

Nhà vô địch thế giới của BJJ Alex Silva làm việc chăm chỉ tại chương trình Evolve Fighters.

Nhiều võ sĩ thực hành tự khẳng định. Đó là một quá trình tinh thần mạnh mẽ đòi hỏi bạn phải liên tục nhắc nhở bản thân rằng bạn là người giỏi nhất. Cuối cùng, tiềm thức của bạn trở nên bị ảnh hưởng, và cuối cùng bạn tin vào điều đó.

Võ sĩ huyền thoại Muhammad Ali Liên tục thực hành tự khẳng định, tuyên bố trước công chúng rằng anh ta là người vĩ đại nhất. Chúng ta càng lặp lại những lời khẳng định của chúng ta, chúng càng trở nên thực tế.

Chúng ta càng tin vào chính mình, chúng ta càng có thể đạt được. Tất cả chúng ta đều có khả năng vĩ đại; Chúng ta chỉ cần thuyết phục bản thân rằng chúng ta đang có.

 

3) Cài đặt mục tiêu

Được làm tròn tốt trong BJJ có nghĩa là đào tạo cả trong GI và NO-GI.

Vào lúc này hay thời điểm khác, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Chúng ta có thể tự hỏi, những gì khác có để nhắm đến? Tôi đã đạt được tất cả những gì tôi có thể. Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cảm thấy như chúng ta tiến bộ, hoặc chúng ta chỉ bị mắc kẹt với một thói quen? Đặt mục tiêu có thể là giải pháp cho những vấn đề này.

Bằng cách thừa nhận rằng bạn có mục tiêu mà bạn phải đạt được, điều đó có nghĩa là bạn phải làm việc chăm chỉ hơn. Nó sẽ thực sự đưa tài năng của bạn vào bài kiểm tra và đẩy bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn.

Cuộc sống là cạnh tranh; Chắc chắn không có chỗ để chùng xuống. Chúng ta phải liên tục làm việc để trở thành Phiên bản tốt nhất của chính chúng ta Hoặc nếu không chúng tôi sẽ bị bỏ lại phía sau. Hãy nhớ rằng, luôn có một người sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn và chiếm lấy vị trí của bạn - don lồng cho họ cơ hội đó!

 

4) Tập trung vào hiện tại

Nhà vô địch thế giới của BJJ và một siêu sao Brodinho Issa đào tạo chăm chỉ tại chương trình Fighters tại Evolve MMA.

Các nhà tâm lý học thể thao nói rằng người trung bình, chưa được đào tạo có khoảng chú ý hạn chế. Điều này có ảnh hưởng đến cách chúng tôi làm công việc của chúng tôi. Khi chúng tôi chịu áp lực phải đáp ứng thời hạn, chúng tôi sẽ vào chế độ sinh tồn và làm mọi thứ một cách ngớ ngẩn.

Để trở nên tập trung hơn, nhà tâm lý học thể thao Mike Edger gợi ý thực hành 3 r:
1. Nhận ra khi bạn nghỉ nhiệm vụ và hành động.
2. Tập hợp lại bằng cách làm gián đoạn đoàn tàu suy nghĩ của bạn và chuẩn bị tập trung lại.
3. Tập trung lại bằng cách hướng sự chú ý của bạn trở lại thực thi.

Cựu nhà vô địch thế giới hạng nặng UFC Georges St-Pierre nói, tôi chỉ tập trung vào thời điểm hiện tại. Cho dù bạn đang cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ hoặc gấp rút thời hạn, sự tập trung hoàn toàn của bạn luôn được yêu cầu. Điều này cho phép bạn giữ bình tĩnh và kiểm soát trong tình trạng khó khăn và hoàn thành những gì bạn đặt ra.

 

5) Duy trì giao tiếp bằng mắt 

Khuỷu tay được cho là vũ khí nguy hiểm nhất ở Muay Thai.

Duy trì giao tiếp bằng mắt, cho dù với đồng nghiệp, ông chủ, bạn bè hay thậm chí là người lạ, tiết lộ sức mạnh cá nhân của chúng tôi. Nếu bạn muốn xuất hiện tự tin và ở đầu trò chơi của bạn, hãy tiếp xúc bằng mắt tốt, lâu dài với bất kỳ ai mà bạn gặp phải.

Cựu vô địch hạng nặng thế giới quyền anh Mike Tyson Nói: Tôi đi dạo quanh võ đài, nhưng tôi không bao giờ rời mắt khỏi đối thủ. Sau đó, một khi tôi nhìn thấy một cái chunk trong áo giáp của anh ấy, bùng nổ, một trong những mắt anh ấy có thể di chuyển, và sau đó tôi biết tôi có anh ấy.

Khoảnh khắc bạn phá vỡ giao tiếp bằng mắt cho thấy bạn lo lắng và sợ hãi như thế nào, mang đến cho đối thủ của bạn ấn tượng rằng anh ta chiếm ưu thế hơn bạn. Trong cuộc sống, điều quan trọng là chúng ta yêu cầu sự tôn trọng từ các đồng nghiệp của chúng ta. Làm như vậy sẽ cho chúng ta một lợi thế và truyền đạt cảm giác thống trị và quyền lực.

 

Chúng ta càng nghĩ như các chiến binh, chiến thắng chắc chắn hơn trong cuộc sống. Bằng cách học cách điều chỉnh các chiến lược này trong sự nghiệp của bạn, hãy yên tâm; Bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Để tìm hiểu tận mắt cách võ thuật giúp phát triển những kỹ năng này, hãy cho võ thuật đi!

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve