world cup 2022 diễn ra vào tháng máy Xem: 6 cách để thoát khỏi Muay Thai Clinch (Video)

CLINCH là một khía cạnh kỹ thuật của Muay Thai Điều đó đòi hỏi bạn phải giữ đối thủ của mình để khởi động các cuộc tấn công của bạn, hoặc phổ biến nhất là các cuộc đình công đầu gối. Đó là cách tốt nhất để đóng khoảng cách giữa bạn và đối thủ cũng như vô hiệu hóa các cuộc tấn công của họ.

Nếu bạn đã từng bị bắt gặp trong một Muay Thai Clinch, bạn sẽ biết việc thoát ra khỏi nó khó khăn như thế nào, đặc biệt là nếu bạn chống lại một đối thủ mạnh mẽ. Nắm giữ của họ càng mạnh, sẽ càng khó khăn trong việc thiết lập hành vi phạm tội của bạn và thậm chí phòng thủ. Do đó, học cách thoát khỏi hiệu quả, Muay Thai Clinch là một trong những công cụ thiết yếu nhất mà một chiến binh Muay Thai có thể có trong kho vũ khí của mình.Today, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 6 cách để thoát khỏi Muay Thai Clinch:

 

1) Đẩy cánh tay

3 chiều đến suy ngẫm-the-Muay-THAI-CLINCH-BENZ-01

Khi đối thủ của bạn giữ bạn trong clinch và ném một số đầu gối, nhấc cánh tay phải của anh ta lên và vòng tròn sang một bên. Kiểm soát cánh tay của anh ấy bằng cả hai tay và nhanh chóng phóng một đầu gối lên mặt. Như bạn có thể thấy, bước sang một bên cung cấp cho bạn góc hoàn hảo để ném đầu gối vào mặt. Bởi vì bạn đang kiểm soát cánh tay của anh ấy, thật khó để anh ấy lấy lại vị trí và tấn công.

 

2) Tay vào mặt

3 chiều đến suy ngẫm-the-Muay-THAI-CLINCH-BENZ-02

Một cách khác để thoát khỏi clinch là sử dụng lòng bàn tay của bạn để đẩy khuôn mặt của đối thủ của bạn đi trong khi di chuyển vai của bạn vào cùng một lúc. Làm như vậy sẽ không chỉ phá vỡ móc sắt, mà còn buộc anh ta phải tạo ra khoảng cách do tác động của lòng bàn tay của bạn lên mặt anh ta. Nếu bạn làm điều này với đủ lực lượng, đối thủ của bạn sẽ bị cám dỗ để đưa tay bạn ra, cho bạn cơ hội tấn công.

 

3) Ovhook

3 chiều đến suy ngẫm-the-Muay-THAI-CLINCH-BENZ-03

Khi đối thủ của bạn giữ bạn xuống trong một câu chuyện, hãy quét lên cánh tay phải của bạn trên anh ta, tạo ra một sự ngước đầu. Khi bạn chộp lấy quá mức, hãy sử dụng đà này để giảm cân bằng đối thủ và giao đầu gối trên mặt. Hãy nhớ rằng, bạn phải luôn nhanh chóng khởi động cuộc tấn công của mình sau khi bạn trốn thoát. Bạn nên tận dụng mọi cơ hội để tấn công, đặc biệt là nếu bạn chống lại một đối thủ hung hăng.

 

Phải làm gì trước khi đối thủ của bạn bắt gặp bạn trong một câu chuyện:

Trong video trên, quan sát cách vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Tập đoàn FA PetchboonchuSAGETDAO PETPAYATHAI Sử dụng và trốn tránh móc sắt trong một phiên họp kỹ thuật. Cả hai máy bay chiến đấu liên tục dồn nén và sử dụng chân để giữ cho cuộc sparring tiếp tục.

 

1) Tiếp tục di chuyển

Trước khi đối thủ của bạn bắt gặp bạn trong một câu chuyện, một cách để tránh là tiếp tục dồn nén. Nếu bạn phải đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ hơn nhiều, thì dồn dập và thoát ra khỏi móc sắt là điều cần thiết. Bạn cần liên tục di chuyển cánh tay của bạn để ngăn chặn đối thủ của bạn bắt chúng và khóa bạn xuống trong clinch. Như bạn đã biết, nếu bạn bị mắc kẹt trong clinch, bạn sẽ rất dễ bị tấn công đầu gối và các cuộc tấn công khác, vì vậy hãy tiếp tục di chuyển và tránh clinch.

 

2) Kiểm soát đầu

Nếu bạn đã đọc bài viết của chúng tôi về những lời khuyên thiết yếu cho Muay Thai Clinch, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc kiểm soát đầu đối thủ của bạn. Khi đối thủ của bạn kiểm soát cổ hoặc đầu của bạn, họ kiểm soát sự cân bằng của bạn, cũng như khả năng phòng thủ và tấn công của bạn. Do đó, bạn phải cố gắng kiểm soát đầu đối thủ của bạn nhiều nhất có thể. Làm như vậy sẽ gây khó khăn cho đối thủ của bạn trong việc đưa ra và khởi động bất kỳ loại tấn công nào trong clinch.

 

3) Chuyển hướng đối thủ của bạn 

Giây phút bạn cảm thấy đối thủ của bạn kéo bạn vào một câu chuyện, bạn phải cố gắng chuyển hướng chúng. Bạn có thể tát bàn tay của họ khi họ cố gắng kéo bạn vào và sử dụng chân để trốn tránh. Bước sang một bên, vòng tròn và tìm góc hoàn hảo để vừa tránh được và tấn công.

 

Hãy nhớ rằng, ngay khi bạn bị bắt gặp trong clinch, sẽ càng khó thoát khỏi việc bị tấn công bằng đầu gối độc ác. Don Tiết cho phép bản thân bị mắc kẹt trong clinch và thực hành các mẹo ở trên để thoát ra. Đừng quên, khi bạn chiến đấu, bạn sẽ cần tất cả năng lượng bạn có thể nhận được và không có gì sẽ làm bạn thoát khỏi việc bị mắc kẹt trong một câu chuyện.

Nhiều hơn trong Đại học phát triển

XEM: 5 Chokes tốt nhất cho MMA (video)

XEM: 5 Chokes tốt nhất cho MMA (video)

Mọi người đều yêu thích một kết thúc đệ trình tốt trong một cuộc chiến MMA. Grapplers, đô vật, chuyên gia của BJJ, và đôi khi thậm chí các tiền đạo chuyển sang đệ trình như một phương tiện để kết thúc một cuộc chiến. Và trong số tất cả các bài nộp, không có gì

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến