lich thi dau aff cup 2021 Xem: 4 Bí mật để cuối cùng hạ cánh Superman Punch (Video)

Ngoài việc hạ cánh một cú đá đầu tu, nhiều Muay ThaiMMA Học sinh mơ ước có thể cuối cùng có một cú đấm siêu nhân vào sparring.Superman Punch là một cuộc đình công đòi hỏi độ chính xác, thời gian và sức mạnh to lớn vì nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố bất ngờ để có hiệu quả.

Đáng chú ý nhất được sử dụng bởi cựu vô địch thế giới hạng nặng UFC Georges St.Pierre Trong nhiều trận đánh của mình, Superman Punch chắc chắn có khả năng tạo ra sức mạnh quái vật KO và ngăn chặn một đối thủ trong các bài hát của mình.

Nếu bạn đã tìm cách thêm Superman Punch vào kho vũ khí của bạn, thì bạn sẽ gặp may. Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 4 Bí mật để cuối cùng hạ cánh Superman Punch:

Cách ném Superman Punch:

Trong video này, siêu sao hạng nhẹ UFC Rafael dos Anjos Giải thích cách thực hiện Superman Punch:

Lưu ý cách anh ta mở rộng chân sau cùng lúc anh ta mở rộng bàn tay sau để ném cuộc đình công. Làm như vậy giúp anh ta đối trọng với trọng lượng của mình và tạo ra nhiều sức mạnh hơn cùng một lúc.

 

1) Bạn cần một thiết lập tuyệt vời

Chìa khóa để hạ cánh một cú đấm Superman là thời điểm tuyệt vời. Với một thiết lập tuyệt vời, bạn có thể khiến đối thủ của mình hạ thấp bảo vệ của anh ấy, cho phép bạn tiếp cận với đầu anh ấy. Thiết lập của bạn cần đánh lạc hướng đối thủ của bạn để khiến chúng trông thấp trong khi bạn đang nổi bật. Trong video này, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Tập đoàn FA Petchboonchu cho thấy 5 thiết lập khác nhau cho Superman Punch. Lưu ý cách Petchboonchu sử dụng teep hoặc đẩy để tạo khoảng cách giữa anh ta và đối thủ của anh ta để nhường chỗ cho Superman Punch.

 

2) Bạn có thể cố gắng ném nó khi đối thủ của bạn bị ép lên dây thừng/lồng

Một cách khác để khiến đối thủ của bạn bằng một cú đấm Superman là vung anh ta bằng những cú đấm và đá, gây áp lực cho họ phải lùi vào lồng hoặc dây thừng. Trong video này, chiến đấu UFC Cub Swanson bước về phía trước và áp đảo đối thủ của mình bằng các cuộc đình công, buộc anh ta phải quay trở lại để tự vệ và Sử dụng lồng. Tại thời điểm này, có rất ít phòng để phòng thủ thích hợp. Vì vậy, bạn có cơ hội hoàn hảo để hạ cánh một cú đấm siêu nhân thể hiện.

 

3) Bạn cần gây bất ngờ cho đối thủ của mình

Yếu tố bất ngờ là rất quan trọng khi ném một cú đấm Superman. Do số lượng chuyển động cần thiết để thực hiện nó, Superman Punch rất dễ bị điện báo và dễ bảo vệ. Đây là lý do tại sao việc sử dụng Feint rất quan trọng để thiết lập Superman Punch. Trong UFC, có lẽ Không ai quen thuộc với Superman Punch hơn GSP. Trong video này, hãy xem cách GSP Feint Với những cú đá chân trước khi ra mắt Superman Punch. Bằng cách sử dụng những cú đá chân, GSP giữ cho đối thủ của mình tầm nhìn tập trung vào đôi chân của mình, đánh lạc hướng anh ta khỏi cú đấm, khiến anh ta hạ thấp sự bảo vệ của mình.

 

4) Làm việc theo thời gian phản ứng của bạn

Một cú đấm Superman cần phải được định thời hoàn hảo. Để bạn có thể hạ cánh một cú đấm Superman một cách hiệu quả, bạn cần nhanh chóng tận dụng bất kỳ sự mở nào mà bạn có thể thấy. Trong video này, hãy xem cách Denner Sitbandon nhanh chóng chuyển từ một khối ống chân sang một cú đấm Superman.

Tương tự, trong video trên, máy bay chiến đấu hạ cánh Superman Punch ngay sau khi chặn một cú đá. Khối tạo ra góc hoàn hảo cho máy bay chiến đấu để ném cú đấm, làm gây tử vong đối thủ trong giây lát.

Để thêm Superman Punch vào tiết mục của bạn, bạn phải hoàn thiện chuyển động bằng cách thực hành nó trên chiếc túi nặng. Khi bạn thoải mái hơn, hãy khoan cú đấm Superman liên tục với một đối tác đào tạo, dần dần thêm sức đề kháng mỗi lần.

 

Bạn cũng có thể thích:

Sự trỗi dậy của con bê đá trong MMA

Nhiều hơn trong Cuộc tập trận & Đào tạo

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

Võ thuật hỗn hợp sử dụng các kỹ thuật từ các phong cách chiến đấu khác nhau để tạo ra cái mà nhiều người gọi là hệ thống chiến đấu cuối cùng. Một võ sĩ hỗn hợp có năng lực thoải mái với một cuộc chiến diễn ra ở bất cứ đâu. Họ hiểu những điều phức tạp…

Điều gì đang trải dài trong MMA?

Điều gì đang trải dài trong MMA?

Một người ngổn ngang của người Viking là một kỹ thuật phòng thủ được sử dụng để thoát khỏi những nỗ lực gỡ xuống. Nó thường được sử dụng trong các võ thuật hỗn hợp và các phong cách chiến đấu dựa trên vật lộn như Jiu-Jitsu của Brazil và đấu vật. Khi được thực hiện một cách chính xác, một sự ngổn ngang thường rời khỏi bạn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến