世界杯 4 Giải vô địch thú vị Muay Thai Fights Chúng tôi muốn thấy vào năm 2021

Một chức vô địch chắc chắn đã trở thành tổ chức võ thuật lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Khi bạn nhìn vào mọi thứ từ một quan điểm, khi người ta kết hợp võ thuật hỗn hợp với toàn bộ các môn học như Muay ThaiThì KickboxingThì Đệ trình vật lộnThì quyền anh, không có tổ chức nào khác thực sự đến gần.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người ta có thể gán cho thành công của nó là một Super Series. Super League toàn diện đã bắt đầu vào năm 2018, và ngay lập tức tự giới thiệu là bộ trang phục ra mắt trên thế giới.

Với rất nhiều huyền thoại của môn thể thao như Nong-O GaiyanghaoThì Sam-a Gaiyanghadao, Giorgio Hồi The Doctor xông Petrosyan, John Wayne Hồi The Gunslinger, Parr, Liam Hồi The Hitman, Harrison, và các siêu sao như Rodtang Hồi The Iron Man Sê -ri là sân khấu lớn nhất thế giới cho võ thuật nổi bật.

Và trong khi một Super Series đã tập hợp một số cuộc thi tuyệt vời trong ba năm qua, thì vẫn còn rất nhiều trận đấu thú vị. Chúng tôi rất thích xem một số trận đấu này trong vài tháng tới trước khi năm 2021 kết thúc.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ bốn chiến đấu Muay Thai thú vị Muay Thai mà chúng ta muốn thấy vào năm 2021.

 

1) Giorgio Petrosyan vs Nong-O Gaiyanghadao

Boxing Uppercut Clean Shot

Giorgio Petrosyan và Nong-O Gaiyanghadao đều là những huyền thoại lớn trong các môn thể thao tương ứng của họ. 

Petrosyan được coi là người mà Michael Michael Jordan của Kickboxing, và đã giành được nhiều danh hiệu thế giới trong gần hai thập kỷ với tư cách là một chiến binh chuyên nghiệp. Nong-o gaiyanghao từ Phát triển đội chiến đấu là một huyền thoại tuyệt đối ở Thái Lan. Anh ta là một cựu Lumpinee, Rajadamnern, và nhà vô địch quốc gia Thái Lan, cũng như một nhà vô địch thế giới Muay Thai của Bantam weight. Anh ấy cũng là một chiến binh ba lần của năm của năm, và là một trong những chiến binh Muay Thai tốt nhất trên thế giới ngày nay.

Muay Thai Kick Nong-O

Nong-O đã bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc chuyển sang hạng lông để thách thức Petrosyan, cho dù đó là trong các quy tắc Kickboxing hay Muay Thai. Viễn cảnh nhìn thấy hai trong số những huyền thoại lớn nhất trong võ thuật nổi bật chia sẻ chiếc nhẫn hoặc vòng tròn với nhau chỉ là không thể tin được, và với hai máy bay chiến đấu phong cách khác biệt, chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem.

Cả Petrosyan và Nong-O đều là epitomai của kỹ năng ưu tú và sự dẻo dai vốn có, vì vậy các cuộc trao đổi tại trung tâm sẽ đến với người có thể thực hiện kế hoạch trò chơi của họ tốt hơn.

Đó sẽ là các kết hợp phẫu thuật của Petrosyan, hay những cú đá chân mạnh stiri online mẽ của Nong-O, sẽ trị vì tối cao?

 

2) Rodtang Jitmuangnon so với Superlek Kiatmoo9

Rodtang

Ở giai đoạn này, người ta đã được thiết lập rất tốt rằng Rodtang Hồi The Iron Man Jitmuangnon là chiến binh Muay Thai hạng nặng tốt nhất trên thế giới, và không có câu hỏi. The Thai Banger là một nhà vô địch thế giới Muay Thai hạng nặng, và hầu như không có đối thủ trong bộ phận cân nặng của mình.

Nhưng những người theo chủ nghĩa thuần túy của Muay Thai tin rằng stiri online Rodtang, người đồng hương, máy đá của Superle Superlek Kiatmoo9 không bị bỏ xa và đang dần dần đi vào gót chân của mình.

Superlek đã gây ấn tượng cho đến nay trong thời gian của anh ấy trong một loạt phim Super, với chiến thắng đặc trưng của anh ấy trong chương trình khuyến mãi đến với người bạn và đồng đội của Rodtang, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần, The Angel Warrior, Panpayak Jitmuangnon.

Superlek

Superlek đã thể hiện kỹ năng và kỹ stiri online thuật đáng kinh ngạc trong vài trận chiến cuối cùng của anh ấy, và cuộc chiến chống lại Rodtang có ý nghĩa tuyệt đối vì anh ấy hiện là ứng cử viên xếp hạng số 1 tại Flykg.

Trong khi đó, Rodtang đã nổi lên như một siêu sao toàn cầu kể từ khi ra mắt One Super Series vào năm 2018. Anh ấy đã có nhiều phòng thủ tiêu đề thành công và trông hoàn toàn bất khả chiến bại. 

Sau khi ra mắt thời gian đầu tiên ở Mỹ tại One One On TNT I Hồi vào stiri online đầu tháng 4, thế giới đang chờ đợi động thái tiếp theo của Rodtang, và Superlek có thể chỉ là người đàn ông bước lên cho thử thách chống lại The Iron Man.

 

3) Janet Todd so với Allycia Hellen Coleues

Allycia Hellen Coleues

Sau khi tiền đạo người Brazil Allycia Hellrigues trở nên truất ngôi siêu sao của Thái Lan Fairtex để tuyên bố danh hiệu thế giới Muay Thai Atom weight, sự tập trung nhanh chóng chuyển sang một cuộc đụng độ chống lại việc trị vì một nhà vô địch thế giới stiri online Kickboxing Janet Jt JT Jt JT.

Coleues bùng nổ vào hiện trường vào giữa năm 2020, giành được danh hiệu thế giới từ Stamp Over Five Round of Action. Người Brazil đã sử dụng các quầy sắc bén của mình để ngậm tem, và khi tất cả đã được nói và thực hiện, hai trong số ba thẩm phán đã xem bản án có lợi cho Coleues. Đó là một kết quả gây sốc, nhưng một kết quả sẽ công bố Rodrigues đến trên sân khấu toàn cầu của cuộc thi cấp độ ưu stiri online tú.

Janet Todd

Todd đã có một quỹ đạo tương tự khi cô ấy ra mắt One Super Series vào năm 2019. Tuy nhiên, người Mỹ đã thua Stamp trong một cuộc chiến gần gũi, trước khi làm việc lên chiếc thang để đối mặt với ngôi sao Thái Lan trong một trận tái đấu sau đó. Lần này, Todd vượt xa tem để giành danh hiệu Kickboxing.

Nếu Coleues và Todd gặp nhau trong vòng dưới một bộ quy tắc Muay Thai, sẽ rất thú vị khi xem ai có thể hiển thị tốt nhất vũ khí của stiri online họ và làm theo kế hoạch trò chơi của họ để đảm bảo chiến thắng. Todd đã là một hiện tượng vào cuối, trong khi Coleues sẽ phải đối phó với hơn một năm mất hành động do mang thai.

 

4) Petchmorakot Academy so với Jamal Yusupov

Petchmorakot

Học viện Petchmorakot PETCHMORAKOT là một nhà vô địch thế giới Muay Thai hạng lông. Anh ta giành được vị trí của mình ở vị trí hàng đầu bằng cách đánh bại một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này, bao gồm Pongsiri P.K.Sauchai Muaythaigym, Yodsanklai Iwe Fairtex và Magnus Andersson.

Trong khi đó, Jamal Hồi Kherow, Yusupov chắc chắn đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu, giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với những chiến thắng trước Yodsanklai và Samy Hồi AK47. Nhà vô địch Kickboxing Nga ba lần được biết đến với các cuộc đình công mạnh mẽ và chính xác.

Jamal Yusupov

Nếu Petchmorakot và Yusupov gặp nhau trên võ đài, chiến binh Thái Lan rất có thể sẽ phải tìm cách vượt qua sức mạnh của Yusupov, và xác định chính xác, trong khi Yusupov cần tìm ra cách vượt qua khối lượng và cardio của Petchmorakot. Đó là một trận đấu khó khăn cho một trong hai người đàn ông, và một người hâm mộ nên hào hứng khi thấy mở ra.

 

One Super Series là ngôi nhà của những tài năng nổi bật nhất thế giới, và có rất nhiều trận đấu hấp dẫn sẽ có. 

Bạn muốn xem những trận đánh nào vào năm 2021?

 

Bạn cũng có thể thích:

5 bộ phim Muay Thái hay nhất mà bạn chắc chắn nên xem

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve