đá banh trực tiếp kèo nhà cái Đây là những gì đã biến Jon Jones thành một nhà vô địch một lần nữa

Anh ấy trở lại. Huyền thoại hạng nặng nhẹ Jon Jon Bones, Jones, đã đánh bại cựu vô địch Daniel, DC DC Cormier trong sự kiện chính của UFC 214 tối thứ bảy tuần trước để lấy lại danh hiệu hạng nặng nhẹ của UFC thông qua loại trực tiếp kỹ thuật thứ ba. Quan trọng hơn, Victory Stamps Jones, tuyên bố là một võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất mọi thời đại.

Jones, 30 tuổi, đã có những chia sẻ công bằng về những thăng trầm trong suốt sự nghiệp. Anh ta bùng nổ trong bối cảnh với những chiến thắng về những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này, nhanh chóng xây dựng cuộc chạy đua huyền thoại của mình qua hàng ngũ. Tuy nhiên, một loạt các rủi ro ngoài lỗ, chạy theo luật và các xét nghiệm ma túy thất bại, tuy nhiên, đã làm hỏng những gì sẽ là một di sản không bị đánh cắp.

Nhưng sau tất cả những gì anh ta đã trải qua, anh ta chắc chắn đã trở lại, tốt hơn hay tồi tệ hơn, và với UFC Gold một lần nữa quanh eo anh ta.

Mặc dù vậy, điều đó thật dễ dàng, vì nhà vô địch thế giới hai lần sẽ nói với bạn. Anh ấy cũng không hứa hẹn mọi thứ sẽ hoàn hảo trong khoảng thời gian này. Những gì Jones sẽ nói với bạn là anh ấy dự định ít nhất là cố gắng và đưa ra quyết định cuộc sống tốt hơn.

Một điều vẫn không đổi trong cuộc sống của Jones, và có lẽ những gì đã cứu anh ta khỏi sự tự hủy hoàn world cup world cup toàn, là sự hiện diện của Võ thuật. Như đã được chứng minh trong nhiều dịp, võ thuật có khả năng thay đổi cuộc sống tốt hơn, và Jones tốt hơn vì nó.

Thay cho chiến thắng của Jones, trước Cormier, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Làm thế nào võ thuật biến Jon Jones trở thành nhà vô địch một lần nữa.

1) Đạo đức công việc đáng kinh ngạc

Mặc dù Jones, nhiều hoạt động ngoại khóa ra khỏi chuồng, đạo đức làm world cup world cup việc đáng kinh ngạc của anh là mẫu mực. Võ thuật, tất nhiên, là một thử thách thể chất đòi hỏi vô cùng. Phải mất một loại con người đặc biệt để có thể bước lên chiến trường và cạnh tranh. Làm việc chăm chỉ trong quá trình đào tạo là cách chiến thắng.

Jones, một trụ cột của Jackson-Wink MMA nổi tiếng thế giới ở Albuquerque, New Mexico, cảm thấy ở nhà nhiều nhất khi anh ta mài giũa kỹ năng của world cup world cup mình trong giới hạn kín của chiếc lồng thép. Hàng giờ những đêm mất ngủ trong phòng tập thể dục, làm việc trên môn đấu vật của anh ấy và hoàn thiện sự nổi bật của anh ấy, đã đưa Jones trở thành một thanh niên mắt to đến một nhà vô địch thế giới được chứng nhận và là một trong những người vĩ đại nhất từng làm điều đó.

Anh ấy đã có thể world cup world cup đạt được bất kỳ điều gì nếu nó không phải là đạo đức làm việc của anh ấy. Làm việc chăm chỉ trước thành công và cống hiến vui vẻ chiến thắng. Nếu không có võ thuật, giảng dạy về nỗ lực tối đa trong những việc chúng ta làm, Jones có thể chưa bao giờ nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình.

 

2) world cup world cup Kỹ năng thế giới khác

Trong khi nhiều người nghi ngờ Jones, tuyên bố là sự vĩ đại vì rất nhiều thất bại trong quá khứ, một điều vẫn không thể phủ nhận - Jones sở hữu các kỹ năng võ thuật khác và đặc world cup world cup biệt.

Với thành tích 23 chiến thắng và chỉ mất 1 trận thua, Jones hầu như không bị ảnh hưởng bên trong Octagon. Anh ta chỉ huy sự cân bằng hoàn hảo của môn đấu vật và vật lộn, với sức mạnh nổi bật và to lớn chính xác.

Phong cách của Jones là vô cùng khó khăn để đối phó. Khung lớn 6 feet 4 inch và 205 pound của anh ấy mang đến cho Jones một lợi thế thể chất đáng sợ so với bất kỳ hạng nặng nhẹ nào mà anh ấy đi qua, và kho vũ khí nổi world cup world cup bật của anh ấy là không thể đoán trước vừa rất khó khăn để dự đoán. Sau gần 10 năm làm chuyên nghiệp, Jones hiếm khi bị thách thức bên trong Octagon.

Điều này, tất nhiên, không bao giờ có thể đạt được nếu không có sự cống hiến hoàn toàn cho nghề của mình. Đúng vậy, tài năng đóng một vai trò rất lớn trong việc xác định trần của sự nghiệp võ thuật, nhưng rất nhiều thành công đến từ việc đưa tác phẩm vào. Võ thuật dạy chúng ta luôn tìm kiếm sự cải thiện bản thân liên tục. Chúng tôi phải cho Jones tín dụng vì đã xoay chuyển cuộc sống của mình và cải thiện trong mỗi cuộc chiến.

Sau hai lần, Jones đã đè bẹp sự cạnh tranh của mình với Cormier theo cách nhấn mạnh, nhờ phần lớn vào các kỹ năng võ thuật thế giới khác của mình.

 

3) Đào mình ra khỏi chiến hào

Jones là một con người hoàn hảo, tuy nhiên. Một trận chiến dài và được công bố rộng rãi với nghiện ma túy và nghiện rượu đã khiến anh trở thành chiến binh UFC duy nhất trong lịch sử bị tước danh hiệu của mình hai lần-lần đầu tiên sau một sự cố đường đua khét tiếng vào năm 2015 và lần thứ hai Thời gian sau khi vi phạm chính sách chống doping cạnh tranh được xử phạt bởi cơ quan chống doping Hoa Kỳ.

Ở điểm thấp nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Jones đã dành hai năm qua phần lớn cách xa ánh đèn sân khấu, và không nơi nào gần như được coi là một trong những chiến binh giỏi nhất thế giới. Mặc dù tài năng đáng kinh ngạc và không thể phủ nhận của anh ấy, Jones là kẻ thù tồi tệ nhất của anh ấy, và trong một thời gian dường như sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc.

Nhưng sau đó, một lần nữa, một trong những giáo lý của võ thuật đang tự mình trở lại sau thất bại. Cho dù chúng ta rơi bao xa trong cuộc sống của mình, luôn có một cách sao lưu. Nó đòi hỏi một ý chí sắt và quyết tâm không ngừng, nhưng với tinh thần chiến binh, bất cứ điều gì cũng có thể.

Jones có thể đã xuống, nhưng anh ấy đã biến nó thành một điểm không bao giờ ra ngoài. Thông qua việc tập trung vào võ thuật, mà Jones luôn thân yêu với trái tim mình, anh ta đã có thể tự đào thoát khỏi các chiến hào.

 

4) Đối mặt với những con quỷ bên trong

Bạn có thể thu hút đủ can đảm để đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn mà không thừa nhận rằng bạn là người đầu tiên trong một tình huống đòi hỏi nhiều sự chú ý. Theo nghĩa này, chúng tôi phải cung cấp cho Jones tín dụng khi nó đến hạn. Trong khi những người đàn ông bình thường sẽ héo úa khi đối mặt với loại nghịch cảnh này, thay vào đó Jones đã chọn người lính và giải quyết trực tiếp các vấn đề của mình.

Vâng, anh ấy đã có vấn đề với thực thi pháp luật. Anh ta đã bị tát với một DUI, và đã cố gắng cho một sự cố tấn công vào năm 2015, chạy đèn đỏ và đâm xe vào hai chiếc xe khác, sau đó chạy trốn khỏi hiện trường, để lại một phụ nữ mang thai bị thương phía sau. Anh ta đã thử nghiệm dương tính với các chất bị cấm của USADA và đã có tiêu đề hạng nặng UFC của mình bị tước đi vì nó.

Nhưng một phần của sự phục hồi là nhận ra rằng một vấn đề tồn tại, và sau đó phải đối mặt với vấn đề đó.

Nếu nó là người sói cho các bài học võ thuật đã dạy cho Jones trong suốt cuộc đời mình, có lẽ anh ta sẽ có sức mạnh để chiến đấu. Có lẽ Jones sẽ chịu khuất phục trước áp lực của cuộc sống và những thử thách và khổ nạn liên tục của nó, chịu khuất phục trước những con quỷ bên trong của anh ta và thua cuộc chiến tự chủ.

Sau tất cả những gì anh đã trải qua, cuối cùng Jones nhận ra rằng phần yên bình nhất trong cuộc đời anh là trong cái lồng đó, nơi anh cảm thấy ở nhà nhất. Theo cách này, võ thuật đã cho Jones một con đường để giải phóng tiềm năng thực sự của mình. Và bây giờ, một lần nữa là nhà vô địch, người hâm mộ đang tham gia một cuộc chạy đua tuyệt vời khác.

 

5) Đừng bao giờ đánh giá thấp trái tim của một nhà vô địch

Sự kiên trì - Một trong những giáo lý quan trọng nhất của võ thuật, có nghĩa là không bao giờ từ bỏ và đẩy qua cuối cùng. Jones đã có nhiều nghi ngờ và ghét trong suốt cuộc đời, sự nghiệp của anh ấy, nhưng bất kể nhiều trở ngại, võ sĩ hỗn hợp Mỹ đã chứng minh là một nhà vô địch thực sự.

Đừng bận tâm rằng anh ta đã trải nghiệm chạm đáy đá. Ở điểm thấp nhất trong sự nghiệp của mình, dường như Jones không có nơi nào để chạy. Trong khi những người đàn ông ít hơn sẽ đầu hàng hoàn cảnh của họ, võ thuật dạy giá trị của sự kiên trì.

Và vì vậy Jones tiếp tục đưa vào công việc, tự mình ra khỏi tấm bạt và đẩy qua bất chấp sự nghi ngờ về toàn bộ thế giới trên vai. Mọi người nói rằng đó là không thể. Họ nói rằng sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc, và anh ấy đã ra khỏi bức tranh, ngồi trong hư vô tương đối.

Nhà vô địch thực sự don lồng chịu thua áp lực đó. Chiến thắng thứ hai của anh trước Cormier đại diện không chỉ là một TKO vòng thứ ba thú vị, nó đại diện cho nhiều hơn là kết thúc cho một cuộc cạnh tranh lâu dài. Chiến thắng của Jones, đại diện cho sự đòi lại cuộc sống của chính mình.

Bởi vì nếu có một điều mà võ thuật dạy chúng ta, và đó thực sự là một bài học quý giá, thì đó là chúng ta không bao giờ, trong bất kỳ trường hợp nào, đánh giá thấp trái tim của một nhà vô địch.

Jon Jones có thể đã từ bỏ. Anh ta có thể vừa bước đi. Nhưng nhà vô địch bên trong anh ta đã từ chối không tin tưởng. Chiến thắng hay thua, Jones đã rời khỏi cái lồng đó với cái đầu xuống, võ thuật sẽ cho phép anh ta.

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve