lich thi dau vong loai wc chau a 7 điều bạn nên nhận được trước lớp BJJ đầu tiên của bạn

Xin chúc mừng quyết định của bạn để nhận Brazil Jiu-Jitsu. Nó là một trong những võ thuật phổ biến nhất trên hành tinh, và đào tạo dẫn đến nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần. Bạn có thể đốt cháy rất nhiều calo trong khi vui chơi và hòa nhập với những người tuyệt vời từ mọi tầng lớp. 

BJJ cũng là một trong những võ thuật hiệu quả nhất để tự vệ. Khả năng bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn cải thiện với mỗi lớp bạn tham dự.  

 

Những điều bạn cần trước lớp BJJ đầu tiên của bạn

Bây giờ không có quay lại; Bạn đã đăng ký các lớp Jiu-Jitsu của Brazil và đang nhận được Sẵn sàng cho lớp học đầu tiên của bạn. Bạn có thể hơi lo lắng vì bạn có một triệu điều trong đầu, như bạn sẽ có thể chọn các kỹ thuật mà bạn đã dạy và cách các đối tác đào tạo của bạn sẽ phản ứng với bạn như thế nào. 

Bạn không cô đơn. Tất cả chúng ta đều có cùng một cảm xúc khi đến lớp BJJ đầu pubg esport tiên của chúng ta. May mắn thay, BJJ Dojos là một trong những nơi được chấp nhận nhiều nhất trên hành tinh. Các sinh viên khác tại phòng tập thể dục đã từng ở trong đôi giày của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bất cứ ai cho bạn một thời gian khó khăn. Hầu hết các đối tác đào tạo và giảng viên của bạn sẽ đi ra ngoài để làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể trong các lớp học. 

Chuẩn bị cho các pubg esport lớp học có thể làm cho quá trình chuyển đổi của bạn thành một người chơi BJJ mượt mà hơn nhiều. Một số điều thiết yếu bạn nên chọn trước khi vào lớp BJJ đầu tiên của bạn bao gồm:

 

1) Guards phát ban 

Alex Silva Rash Guard

Các đối tác đào tạo của bạn sẽ thích bạn hơn nếu bạn mặc áo phông hoặc bảo vệ phát ban dưới GI của bạn khi bạn đào tạo. Phụ nữ trong phòng tập thể dục thường không cần bất kỳ sự ép buộc pubg esport nào để mặc đồ lót dưới GIS của họ, nhưng những người có rương lông dường như làm. Không ai muốn bị chôn vùi trong tất cả hơn là nam tính khi họ lăn. 

Những người bảo vệ phát ban giúp Wick đổ mồ hôi ra khỏi cơ thể bạn, cộng với việc họ xử lý BJJ căng thẳng cho họ tốt hơn rất nhiều so với áo phông. Một người bảo vệ phát ban vẫn sẽ trông đẹp sau nhiều năm tập luyện, trong khi hầu hết các áo phông pubg esport sẽ trông thật khủng khiếp trong vòng vài tuần sau khi được đào tạo với họ. Thêm vào đó, những người bảo vệ phát ban dài tay giúp với Mat Burn, đặc biệt là khi đào tạo không có-gi. 

 

2) Bảo vệ miệng

Đừng lo lắng, sẽ không ai làm tròn khuôn mặt của bạn trong lớp BJJ, nhưng bạn vẫn cần một người bảo vệ miệng. BJJ là một môn thể thao tiếp xúc cao, vì vậy các vụ va chạm đôi khi xảy ra. Một người bảo vệ miệng giữ pubg esport cho răng của bạn nguyên vẹn khi xảy ra va chạm hiếm hoi như vậy. Nó có các thiết bị bảo vệ chính bạn cần khi đào tạo. Ở đó, không cần phải có được một trong những người bảo vệ miệng đắt tiền được sử dụng bởi các võ sĩ. Những người bảo vệ miệng giá rẻ được bán tại các siêu thị là đủ tốt cho BJJ. 

 

3) Băng

Mat Burn là một trong những điều mà không có sinh viên BJJ nào tránh được. Bạn có thể đợi cho đến pubg esport khi bạn nhận được các vết phồng rộp đầu tiên hoặc thực hiện các bước phủ đầu bằng cách ghi âm các ngón chân của bạn. Một số băng thể thao hoặc phồng rộp là tuyệt vời cho công việc. Mua một cuộn và giữ nó trong túi đào tạo của bạn. Bạn sẽ cần nó vào một lúc nào đó. 

 

4) Chai nước

Nếu bạn không phải là loại sử dụng đài phun nước, bạn sẽ cần đầu tư vào một chai nước lớn cho các lớp BJJ của bạn. Đào pubg esport tạo BJJ là một hoạt động mãnh liệt Điều đó có thể đốt cháy tới 1000 calo cho mỗi giờ đào tạo và hoạt động khá nhiều mồ hôi. Bạn có thể đổ mồ hôi rất nhiều trong một số lớp học mà GI của bạn hoàn toàn ướt đẫm. 

Giữ nước trong suốt quá trình đào tạo của bạn là điều cần thiết. Đổ đầy chai nước của bạn bằng nước hoặc đồ uống thể thao, và giữ cho cơ thể bạn được cung cấp nhiên liệu khi bạn đào tạo. 

 

5) Túi tập pubg esport thể dục

Mỗi sinh viên BJJ cần một túi tập thể dục chất lượng. Bạn muốn một cái có nhiều ngăn, một số cho thiết bị khô và khu vực có lưới cho thiết bị ướt. Bạn sẽ mang theo một chút thiết bị mỗi khi bạn tập luyện, như chai nước, GI, khăn và băng của bạn. 

Bạn cũng cần phải mang theo một số sản phẩm vệ sinh cá nhân nếu bạn có kế hoạch tắm tại phòng tập thể dục này sau giờ học, đó là một ý tưởng tuyệt vời nếu phòng tập thể dục của bạn có các cơ sở. Bạn không muốn chuyển tất cả bụi bẩn cho bạn pubg esport vào xe và nhà của bạn sau giờ học. 

 

6) Notepad

Đoạn thiết bị này tách biệt những người chơi BJJ tuyệt vời với những người khác. Bạn sẽ học được rất nhiều kỹ thuật vật lộn trong lớp, nhưng bạn có thể quên một số gợi ý theo thời gian. Viết ra những thứ bạn học sau mỗi lớp đóng vai trò là một công cụ để làm mới bộ nhớ của bạn lâu sau mỗi bài học. 

Viết ra cách thực hiện các kỹ thuật bạn học và bất kỳ gợi ý nào đi cùng với nó. Ngay sau giờ học là thời điểm tốt nhất để viết ra ghi chú của bạn vì mọi thứ vẫn còn mới trong đầu bạn. Sau đó, bạn có thể quay lại ghi chú của bạn bất cứ lúc nào bạn cần bồi dưỡng theo kỹ thuật.  

 

7) GI

Đào tạo BJJ

Nói chuyện với bất kỳ người hướng dẫn MMA nào; Họ có thể khuyên bạn nên đào tạo với GI. Đó là cách mà BJJ dự định sẽ được thực hành, và một số người sẽ nói đào tạo với GI cho bạn sự hiểu biết tốt hơn về các nguyên tắc cung cấp năng lượng cho các kỹ thuật của BJJ. Tuy nhiên, một số lượng tốt các máy bay chiến đấu MMA không có đào tạo với GI vì họ đang học BJJ cho một cài đặt không cho phép sử dụng GIS nữa. 

Bạn cần phải mua ít nhất một GI nếu bạn có kế hoạch đi theo con đường truyền thống hơn. Bạn sẽ cần ít nhất hai GIS nếu bạn có kế hoạch đào tạo hơn hai ngày một tuần. 

Khi nói đến GIS, càng nhiều, càng tốt; Bạn không bao giờ nên mặc GI của bạn nhiều hơn một lần mà không rửa sạch trừ khi bạn muốn được gọi là người hôi thối trong lớp. Những thứ đó ướt đẫm mồ hôi, và các lớp BJJ dẫn đến nhiều mồ hôi. Hãy ghi nhớ điều đó khi quyết định mua bao nhiêu GIS. Yếu tố thuận tiện cho việc bạn rửa GI của mình sau mỗi lớp và tần suất bạn có kế hoạch đào tạo mỗi tuần. 

Bạn cũng nên xem xét nhận được một GI ưa thích cho những dịp đặc biệt. Bạn biết đấy, một số GIS khiến bạn trông giống nhân vật phản diện trong một bộ phim võ thuật. Những người đó có giá cao hơn một chút so với GIS thông thường, vì vậy bạn không muốn rửa chúng thường xuyên. Bạn có thể lưu cặp đó cho các giải đấu hoặc những dịp đặc biệt tại phòng tập thể dục. Ở đó, không có thứ gọi là quá nhiều GIS khi nói đến Jiu-Jitsu của Brazil. 

 

Bạn cũng có thể thích:

10 loại của người bảo vệ BJJ nên biết

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

BJJ 101: Anaconda Choke

BJJ 101: Anaconda Choke

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật phát triển nhanh nhất hiện nay. So với các võ thuật khác như đấu vật, đã được thực hành từ thời cổ đại, BJJ được coi là một võ thuật vật lộn hiện đại nhưng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến