Chatri
sniper dota 2 Sityodtong

Kru, Muay Thai và MMA
Jason Thomas Pillai
Jason
Thomas Pillai
Giảng viên, Warriorfit
Nong-O Gaiyanghao
Nong-o
Gaiyanghao
Kru, Muay Thai
Nhà vô địch thế giới

Hồ sơ hướng dẫn

Chatri là một người hướng dẫn tại Võ thuật hỗn hợp Evolve ở Singapore. Được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Vành đai Đen vào năm 2019, anh có hơn 35 năm kinh nghiệm võ thuật khi còn là một học sinh, một chiến binh, một giáo viên và một huấn luyện viên. Chatri lớn lên ở Thái Lan và bắt đầu đào tạo về Muay Thai tại phòng tập thể dục Sityodtong nổi tiếng thế giới khi còn là một cậu bé. Một sinh viên lâu năm của Kru Yodtong Senanan, anh đã chiến đấu chuyên nghiệp ở Thái Lan cho phòng tập thể dục Sityodtong.

Trong sự nghiệp võ thuật của mình, Chatri đã giúp huấn luyện, đào tạo và/hoặc các vận động viên chuyên nghiệp như Rafael dos AnjosThì Shinya Aoki, Giàu có Franklin, Leandro Issa, và nhiều người khác. Các kỹ thuật yêu thích của Chatri, là cú đá chân tròn thấp, đầu gối bay và đường dưới. Chatri sở hữu sức mạnh loại trực tiếp trong kho vũ khí của mình.

Chatri là một giảng viên Muay Thai cấp cao được chứng nhận dưới thời huyền thoại Kru Yodtong Senanan của phòng tập thể dục Sityodtong nổi tiếng thế giới ở Thái Lan. Ông cũng là một giảng viên Muay Thai được chứng nhận bởi Hội đồng Thế giới Muay Thai (WMC). Sityodtong bắt đầu đào tạo Brazil Jiu-Jitsu Năm 2005 dưới thời Renzo Gracie tại Học viện Renzo Gracie ở thành phố New York. Anh ta kiếm được thắt lưng màu xanh và màu tím dưới biểu ngữ Renzo Gracie từ BJJ World Champions, Rafael Gordinho Lima và Leandro Brodinho Issa tương ứng. Theo lệnh của Renzo Gracie, nhà vô địch thế giới của BJJ Alex Silva Được trao giải Sityodtong vành đai Brown của mình vào năm 2021. Ông cũng được chứng nhận trong cả đào tạo CPR và AED.

Video của Chatri Sityodtong

Sự thật nhanh chóng trên Chatri sityodtong

  • Trong ngôn ngữ Thái Lan, tên đầu tiên của ông (Chatri) có nghĩa là chiến binh.
  • Anh bắt đầu Muay Thai khi còn là một đứa trẻ ở Thái Lan tại phòng tập thể dục Sityodtong sau khi anh xem các trận đánh ở sân vận động Lumpinee trên TV.
  • Giáo viên đầu tiên của Chatri, cách đây ngày bao nhiêu việt nam đá hơn 35 năm là người hướng dẫn phát triển hiện tại, Daorung Hồi Papa Hồi Sityodtong.
  • Kru Yodtong Senanan (người sáng lập Sityodtong Gym), cuối cùng đã cho Chatri tên nhẫn Yodchatri Sityodtong.
  • Thành công của Chatri, với tư cách là một doanh nhân đã đưa gia đình ra khỏi nghèo đói sau khi cha mẹ anh mất tất cả nhiều năm trước đó.
  • Chatri kiếm được bằng MBA của mình tại Trường Kinh doanh Harvard khi sống với khoảng 4 đô la một ngày bao nhiêu việt nam đá ngày.