spin fo4 garena vn Đây là cách để thiết lập Muay Thai Highcut

Các Muay Thai Uppercut là một cuộc đình công cơ bản, vững chắc, dễ dàng nhận ra cho chuyển động hướng lên của ứng dụng.Mỗi vận động viên nên thành thạo trong việc sử dụng của nó, vì nó là một cuộc đình công tuyệt vời với rất nhiều sự đa dạng.Các vận động viên Muay Thai mới học được cuộc đình công này, ít nhất là ở cấp độ cơ bản, từ Bắt đầu cuộc hành trình Muay Thái của họ. Nó được coi là một cuộc đình công cơ bản, vững chắc mà mọi người nên biết, hiểu và sử dụng. 

Do tính chất của cú đấm này, cần phải gần với đối thủ của bạn là then chốt. Yêu cầu phạm vi này khiến đôi khi cảm thấy như một cú đấm rủi ro hơn để thiết lập và ném. Nói một cách tương đối, bạn cần phải gần hơn một chút so với đâm hoặc thậm chí a đi qua Để sử dụng cú đấm này tốt. Hơn nữa, việc sử dụng dẫn dắt dẫn đầu hoặc phía sau thay đổi mọi thứ một chút, khiến điều này trở thành một cuộc tấn công thực sự quan trọng để hiểu và nắm bắt tốt đội tuyển việt nam hôm nay đá mấy giờ vì nó trở thành một phần không thể thiếu trong trò chơi Muay Thai của bạn. 

 

Phạm vi

nong-o jab

Bước đầu tiên để thiết lập Muay Thai Highcut là Hiểu phạm vi tại đó cuộc đình công này có thể được ném. Do tính chất hướng lên của nó, phạm vi cho cuộc đình công này thường đòi hỏi sự gần gũi tương đối gần với mục tiêu của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn đủ đội tuyển việt nam hôm nay đá mấy giờ gần để tấn công đối thủ, thì đối thủ của bạn cũng đủ gần để tấn công bạn. Sử dụng kiến ??thức này để thông báo cách bạn Bảo vệ và bảo vệ chính mình Khi bạn bắt đầu thiết lập cuộc đình công này ở bên trong. 

 

Làm thế nào để có được trong phạm vi cho đường dưới

  • Sử dụng jab và nửa bước để giúp bạn tiến lên một đội tuyển việt nam hôm nay đá mấy giờ phạm vi gần hơn phù hợp hơn cho việc hạ cánh. 
  • Một cú đâm gấp đôi hoặc ba sẽ giúp bạn đóng khoảng cách trong khi chiếm tay đối thủ của bạn khi bạn di chuyển vào phạm vi cho đường dưới, đặc biệt nếu bạn bắt đầu ở một khoảng cách xa hơn so với đối thủ của bạn.
  • Một cách tương đối, việc sử đội tuyển việt nam hôm nay đá mấy giờ dụng đường dẫn chì sẽ giúp bạn ở bên ngoài phạm vi nhiều hơn so với đường trên phía sau của bạn sẽ cho phép. Nếu bạn lo lắng về việc đóng khoảng cách, một người dẫn đầu là một nơi tốt để bắt đầu. Khi bạn cảm thấy ngày càng thoải mái hơn với các cuộc đình công gần hơn, đường trên phía sau sẽ là một cú đấm tự nhiên để thêm vào kho vũ khí của bạn.

 

Góc

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên hoặc lần cuối cùng bạn nghe thấy điều đó Cắt góc là cần thiết ở Muay Thai. Cắt góc trên đối thủ của bạn mang lại cho bạn lợi thế vị trí so với chúng. Các góc không chỉ hỗ trợ trong việc cung cấp cho bạn cơ hội rõ ràng cho hành vi phạm tội mà còn cho bạn sự thống trị vị trí cho quốc phòng. Học cách cắt góc sẽ hỗ trợ cho hành vi phạm tội thành công và hạ cánh của bạn. 

 

Thiết lập góc cho đường dưới

  • Double hoặc Triple Jab để cắt góc đối thủ của bạn. Góc này có xu hướng cho vay tốt để theo dõi với một đường trên phía sau.
  • Sử dụng móc cơ thể để giúp bạn tìm góc trên đối thủ của bạn. Nếu bạn có thể Làm việc theo cách của bạn vào một cái móc bên trái hoặc cơ thể bên phải, bạn sẽ có xu hướng đạt được một góc nhỏ trên đối tác của bạn sẽ cung cấp thiết lập hoàn hảo cho các đường dưới. Từ đây, bạn có thể sử dụng các mặt đối lập (móc cơ thể bên trái sang phải từ trên), hoặc thậm chí tăng gấp đôi với cùng một cuộc tấn công bên (móc cơ thể phải sang phải từ trên). 
  • . Một bước chuyển đổi là một ví dụ về công việc chân sẽ giúp bạn tìm thấy một góc nhỏ trên đối thủ của bạn. Sử dụng bước chuyển đổi để ném jab, sau đó theo dõi với từ trên cao.

 

Phòng thủ

Tận dụng hành vi phạm tội của đối tác của bạn để thiết lập các cuộc đình công của bạn là một cách tuyệt vời khác để thấy mình ở một vị trí lý tưởng để hạ cánh. Khi một bàn tay rời khỏi mặt để ném một cuộc đình công, chắc chắn có một sự mở đầu cho một cuộc tấn công trở lại. 

Học cách bảo vệ Trong khi hạ cánh trên không gian mở sẽ cung cấp cho bạn một số đường dẫn nhanh nhanh chóng sẽ đưa đối thủ của bạn lên gót chân khi họ kéo tay lại để bảo vệ khuôn mặt của họ, cũng cho bạn nhiều cơ hội hơn để hạ cánh các cuộc đình công khác. 

 

Thiết lập phòng thủ cho đường dưới

  • Sử dụng cú trượt của đối thủ của bạn, cú đâm hoặc chéo của bạn để có được đầu của bạn, và ném con điếm qua lỗ và về phía mặt họ. Bạn có thể sử dụng các trượt theo cả hai hướng với từ trên cả hai phía. Thử trượt cái jab và thực hiện một bước đầy đủ để ném cú đánh dẫn đầu, hoặc trượt cái đâm để ném đường trên phía sau. Có nhiều biến thể khác để thiết lập điều này là tốt. Thử nghiệm với các bước chân khi bạn trượt jab hoặc chéo và tìm phần mở cho đường dẫn dẫn và phía sau của bạn.
  • Bỏ qua và dệt Dưới cái móc sẽ hoàn thành hai điều. Một, nó sẽ cho phép bạn lấy một góc trên đối thủ của bạn (như đã thảo luận trước đây, các góc là vua trong việc thiết lập những con đường trên) và hai, nó cho phép bạn ném con trên xa qua lỗ về phía khuôn mặt. 

Mặc dù những người từ trên hết yêu cầu định vị bản thân trong phạm vi gần hơn với đối tác của bạn, nhưng chắc chắn họ không cần phải thực hiện bất kỳ sự do dự hay sợ hãi nào với việc sử dụng chúng. Đường cao tốc là một cuộc đình công cơ bản trong Muay Thai đòi hỏi nhiều thực hành, lặp lại và thăm dò để sử dụng hết tiềm năng của nó. 

Tìm kiếm các góc trên đối thủ của bạn, đóng khoảng cách và đưa cơ thể của bạn trong phạm vi gần của đối thủ của bạn, và tận dụng phía phòng thủ của đối thủ của bạn, các cuộc đình công là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu hạ cánh. Một khi bạn nắm vững các khái niệm này, bạn sẽ có thể tạo ra tất cả các loại cơ hội cho những người từ trên cao của bạn, cũng như các cuộc đình công tiếp theo của tất cả các loại.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách phát triển thời gian trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến