bảng world cup 6 Những sai lầm của tân binh làm tổn thương sự tiến bộ về thể lực của bạn

Nó có thể rất thú vị để bắt tay vào một Lớp thể dụchoặc đảm nhận một thành viên phòng tập thể dục mới. Chỉ cần chỉ cần đăng ký và xuất hiện, nó đã là một bước tiến lớn hướng tới sự tiến bộ. Nhưng trong khi chúng tôi biết bạn có thêm động lực để cung cấp cho tất cả của bạn, có một vài sai lầm của tân binh quan trọng mà bạn cần tránh.

Tiến bộ trong phòng tập thể dục là vô cùng tinh tế. Một sai lầm, một phiên ăn thịt gà và bia, có thể xóa một tuần làm việc chăm chỉ. Khi nói đến thể lực của bạn, bạn không muốn tiến lên một bước, và sau đó lùi hai bước.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng mọi thứ don luôn luôn đi theo kế hoạch. Điều quan trọng là phải hiểu tại sao mọi thứ xảy ra, và tại sao bạn không nhìn thấy sự tiến bộ sau khi chạm vào tường. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tránh xa những cạm bẫy mới bắt đầu này sẽ cản trở sự tiến bộ của bạn.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ sáu sai lầm tân binh có thể làm tổn thương sự tiến bộ về thể lực của bạn.

 

1) Đi quá khó, quá nhanh

bài tập thể dục demetrious johnson

Với tất cả động lực bị dồn nén đó, nó có thể hiểu rằng bạn muốn xông ra khỏi cổng để cho tất cả của bạn. Không ai từng có thành công trong phòng tập thể dục bắt đầu với tốc độ ngàn dặm một giờ. Đó là một cách chắc chắn để đánh vào một bức tường tiến bộ và có khả năng tự thiêu.

Những gì bạn muốn làm là làm cho nó chậm và ổn định, và dần dần tăng sức đề kháng khi bạn tiến bộ. Bằng cách này, bạn không gây sốc cho cơ thể với quá nhiều hoạt động, điều này thường dẫn đến cao nguyên thể dục đáng sợ. Thay vào đó, bạn muốn thực hiện mọi thứ từng bước một, xây dựng sức mạnh và sức bền và tiếp tục thử thách bản thân một cách có kiểm soát.

Đây thực sự là lớn nhất cạm bẫy Đối với các tân binh tập thể dục và là nguyên nhân hàng đầu cho những người không tuân thủ các chương trình của họ.

Hãy nhớ rằng thể dục không phải là một cuộc đua, nó là một cuộc đua marathon. Phải mất ít nhất 8-12 tuần tập luyện nhất quán để thấy kết quả hữu hình và có thể nhìn thấy.

 

2) Đang làm việc quá sức

Đó là một vấn đề thực sự mà cản trở ngay cả các chuyên gia ở cấp độ cao nhất.

Làm việc có thể gây nghiện, chủ yếu vì nỗ lực vật lý kích thích sự tăng cường lớn của endorphin hoặc hormone cảm thấy tốt. Các hợp chất hiệu ứng một khi bạn phát hiện ra rằng cơ thể bạn có khả năng nhiều hơn bạn đã từng nghĩ trước đây. Và ngay khi bạn bắt đầu nhìn thấy kết quả, việc đánh phòng tập thể dục trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Những điều bạn sẽ đạt được tại phòng tập thể dục sẽ khiến bạn muốn quay lại và tập luyện nhiều hơn để xem liệu bạn có thể phá vỡ kỷ lục của chính mình không. Làm việc có thể rất vui, và đạt được mục tiêu của bạn có thể rất thỏa mãn, nhưng không bao giờ từ bỏ cơ hội để cung cấp cho cơ thể bạn những điều còn lại mà nó cần. 

Nghỉ ngơi và phục hồi là một trong những thành phần lớn nhất của thói quen tập thể dục tốt. Cho phép cơ bắp của bạn chữa lành và sửa chữa, và bạn thực sự sẽ thấy kết quả nhanh hơn. Nghỉ một ngày từ phòng tập thể dục cũng sẽ làm trẻ hóa tâm trí của bạn để giúp bạn thực hiện tốt hơn khi bạn trở về.

 

3) Bỏ qua khởi động

nhảy dây

Một số người không có sự kiên nhẫn để khởi động trước khi họ tập thể dục. Don Tiết là một trong những người đó. Làm nóng tăng hiệu suất và giảm nguy cơ chuột rút hoặc kéo cơ bắp. Nó cũng đòi hỏi các loại và cường độ khác nhau của các bài tập cho những người khác nhau. 

Trọng lượng khởi động của người tập thể hình có thể là một kỷ lục cá nhân của tân binh, và một bài tập khởi động võ sĩ chuyên nghiệp có thể là toàn bộ buổi tập luyện của người mới bắt đầu.

Một sự khởi động tốt trước khi làm việc làm giãn mạch máu của bạn và đảm bảo cơ bắp của bạn có oxy rộng rãi để có hiệu suất tốt nhất. Nó cũng làm tăng nhiệt độ cơ thể bên trong của bạn để cung cấp cho bạn sự linh hoạt và hiệu quả năng lượng tối ưu. Bằng cách từ từ tăng nhịp tim, việc khởi động cũng làm giảm căng thẳng đặt lên tim trong khi tập thể dục.

Mục tiêu là để cơ thể sẵn sàng di chuyển bằng cách trải qua các chuyển động, lưu hành máu và tăng nhịp tim. 

 

4) Bỏ qua kéo dài sau tập luyện

Nó rất dễ bỏ qua phần này. Hầu hết người mới bắt đầu cảm thấy như kéo dài chỉ là một sự lãng phí thời gian, khi nó hoàn toàn ngược lại. Nó cũng hấp dẫn để chỉ đi thẳng vào vòi hoa sen. Tuy nhiên, bài tập luyện Kéo dài là rất quan trọng khi nói đến việc duy trì tính toàn vẹn của cơ bắp của bạn, do đó don don cho phép bất cứ ai nói với bạn khác.

Một đoạn thời gian hồi chiêu sau tập luyện cũng quan trọng như toàn bộ thói quen tập luyện của bạn. Sau tập luyện tĩnh kéo dài sau khi tập thể dục cải thiện lưu lượng máu đến các chi của bạn. Nó cũng tăng cường tính linh hoạt của cơ bắp của bạn, có nguy cơ thắt chặt hơn sau khi tập luyện, đặc biệt là sau một buổi nâng hoặc đào tạo cường độ cao. 

Bỏ qua thời gian hồi chiêu của bạn kéo dài một khi đã giành được bất kỳ hiệu ứng đáng chú ý nào. Tuy nhiên, hãy tạo thói quen của nó và nó sẽ trở nên tồi tệ đến mức ảnh hưởng đến các chuyển động cơ thể chức năng của bạn. Dù sao thì không có gì để mất khi làm thời gian hồi chiêu của bạn. Họ mất ít nhất 10 phút, và quá trình thư giãn. Học cách tận hưởng sự kéo dài sau tập luyện và tin tưởng vào quá trình. 

 

5) Các động thái phức tạp mà không thành thạo những điều cơ bản

đào tạo sửa chữa sai lầm

Là một sinh viên mới của trò chơi, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản và có tất cả những điều đó bị khóa trước khi bạn làm phức tạp các vấn đề với các kỹ thuật nâng cao.

Những điều cơ bản bao gồm hiểu và thực hiện hình thức thích hợp. Trong võ thuật, điều đó có nghĩa là học các kỹ thuật cấp độ mới bắt đầu, trong việc nâng tạ, điều đó có nghĩa là đảm bảo phân phối trọng lượng. 

Nếu bạn đã thành thạo những điều cơ bản đến mức nó trở nên tích hợp hoàn toàn vào bộ nhớ cơ của bạn, thì tốt nhất là hãy tránh xa các động tác phức tạp hơn cho đến khi bạn làm. Các bài tập cơ bản rất quan trọng vì chúng là cơ sở mà các bài tập khác được xây dựng.

Bạn không muốn có những nguyên tắc cơ bản yếu có khả năng ảnh hưởng đến cách bạn tiến bộ trong hành trình tập thể dục của mình.

 

6) Không có kế hoạch dinh dưỡng

thực phẩm đầy màu sắc lành mạnh và trái cây

Một kế hoạch dinh dưỡng thích hợp là rất quan trọng bởi vì thể lực thể chất không chỉ là về việc tập thể dục chăm chỉ. Nó cũng về việc đưa ra những lựa chọn thực phẩm phù hợp và nấu một cơn bão. Như họ luôn nói, abs aren xây dựng trong phòng tập thể dục, họ đã xây dựng trong nhà bếp.

Không có một kế hoạch dinh dưỡng thích hợp là một cạm bẫy thành công của bạn.

Việc quá mức hoặc quá mức lượng calo sẽ dẫn đến tăng cân, trong khi quá mức dẫn đến thiếu cơ bắp. Đồng thời, không tiêu thụ đủ chất dinh dưỡng hoặc calo sẽ không nghi ngờ gì ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong phòng tập thể dục.

Không có kế hoạch dinh dưỡng có cấu trúc và thông minh, bạn có nguy cơ ăn kiêng yo-yo và tăng cân nhiều hơn so với bạn đã mất.

Bạn không phải thuê một chuyên gia dinh dưỡng và đưa ra một cái gì đó nâng cao. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống và chỉ cần đưa ra kế hoạch ăn uống của bạn một số suy nghĩ và đưa ra lựa chọn thực phẩm thông minh. Quan trọng nhất, hãy gắn bó với kế hoạch.

 

Bạn cũng có thể thích:

Don Tiết rơi cho 5 huyền thoại phòng tập thể dục này

Nhiều hơn trong Thể dục & Sức khỏe

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến