dota 2 ti9 9 lý do tại sao Muay Thai là võ thuật hoàn hảo

Phát triển trong hàng trăm năm, võ thuật cổ đại của Muay Thai được biết đến với sức mạnh to lớn, hiệu quả tối đa và sự đơn giản thô. Thường được gọi là nghệ thuật của tám tay chân, Muay Thai sử dụng một bản giao hưởng tuyệt đẹp của những cú đá, cú đấm, đầu gối và khuỷu tay với sự trôi chảy và duyên dáng.

Muay Thai hiện là một trong những võ thuật nổi tiếng và thực hành nhất trên thế giới. Nó đã được chứng minh là có hiệu quả, đó là lý do tại sao nó là cơ sở nổi bật nhất trong môn thể thao phát triển nhanh, phổ biến Võ tổng hợp.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Cung cấp cho bạn 9 lý do tại sao Muay Thai là võ thuật hoàn hảo:

 

1) Nó được công nhận rộng rãi là nghệ thuật nổi bật hiệu quả nhất trên thế giới.

Muay Thai là nghệ thuật nổi bật hiệu quả nhất trên thế giới và có rất nhiều lịch sử. Muay Thai đã được thử nghiệm trong các tình huống cạnh tranh và thực tế trong hàng trăm năm, tinh chỉnh nghệ thuật là nhanh chóng, hiệu quả và mạnh mẽ như nó có thể. Trên hết, thử nghiệm nhất quán của nó trong trận chiến giữa các học viên có tay nghề cao đã phát triển mọi khía cạnh của nghệ thuật đến một cấp độ cực kỳ cao.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một võ thuật có cách sử dụng thực tế trong thế giới thực, thì Muay Thai là câu trả lời của bạn.

 

2) Nó có hiệu quả trong tất cả các phạm vi chiến đấu đứng.

Muay Thai Student Pad làm việc với Sam-A

Muay Thai là một môn thể thao võ thuật và chiến đấu không giống bất kỳ ai khác. Nghệ thuật kết hợp việc sử dụng đầu gối, khuỷu tay, cẳng chân và tay. Điều này cho phép người hành nghề sử dụng tất cả các vũ khí có sẵn cho cơ thể con người trong phạm vi đá, phạm vi đấm và móc sắt, làm cho nó hiệu quả trong tất cả các phạm vi chiến đấu đứng không giống như hầu hết các môn võ thuật nổi bật khác.

 

3) Nó đơn giản và dễ học.

Muay Thái đầu gối

Mặc dù có hàng trăm kỹ thuật khác nhau ở Muay Thai, nhưng nó cũng là một võ thuật được biết đến với sự đơn giản. Đó là lý do tại sao Muay Thai dành cho tất cả mọi người: nam giới, phụ nữ và trẻ em. Ở Thái Lan, thực sự phổ biến hơn đối với các học viên để bắt đầu từ năm hoặc sáu tuổi. Vì vậy, bất kể tuổi tác hay mức độ thể dục của bạn, có một lớp Muay Thai sẽ làm việc cho bạn.

 

4) Nó có hiệu quả cao để tự vệ.

Sam-A dạy lớp Muay Thai

Muay Thai cũng là một trong số ít võ thuật trên thế giới đã được thử nghiệm chiến đấu và được chứng nhận đường phố cho các cuộc gặp gỡ ngoài đời thực. Mặc dù được coi là một võ thuật dựa trên nổi bật, Muay Thai cũng chứa các kỹ thuật ném, khóa, sử dụng động lực của chính đối thủ và thậm chí là đệ trình.

Điều hòa của tâm trí, cơ thể và tinh thần liên quan đến Muay Thai cũng mang đến cho các học viên sự tự tin cần thiết cho tình huống tự vệ ngoài đời thực.

 

5) Đó là cả một Tập luyện hiếu khí và kỵ khí.

Muay Thai được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy mức độ tập thể dục và độ bền cần thiết cho cạnh tranh nhẫn ngay cả đối với các học viên giải trí. Với đang chạyThì nhảy dâyShadowboxing Nó cung cấp một bài tập aerobic để chuẩn bị cho bạn tập luyện cường độ cao hơn. Muay Thai cũng xây dựng Độ bền kỵ khí tuyệt vời Với các bài tập như đấm và đá trên miếng đệm hoặc túi, và giành lấy cơ thể của bạn đến giới hạn của nó.

Điều này làm cho Muay Thai, không chỉ là một võ thuật hoàn hảo, mà còn là một hình thức tập thể dục rất hiệu quả. Với việc tiếp tục đào tạo, Muay Thai sẽ cải thiện rất nhiều sức mạnh, sự khéo léo và hiệu suất tim mạch của bạn.

 

6) Nó đốt cháy hơn 1.000 calo một giờ.

A trước và sau

Pantxika mất 27 kg khi đào tạo Muay Thai, BJJ và Warriorfit tại Evolve MMA!

Không có gì đánh vần hoàn hảo hơn một võ thuật với khả năng giúp bạn đốt cháy 1.000 calo một giờ. Muay Thai là tiêu chuẩn của một tập luyện toàn thân hoàn hảo. Đó là một cách thú vị và hiệu quả để đốt cháy chất béo và giảm cân Điều đó cũng xây dựng cốt lõi, tính linh hoạt và sức mạnh tổng thể của bạn. Tập luyện toàn thân mà Muay Thai mang lại cho bạn có thể đưa sức khỏe của bạn lên một tầm cao mới.

 

7) Nó làm cứng tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn. 

sagetdao kru aa trên túi nặng

Nghệ thuật của Muay Thái làm cứng tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn. Là Grandmaster vĩ đại Muay Thai Kru Yodtong Senanan Sau khi nói, thì Muay Thai rất tốt cho sự tự tin và sức mạnh bên trong của bạn. Trên hết để tăng cường điều hòa thể chất của bạn, Muay Thai xây dựng sự tự tin và thúc đẩy kỷ luật của tâm trí thông qua việc kiểm soát cảm xúc và cảm xúc.

 

8) Đây là một trong những nền tảng quan trọng cho môn thể thao MMA.

Dejdamrong ném một đầu gối trong một lớp Muay Thai tại Evolve MMA ở Singapore.

Nhà vô địch thế giới Muay Thái Dejdamrong Sor Amnuansirichoke Từ Đội chiến đấu Evolve là nhà vô địch thế giới Muay Thai đầu tiên trở thành nhà vô địch thế giới MMA.

Là một võ thuật nổi bật hiệu quả nhất trên thế giới, không có gì lạ khi Muay Thai trở thành một trong những nền tảng quan trọng của môn thể thao võ thuật hỗn hợp (MMA) phổ biến rộng rãi (MMA). Một số máy bay chiến đấu và nhà vô địch vĩ đại nhất của MMA, sử dụng nghệ thuật Muay Thai làm cơ sở nổi bật chính của họ. Muay Thai, một loạt các kỹ thuật cho phép một máy bay chiến đấu MMA Để có nhiều công cụ để sử dụng trong một cuộc chiến.

 

9) Nó sẽ giải phóng tiềm năng con người của bạn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống

Một trong những giải thích sai lớn nhất của Muay Thai là nó chỉ là một môn thể thao bạo lực. Nhưng giống như nhiều võ thuật, Muay Thai cũng nuôi dưỡng các giá trị quan trọng bắt nguồn từ truyền thống phong phú. Nó có sức mạnh để khiêm tốn, kỷ luật và cũng truyền cảm hứng, đó là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ võ thuật nào. Muay Thai thấm nhuần trong các học viên của nó nhiều phẩm chất lớn bao gồm lòng can đảm, khiêm tốn và tinh thần chiến binh. Những phẩm chất này chắc chắn sẽ giúp bạn giải phóng tiềm năng lớn nhất của bạn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

 

Tóm lại, Muay Thai có lợi cho bất cứ ai. Nhưng hãy nhớ rằng, cũng tùy thuộc vào học viên để làm cho việc học võ thuật hoàn hảo này thậm chí còn thú vị và phong phú hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách gặt hái lợi ích Các lớp Muay Thai cung cấp, đăng ký một lớp học thử hôm nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve