soi keo 888 Top 3 cuộc tập trận để tăng tốc độ trong cú đá Muay Thái của bạn

Muay Thai Máy bay chiến đấu được biết đến với những cú đá mạnh mẽ, mạnh mẽ của họ có thể kết thúc một cuộc chiến ngay lập tức. Cú đá thấp là một trong những vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong các cuộc thi Muay Thai. 

Còn được gọi là nghệ thuật của tám chi, Muay Thai Fighters được phép sử dụng nắm đấm, khuỷu tay, đầu gối và chân của họ làm vũ khí. Nhiều người sẽ tranh luận rằng Muay Thai Kicks là vũ khí mạnh nhất của họ Vì các cơ lớn nhất trong cơ thể nằm ở nửa dưới. Làm thế nào Muay Thai Fighters ném đá của họ cũng khiến họ mạnh mẽ hơn kể từ khi họ sử dụng chân và theo dõi như thể họ đang vung một cây gậy bóng chày. Võ sĩ từ các phong cách chiến đấu khác như Võ karate Có xu hướng sử dụng chân của họ làm roi khi ném đá. 

Cải thiện tốc độ đá của bạn cũng làm cho cú đá của bạn mạnh mẽ hơn. Nó vật lý đơn giản. Một đối tượng giống như chân của bạn di chuyển càng nhanh, lực mà nó tạo ra càng lớn. Tốc độ là lý do tại sao bị một chiếc ô tô di chuyển ở tốc độ 5 km mỗi giờ ít có khả năng gây chết người so với việc bị bắn bởi cùng một chiếc xe di chuyển ở tốc độ 60 km mỗi giờ. 

Trước khi lặn vào các cuộc tập trận giúp bạn cải thiện tốc độ của mình, hãy để xem một số điều bạn nên hoàn thiện trước khi tập trung vào việc cải thiện tốc độ của bạn:

 • Kĩ thuật: Kỹ thuật tốt tự nhiên làm tăng tốc độ và năng lượng cho cú đá của bạn. Cách tốt nhất để Cải thiện kỹ thuật của bạn là bằng cách khoan di chuyển liên tục với đúng hình thức cho đến khi chúng trở thành một phần của bộ nhớ cơ bắp. Bạn không muốn suy nghĩ về việc xoay hông hoặc các chi tiết nhỏ khác ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của kỹ thuật của bạn khi chiến đấu. Bạn muốn làm những điều này mà không cần suy nghĩ. Khoan nhất quán là cách duy nhất để đến đó. Khi khoan, đứng trước gương để đảm bảo bạn sử dụng hình thức tốt. Bạn cũng nên xem xét Lên lịch các phiên một chọi một với người hướng dẫn của bạn Vì vậy, bất kỳ vấn đề với các kỹ thuật của bạn có thể được giải quyết.
 • Huấn luyện cốt lõi của bạn: Rất nhiều sức mạnh và tốc độ cho các kỹ thuật đá của bạn đến từ cơ bắp cốt lõi của bạn, vì vậy don don bỏ bê chúng. Nhằm mục đích để Làm việc cốt lõi của bạn Ít nhất ba lần một tuần và xem tốc độ và sức mạnh của các kỹ thuật của bạn tăng lên.
 • cộng Sức mạnh và điều hòa Đến chương trình đào tạo của bạn: Cải thiện sức mạnh cơ bắp và sức bền của bạn làm tăng sức mạnh, khả năng bùng nổ và tốc độ của những cú đá của bạn. Bắt đầu bằng cách xác định mức tối đa một lần của bạn cho các bài tập phổ biến như báo chí băng ghế dự bị và ngồi xổm. Sau đó, mục đích thực hiện khoảng 12 đến 20 lần lặp lại của các bài tập này bằng cách sử dụng khoảng 50 đến 60 phần trăm tối đa một lần của bạn. Nhằm mục đích cho khoảng năm bộ của mỗi bài tập chỉ với khoảng 30 giây nghỉ giữa các bộ. Điều này làm tăng sức bền cơ bắp của bạn, vì vậy tốc độ và sức mạnh của các cuộc tấn công của bạn không giảm dần khi cuộc chiến tiến triển. Ví dụ về các bài tập thông thường sẽ chuyển thành những cú đá mạnh hơn và nhanh hơn bao gồm máy ép băng ghế, squats, cứng chân Deadlifts, đổi diện chuông hư tăng lên, và đứng bê tăng. Bạn cũng có thể kết hợp ban nhạc kháng vào tập luyện của bạn.

 

Các bài tập cải thiện tốc độ đá của bạn

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến một số điều chính mà bạn nên làm việc để tối đa hóa sức mạnh, tốc độ và sự bùng nổ của bạn như một học viên Muay Thái :

 

1) Cuộc tập trận cân nặng mắt cá chân

Trọng lượng mắt cá chân là một trong những cách đơn giản nhất để cải thiện tốc độ đá của bạn. Họ cũng làm cho những cú đá của bạn mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều thứ để thực hiện các cuộc tập trận Muay Thai với trọng lượng mắt cá chân. Bạn chỉ cần quấn các trọng lượng quanh chân và thực hiện bất kỳ mũi khoan đá nào bạn thích. Thậm chí Shadowboxing Với trọng lượng mắt cá chân giúp cải thiện tốc độ và sức mạnh đá của bạn. 

Trọng lượng mắt cá chân làm cho chân của bạn nặng hơn, buộc bạn phải sử dụng nhiều lực hơn để đạt được tốc độ bình thường. Vào thời điểm bạn đã quen với việc ném đá với trọng lượng thêm vào bạn, những cú đá của bạn sẽ nhanh hơn đáng kể khi bạn giảm trọng lượng mắt cá chân. 

 

2) Cuộc tập trận đá tốc độ

Cuộc tập trận đá tốc độ là một cách hiệu quả để cải thiện tốc độ và sức mạnh của các cú đá của bạn. Họ cũng cực kỳ dễ làm. Bạn có thể thực hiện chúng với một đối tác đào tạo hoặc túi nặng. Nó liên quan đến việc ném càng nhiều cú đá càng tốt trong một thời gian ngắn. Ở đây, một ví dụ về máy khoan đá tốc độ trông như thế nào:

 • Đặt hẹn giờ trong 20 đến 30 giây.
 • Tham gia vào lập trường chiến đấu của bạn với một chiếc túi nặng hoặc đối tác huấn luyện giữ găng tay trước mặt bạn.
 • Bắt đầu hẹn giờ và ném càng nhiều cú đá càng tốt trong khi đồng hồ chạy.
 • Nghỉ ngơi trong một đến hai phút và lặp lại bài tập. Cố gắng phá vỡ bản ghi tốt nhất của bạn mỗi khi bạn thực hiện mũi khoan. Thực hiện các cuộc tập trận ba đến năm lần mỗi lần bạn đào tạo.
 • Mang trọng lượng mắt cá chân cho nhiều thử thách hơn.

 

3) Box Jumps

Box nhảy giúp tích tụ chất nổ Sức mạnh trong chân của bạn, dẫn đến những cú đá nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Chìa khóa để tận dụng tối đa bài tập này là sử dụng hình thức thích hợp. Bắt đầu với một hộp nhỏ và tích tụ từ đó. Trong khi bài tập có vẻ dễ dàng, hình thức thích hợp là cần thiết để tránh đặt căng thẳng quá mức lên đầu gối của bạn. 

Bài tập này xây dựng cơ bắp nhanh chóng ở chân, cải thiện chuyển động và đá của bạn. Ở đây, bài tập trông như thế nào:

 • Đứng trước một chiếc hộp với đôi chân của bạn cách nhau. Nó phải là một bước ngắn phía trước bạn.
 • Hạ thấp cơ thể bằng cách uốn cong đầu gối của bạn một chút và vung tay ra phía sau bạn.
 • Sử dụng động lực từ squat quý của bạn và vung tay về phía trước để tự đẩy mình lên khi bạn nhảy lên hộp.
 • Hạ cánh nhẹ nhàng trên hộp với đầu gối của bạn hơi uốn cong. Đầu ngón chân của bạn nên là phần đầu tiên của cơ thể bạn tiếp xúc với hộp khi bạn nhảy.
 • Bước xuống và lặp lại quá trình. Thực hiện khoảng năm reps để hoàn thành một bộ và nhắm đến ba đến bốn bộ. Tăng số lượng đại diện khi bạn xây dựng độ bền ở chân.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách cải thiện sức chịu đựng của bạn cho Muay Thai

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến