ket qua bong da truc tuyen ma cao

soi keo nha cai hom nay 5 Bài tập băm nhỏ đáng để thêm vào tập luyện của bạn

Một trong những phần thường bị bỏ qua nhất của vóc ket qua bong da truc tuyen ma cao dáng người liên quan đến võ thuật là phần giữa - cơ cốt lõi của bạn kết nối phần trên và phần dưới của bạn. Nó cực kỳ quan trọng bởi vì, bất kỳ hoạt động thể chất nào bạn chọn để thực hiện, các chuyển động cần thiết bắt nguồn từ lõi của bạn hoặc di chuyển qua nó.

Về vấn đề này, nó làm cho cốt lõi của bạn trở thành một trong những phần quan trọng nhất để phát triển ket qua bong da truc tuyen ma cao như một võ sĩ. Một phần giữa yếu hoặc không linh hoạt có thể làm giảm mức độ hoạt động của cánh tay và chân của bạn. Ngược lại, một cốt lõi mạnh mẽ có thể cải thiện hiệu suất thể thao của bạn, nâng cao sức mạnh và tốc độ bạn tạo ra và củng cố phòng thủ của bạn.

Xây dựng cốt lõi của bạn cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn để thực hiện hoạt ket qua bong da truc tuyen ma cao động thể chất, cũng như giúp đỡ với sự cân bằng và ổn định của bạn. Hơn nữa, đào tạo cốt lõi là điều cần thiết để giảm cân và săn chắc cơ bắp, mang lại cho bạn một vóc dáng gầy hơn, có ý nghĩa hơn.

Các cơ liên quan đến rèn luyện sức mạnh cốt lõi bao gồm các cơ ở bụng, hông, lưng và ngực.

Điều quan trọng là phải dành một chút thời gian mỗi ngày để đào tạo cốt lõi của bạn. Dưới đây là một vài ví dụ để giúp bạn trên con đường của bạn.

Ngày nay, Evolve Chia sẻ hàng ngày năm bài tập khác nhau để giúp tăng cường cốt lõi của bạn để bạn có thể trở thành một võ sĩ giỏi hơn.

1) Nhảy xoắn ốc xiên

Cải thiện kết quả sức mạnh cốt lõi không chỉ trong việc cải thiện cách thức giữa của bạn, mà còn giúp bạn cải thiện tư thế, cân bằng tốt hơn, giảm đau lưng và thở dễ dàng hơn.

Một trong những cách tốt nhất để đào tạo cốt lõi của bạn là bằng cách thực hiện các vòng xoắn xiên. Bài tập đặc biệt này không chỉ đào tạo cốt lõi của bạn, mà còn thêm sự bùng nổ cho đôi chân của bạn và tăng cường sự cân bằng của bạn.

Đứng với đôi chân của bạn cùng với cánh tay của bạn duỗi ra hai bên theo vai của bạn. Nhảy trong khi xoay hông của bạn sang trái và sau đó sang phải. Làm điều này trong khoảng một phút.

Những xiên hoặc các cơ chạy lên hai bên là một phần của cơ thể bạn lõi và tham gia vào mỗi khúc cua và xoắn bạn tạo ra. Cơ bắp xiên của bạn làm việc để ổn định cơ thể của bạn. Chúng là những trụ cột cơ thể của bạn.

 

2) Thang nâng chân

Một phần khác thường bị bỏ qua nhất của các cơ lõi là vùng bụng dưới. Đây là nhóm cơ kích thích trực tiếp và kết nối với chân của bạn, cho phép chuyển động và bước chân tốt hơn.

Chân, tất nhiên, là điều cần thiết cho sự nổi bật và cần thiết của bạn để trở thành một võ sĩ giỏi. Về vấn đề này, thang máy chân chắc chắn có ích.

Bằng cách thực hiện nâng chân, bạn đặc biệt nhắm mục tiêu vùng bụng dưới. Ngoài các cuộc khủng hoảng của bạn, thang máy chân phải là một yếu tố chính cho tập luyện cốt lõi của bạn.

Nằm ngửa với hai cánh tay của bạn ở hai bên. Nâng cả hai chân lên trên một góc 45 độ trong khi nâng glutes của bạn và sau đó từ từ lùi lại. Lặp lại chuyển động trong một phút.

Nâng chân nhắm mục tiêu cơ bắp thấp hơn và cơ hông và có hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp ở phía trước cơ thể bạn.

 

3) tấm ván

Rất có thể, bạn đã nghe về các tấm ván và cách họ làm việc kỳ diệu trong việc xây dựng một cốt lõi mạnh mẽ. Đó là thời gian để xem xét lại bài tập luyện đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả này.

Thực hiện các tấm ván giúp kích thích các cơ ổn định trong lõi giúp bạn cân bằng tốt hơn. Hơn nữa, các tấm ván giúp điều chỉnh chi tiêu năng lượng, mang lại cho bạn cơ hoành mạnh hơn và tăng cường thở.

Trong khi ở vị trí dễ bị, hãy nằm trên cẳng tay của bạn tạo thành một đường thẳng với cơ thể của bạn với chân thẳng và hơi xa nhau. Hợp đồng các cơ trong thân của bạn trong khi giữ vị trí này.

Bắt đầu bằng cách giữ vị trí này trong khoảng 30 giây và nhằm mục đích giữ nó trong khoảng một phút khi bạn tiến bộ mỗi ngày.

Có những biến thể khác để thực hiện các tấm ván, vì vậy hãy thử nghiệm những người mà bạn thích và đảm bảo các tấm ván là một phần của tập luyện cốt lõi của bạn.

 

4) uốn cong bên

Một bài tập luyện tuyệt vời khác nhắm vào các xiên là uốn cong bên. Chúng có thể được thực hiện có hoặc không có trọng lượng nhẹ ở mỗi tay. Cúi bên cũng giúp củng cố cơ bắp ổn định của bạn, một lần nữa giúp bạn cân bằng tốt hơn.

Với sự cân bằng tốt hơn, tất nhiên, bạn có được chuyển động và bước chân tốt hơn. Và khi bạn thực hiện một cú đấm hoặc một cú đá, bạn sẽ ít bị ngã vì cơ sở mạnh mẽ của bạn.

Đứng thẳng lên với bàn chân của bạn ở chiều rộng vai. Với phía sau thẳng và đi lên, từ từ uốn cong eo sang phải theo mức độ bạn có thể. Hít vào khi bạn uốn cong về phía bạn. Thở ra khi bạn trở lại. Lặp lại chuyển động sang phía bên trái. Làm điều này trong khoảng một phút.

Bên uốn cong kéo dài cơ bụng, hông và cơ đùi trong khi cải thiện sự linh hoạt ở cột sống. Nó cũng kéo dài các cơ giữa các xương sườn.

 

5) Cú đá rung

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bài tập này tham gia vào toàn bộ cốt lõi. Nó có tên là Flutter Kicks và là một trong những bài tập thể dục cốt lõi khó khăn hơn mà bạn có thể thử.

Đừng nhầm lẫn về điều đó, biểu diễn Flutter Kicks là một trong những bài tập thể dục cốt lõi thử thách nhất có sẵn, và nhiều nghệ sĩ võ thuật đặc biệt thực hiện điều này để biến phần giữa của họ thành đá granit.

Nằm ngửa với hai tay của bạn ở hai bên. Giữ chân của bạn với nhau mở rộng về phía trước. Nâng chân trái và phải xen kẽ. Làm điều này trong khoảng 10 giây sau đó là 5 giây nghỉ ngơi trước khi tiếp tục.

Bạn cũng có thể vượt qua chân cho sự thay đổi. Flutter đá lại định hình lại và săn chắc phần thân dưới của bạn. Chúng giúp bạn giảm thêm chất béo từ bụng, hông và đùi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó chỉ khó khăn ngay từ đầu. Một khi bạn hiểu rõ về nó, và một khi cốt lõi của bạn mạnh hơn, các cú đá rung sẽ dần trở nên dễ dàng hơn để thực hiện.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

6 thực phẩm để tránh phát triển sáu gói

4 cách võ thuật có thể thay đổi định nghĩa của người cha

6 thói quen xấu đang phá hoại giảm cân của bạn

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến