bóng đá online hôm nay 9 Lý do tại sao Saenchai là huyền thoại Muay Thai vĩ đại nhất trong lịch sử

Sairchai Pksaunchaimuaythaigym (trước đây là Saenchai Sor. Kingstar) không nghi ngờ gì là một trong những người nổi tiếng nhất Muay Thai Máy bay chiến đấu trên thế giới ngày nay. Truyền thuyết sống đã giải trí cho người hâm mộ trong hơn một thập kỷ với phong cách độc đáo và sự pha trộn đáng kinh ngạc của sự nhanh nhẹn, kỹ thuật, sức mạnh và phòng thủ lảng tránh. Và bây giờ, ngay cả ở tuổi 41, Saenchai vẫn ấn tượng và quyến rũ hơn bao giờ hết!

Hôm nay, Phát triển hàng ngày mang đến cho bạn 9 Lý do tại sao Saenchai là huyền thoại Muay Thai vĩ đại nhất trong lịch sử:

 

1) Chưa bao giờ có một chiến binh như anh ta.

Saenchai hạ cánh một cú đá bánh xe tuyệt đẹp trên Diesellek Aoodonmuang tại Yokkaoto Extreme 2013

Mặc dù môn thể thao của Muay Thai đã có từ nhiều thế kỷ, nó rất an toàn khi nói rằng, không bao giờ có một chiến binh nào giống Sairchai. Và về mặt phong cách, thậm chí không ai thực sự đến gần. Với sự khéo léo kỳ lạ, nhanh nhẹn và chân, Saenchai sở hữu một trong những phong cách chiến đấu hào nhoáng và khó khăn nhất ngoài kia. Bất cứ ai đã theo dõi anh ta chiến đấu đều biết anh ta giải trí và độc đáo như thế nào.

Và chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc anh ấy thực sự đặc biệt như thế nào, Saenchai thực sự được coi là người phát minh ra cú đá cartwheel. Đá mà anh ta tuyên bố, dựa trên một môn thể thao có nguồn gốc từ Đông Nam Á có tên là Sepak Takraw, hoặc đá bóng chuyền. Bản thân cú đá, và các biến thể khác nhau của nó đã được thông qua bởi một số máy bay chiến đấu Muay Thai vĩ đại khác và thậm chí MMA Máy bay chiến đấu!

 

2) Anh ấy đã chiến đấu và đánh bại những người giỏi nhất.

Saenchai nghiêng về để tránh một cú đá từ huyền thoại Muay Thai Nong-O Gaiyanghaogym.

Sairchai nghiêng về để né một cú đá từ đồng bào Muay Thai huyền thoại Nong-O Gaiyanghadao.

Lịch sử đã cho thấy hết lần này đến lần khác rằng một di sản của máy bay chiến đấu không được xác định bởi số lượng chiến thắng anh ta có, nhưng bởi chất lượng của các máy bay chiến đấu mà anh ta đã đánh bại. Saenchai đã đánh bại mọi người ở đó để đánh bại trong thế giới của Muay Thai và Kickboxing.

Trên thực tế, anh ta đã đánh bại mọi người giữ danh hiệu Lumpinee trong và xung quanh bộ phận của anh ta trong hơn một thập kỷ. Chúng bao gồm các huyền thoại như Singdam Kiatmuu9, Orono Wat Petchpun, Tập đoàn Petchboonchu F.A.Thì SAGETDAO PETPAYATHAI, Đính kèm por samranchai và nhiều hơn nữa.

 

3) Thành tích của anh ấy là đáng kinh ngạc.

11188426_1425880711062726_8594727580815457528_N

Với thành tích chiến đấu đáng kinh ngạc với 303 chiến thắng trong tổng số 349 trận đánh, thành tích của Sairchai không giống bất kỳ ai khác trong môn thể thao này. Ông là một nhà vô địch thế giới Lumpinee Muay Thai nhiều lần trong bốn bộ phận cân nặng khác nhau, một giải đấu Toyata Cup và Nhà vô địch Marathon, Nhà vô địch thế giới WMC, Nhà vô địch Thế giới Diamond WBC, và là người nhận hai lần của các nhà văn thể thao danh tiếng của Thailand của The Stailand của The Stails Giải thưởng năm.

 

4) Ông đã trị vì đứng đầu trong hơn một thập kỷ.

SAUNCHAI-SINBIMUAYTHAI-FABIO-PICA-0008

Rất ít máy bay chiến đấu có thể nói rằng họ đã ở trên đỉnh thể thao của họ trong hơn 10 năm. Máy bay chiến đấu như quyền anh Muhammad Ali hoặc MMA Georges St. Pierre Sự vĩ đại vượt trội vì khả năng cạnh tranh và mức cao nhất trong nhiều năm.

Saenchai đã liên tục trị vì ở đỉnh Muay Thai và kickboxing trong hơn một thập kỷ, đánh bại những người giỏi nhất từ ??trước, trong và sau thời đại của anh ta. Được mệnh danh là các nhà văn thể thao của chiến binh Thái Lan của năm vào năm 1999 và 2008 (gần một thập kỷ) là bằng dota live chứng nữa về điều này, và ông là một huyền thoại tuyệt vời như thế nào.

 

5) Ông được tôn kính trên toàn cầu.

Saenchai tổ chức một hội thảo ở New York.

Saenchai tổ chức một hội thảo ở New York.

Phong cách và khả năng của Sairchai, như một chiến binh đã mang đến cho anh ta sự nổi tiếng và sự công nhận không chỉ ở quê nhà Thái Lan, mà còn cho tất cả các góc của thế giới. Ông đã tổ chức các cuộc hội thảo ở nhiều quốc gia trên thế giới với các tỷ lệ lớn.

Ảnh hưởng dota live của anh ấy trong việc nổi bật thậm chí đã đạt đến vương quốc của võ thuật hỗn hợp, với nhiều máy bay chiến đấu áp dụng các kỹ thuật đặc trưng của anh ấy. Một ví dụ gần đây có thể được nhìn thấy tại UFC Fight Night 71 khi Alan Jouban thực hiện một cú đá cartwheel tuyệt đẹp, khiến đối thủ Matt Dwyer của anh ta trên đường đến một chiến thắng quyết định nhất trí.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình, Jouban đã ghi nhận huyền dota live thoại Muay Thai, nói rằng anh bắt đầu luyện tập sau khi xem Sairchai và kêu gọi người hâm mộ xem và khán giả tham dự để bắt đầu xem các trận đánh của Sairchai.

 

6) Anh ta là một chiến thuật chính trong vòng.

11959973_1493481797635950_5250582013942210282_N

Một trong những tính năng quan trọng nhất mà mọi huyền thoại chiến đấu tuyệt vời trong cổ phiếu lịch sử là khả năng của họ để vượt qua đối thủ bằng trí tuệ của họ. Saenchai là một trong những chiến thuật vĩ đại nhất từng được ân sủng chiếc nhẫn Muay Thai. Và trong khi anh dota live ta nổi tiếng hơn với các cuộc đình công sáng tạo và cách tiếp cận để chiến đấu, chính kiến ??thức và sự hiểu biết chưa từng có của anh ta về việc tấn công cho phép anh ta kéo chúng ra với sự hoàn hảo.

 

7) Anh ấy là một trong những máy bay chiến đấu tích cực nhất trên thế giới.

Maxresdefault (1)

Saenchai cũng là một trong những máy bay chiến đấu tích cực nhất trên thế giới. Của anh phòng thủ đáng kinh ngạc đã hạn chế rất nhiều lượng thiệt hại anh ta gây ra trong một cuộc chiến, cho phép anh ta chiến đấu thậm chí lên đến hai lần một tháng. dota live Và thực tế là anh ta đảm nhận các đối thủ ưu tú hoặc lớn hơn trong hầu hết mọi dịp khiến anh ta trở nên ấn tượng hơn.

 

8) Ông thống trị các đối thủ lớn hơn.

Saienchai giành chiến thắng trong W.P.M.F. Tiêu dota live đề thế giới hạng nặng chống lại Umar Semata lớn hơn nhiều.

Trong những năm qua, các chiến binh Thái Lan đã kiếm được khá danh tiếng khi tiếp nhận các đối thủ lớn hơn, nặng nề hơn, đặc biệt là khi chống lại người nước ngoài. Số lượng kinh nghiệm và kỹ năng mà một chiến binh Thái Lan tập hợp từ nhiều năm chiến đấu cho phép họ làm điều đó. Tuy nhiên, không có máy bay chiến đấu Thái Lan nào khác có thể trải dota live nghiệm mức độ thành công chống lại các đối thủ lớn hơn như Saenchai.

Đứng ở độ cao không quá 1,70m và thường chiến đấu xung quanh trọng lượng tự nhiên của mình là 60 kg, Saenchai đã được biết là từ bỏ khoảng 5 lbs để tìm thấy những đối thủ xứng đáng ở Thái Lan và hơn 15 lbs chống lại người nước ngoài. Và đó không phải là tất cả; Anh ta vẫn cố gắng thống trị những đối thủ lớn hơn này, thậm dota live chí còn đùa giỡn với họ!

 

9) Ông đại diện cho nghệ thuật thực sự của Muay Thai.

1908100_144338879300450_4369983421749486859_N

Mặc dù các chiến binh Muay Thai được biết đến trên khắp thế giới vì sức mạnh của họ, nhưng nghệ thuật thực sự của Muay Thai tập trung vào kỹ thuật. Như Grandmaster vĩ đại Muay Thai Kru Yodtong Senanan đã từng nói, một phong cách kỹ thuật có hiệu quả hơn nhiều so với sức mạnh vũ phu. Các máy bay chiến đấu như Samart Payakaroon và Chartchai Sityodtong không bao giờ sử dụng sức mạnh hay sức mạnh, họ đã sử dụng kỹ thuật thuần túy để đánh bại hầu hết mọi người.

Không có máy bay chiến đấu nào khác ngày nay đại diện cho triết lý này nhiều hơn Saenchai. Là một chiến binh nhỏ hơn hầu hết thời gian, Saenchai vượt qua và đánh lừa đối thủ của mình bằng kỹ thuật không ngừng, phản công và lừa đảo. Nhưng don bị lừa, anh ta sở hữu đủ sức mạnh và độ chính xác để đánh bật bất cứ ai lạnh.

Không thể phủ nhận rằng Saichen có quyền trở thành huyền thoại Muay Thai vĩ đại nhất trong lịch sử. Và vào ngày 26 và 27 tháng 9, Sairchai sẽ tổ chức một hội thảo 2 ngày thú vị tại Phát triển MMA. Don lồng bỏ lỡ cơ hội của bạn để gặp gỡ và học hỏi từ huyền thoại sống!

Để đặt chỗ của bạn cho hội thảo, bấm vào đây.

SAUNCHAI-SEMINAR-EVOLVE-MMA

Bạn cũng có thể thích:

Cuộc sống và thời gian của Muay Thai và huyền thoại Kickboxing Ramon Dekkers

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve