soccer betting tips Đây là lý do tại sao Muay Thai có thể cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn

Theo Tổ chức Tim Singapore, các bệnh tim mạch chịu trách nhiệm cho hơn 31% trường hợp tử vong ở Singapore vào năm 2020. Đây là một vấn đề có khả năng ảnh hưởng đến nam giới nhất và nó có thể biểu hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm: bao gồm:

  • Nhiễm tim
  • Vấn đề nhịp tim
  • Bệnh mạch máu
  • Bệnh van tim
  • Bệnh cơ tim

May mắn thay, học võ thuật như Muay Thai có thể giúp điều trị và ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch khác nhau. 

Bệnh tim có thể phát triển do nhiều thứ, bao gồm cả sự tích tụ mảng bám trong động mạch của bạn. Điều này hạn chế dòng máu, và nó có thể gây ra tổn thương cho tim và các mạch máu được kết nối với nó. Xây dựng mảng bám cũng có thể chặn lưu lượng máu đến các mạch này, dẫn đến các sự kiện như đột quỵ, đau ngực hoặc đau tim. 

Những người mắc bệnh tim mạch thường gặp các triệu chứng như mệt mỏi, buồn nôn, khó chịu ở ngực và khó thở. Các triệu chứng như vậy thường hạn chế người có thể sống một cuộc sống đầy đủ. 

 

Làm thế nào Muay Thai giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về tim mạch

Chúng ta hãy xem cách đào tạo Muay Thai giúp tăng cường và bảo vệ hệ thống tim mạch của bạn:

 

1) Nó hoạt động từ trái tim của bạn

Morning Muay Thai Class

Các lớp Muay Thai cung cấp cho bạn một sự pha trộn mãnh liệt của Các bài tập hiếu khí và kỵ khí cái đó Làm việc mọi cơ bắp trong cơ thể bạn. Cơ thể của bạn Burns gần 1000 calo cho mỗi giờ dành cho phòng tập thể dục. 

Giống như trường hợp của mọi cơ bắp trong cơ thể, trái tim bạn cũng cần các bài tập để ở trong tình trạng tối ưu. Nó yếu khi không tập thể dục thường xuyên. Một tim thường xuyên tập thể dục nhiều máu trên khắp cơ thể, cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác. 

Một trái tim thường xuyên tập thể dục có thể phải tự căng chỉ để thực hiện công việc của mình. Điều này làm tăng nguy cơ mắc phải một sự kiện tim lớn như một cơn đau tim. Chỉ cần đặt, Bạn càng tập luyện trái tim thường xuyên với các bài tập luyện tim mạch, nó càng ít làm để bơm máu khắp cơ thể bạn. Đó là lý do tại sao các vận động viên và những người có hình vòng loại world cup 2002 khu vực châu á dạng tuyệt vời có xu hướng có thấp Nhịp tim nghỉ ngơi. Trái tim của họ ở trong tình trạng tốt như vậy; Đôi khi họ sử dụng khoảng một nửa nhịp tim cần thiết mỗi phút để duy trì lưu thông máu. 

Muay Thai cho bạn một Tập luyện tim mạch tuyệt vời Điều đó khiến tim bạn bơm, tăng sức bền tim mạch của bạn. Nhịp tim nghỉ ngơi của bạn sẽ giảm xuống, bạn càng tập luyện vì trái tim bạn thấy dễ dàng vòng loại world cup 2002 khu vực châu á hơn để thực hiện công việc của nó. 

 

2) Nó đốt cháy chất béo

Nhiều người báo cáo trở nên bị xé toạc hơn sau khi bắt đầu Muay Thai. Một số người trong số họ đã không sửa đổi chế độ ăn uống của họ theo bất kỳ cách nào. Huấn luyện và ăn uống như họ luôn luôn thực hiện thường đủ để loại bỏ chất béo dư thừa. 

Đào tạo Muay Thai kết hợp với một Chế vòng loại world cup 2002 khu vực châu á độ ăn ít carb dẫn đến giảm chất béo đáng kể. Mảng động mạch được tạo thành từ các chất béo trong máu của bạn, vì vậy việc đốt cháy chất béo dư thừa giúp giải phóng các động mạch của bạn. Điều này làm cho công việc trái tim của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, ngăn ngừa các sự kiện tim như đột quỵ và đau tim.

 

3vòng loại world cup 2002 khu vực châu á) Nó làm cho bạn tích cực hơn

lớp Muay Thái

Không hoạt động là một nguyên nhân phổ biến khác gây tử vong sớm, và nó là một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu đối với bệnh tim. Một số yếu tố khác được biết là góp phần gây ra bệnh tim bao gồm béo phì, cholesterol cao và huyết áp cao. Bài tập bạn có được từ việc đào tạo Muay Thai thường xuyên giúp bạn chống lại tất cả những điều này.

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông dành hơn 23 giờ mỗi tuần tham gia vào các hoạt động ít vận động có khả năng tử vong cao hơn tới 64% so với những người dành ít hơn 11 giờ mỗi tuần là ít vận động (không tính thời gian ngủ). Những người rời khỏi lối sống ít vận động cũng có nhiều khả năng phát triển các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim mạch như huyết áp cao so với những người bị lối sống tích cực.

 

4) giảm căng thẳng

SAGETDAO làm việc cardio của mình trên túi

Căng thẳng là một yếu tố rủi ro phổ biến khác về các vấn đề về tim mạch và tập thể dục thường xuyên giúp hạ thấp nó. Võ thuật như Muay Thai cũng cung cấp liệu pháp phá hoại vì bạn có thể đấm và đá mọi thứ tại phòng tập thể dục. Bạn có thể giải phóng tất cả sự tức giận và thất vọng bị dồn nén của bạn một cách được kiểm soát và an toàn thay vì đóng chai cho đến khi nó bùng nổ một cách có hại. 

Tập luyện căng thẳng mà bạn có được từ Đào tạo Muay Thai dẫn đến việc phát hành các hormone cảm thấy tốt trong não, nâng cao tâm trạng của bạn và khiến bạn cảm thấy thư giãn.

Việc đào tạo cũng khiến cơ thể bạn mệt mỏi, vì vậy bạn ngủ ngon vào ban đêm. Nghỉ ngơi đầy đủ mỗi đêm giúp chống lại căng thẳng và thúc đẩy hạnh phúc.

 

5) Nó cho bạn thấy một cách tiếp cận lành mạnh hơn đối với cuộc sống

Học Muay Thai còn hơn cả việc tập thể dục. Nghệ thuật của tám chi giúp việc tập thể dục trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể. Nhiều người có thể tổng hợp động lực để bắt đầu một chương trình tập luyện nhưng hầu hết nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi thực hiện các bài tập tương tự nhiều lần.

Mọi thứ khác với Muay Thai. Bạn có được một bài tập thể dục toàn thân đáng kinh ngạc mà không nhận ra bạn làm việc chăm chỉ như thế nào. Sự vui chơi và sự thích thú mà bạn nhận được từ mỗi lớp sẽ là những điều chính bạn nhớ sau mỗi bài học. Bạn đã giành được sự chán nản với khóa đào tạo của mình vì bạn luôn mong muốn được học những điều mới. 

Theo thời gian, kho kỹ thuật của bạn phát triển và bạn nhận ra bạn bây giờ Biết cách tự vệ Nếu bạn đã từng phải. Bạn cũng nhận thấy cơ thể của bạn đã thay đổi đáng kể kể từ khi bạn bắt đầu tập luyện. Đó là sáu múi mà bạn đã thấy trong nhiều thập kỷ bây giờ có thể được nhìn thấy, và đó không phải là một trong những mục tiêu thể dục của bạn.

Học Muay Thai khiến bạn thích sống một lối sống năng động, khiến bạn có nhiều khả năng gắn bó với nó hơn. Kết quả là, bạn có thể tận hưởng sức khỏe tim mạch, tinh thần và thể chất được cải thiện. 

 

Giảng viên Muay Thái của chúng tôi là đẳng cấp thế giới

Nghĩ về việc cho Muay Thai thử? Evolve có một số Người hướng dẫn được trang trí nhất ở Singapore. Hãy tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu trực tiếp nếu Muay Thai phù hợp với bạn. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve