tile keo chau a 5 trong số những trận đấu loại bỏ đi bộ ngoạn mục nhất trong lịch sử MMA

Knockout đi bộ trong MMA là một điều tuyệt vời để nhìn thấy. Hành động có thể là nhất quán và mãnh liệt, một giấc mơ chiến đấu của người hâm mộ. Nhưng trong một khoảnh khắc nhanh chóng, ai đó thực hiện một cuộc đình công kết thúc trận đấu đột ngột kêu gọi cuộc thi. Họ quay lại và bước đi như thể họ biết điều đó sẽ xảy ra.

Có những điểm phong cách chính sẽ có trong hiện tượng tuyệt vời đó là loại trực tiếp loại bỏ. Tuy nhiên, bên cạnh nó thực sự tuyệt vời, thực tế là nó cũng là một cách tuyệt vời để giành được những chiến thắng đó.

Không phải ai cũng may mắn với loại sức mạnh này. Có một số ít vận động viên có khả năng ghi điểm nổi bật KO. Nhưng chỉ tốt nhất có thể kiếm được huy hiệu khác biệt này.

Chúng tôi đã biên soạn một vài trong số các chuỗi tinh tế nhất trong trò chơi tuyệt vời này. Ở đây họ không theo thứ tự đặc biệt.

Ngày nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm trong số các loại trực tiếp đi bộ ngoạn mục nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp.

 

1) Lyoto Machida Head đá Mark Munoz

Bên ngoài Octagon, người Brazil Lyoto Hồi The Dragon Hồi Machida và người Mỹ gốc Philippines, Mark The Filipino Wrecking Machine, Mun Munoz là những người bạn thân. Munoz là giáo viên đấu vật cũ của Machida. Nhưng tại UFC Fight Night 30 năm 2013, cả hai đã được gọi để chiến đấu.

Rất may cho người hâm mộ, hai người không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào đối mặt với nhau bất chấp tình bạn của họ. Cả hai người đàn ông đều cảm thấy rằng để đi hết mình và không giữ lại đã thể hiện sự tôn trọng cao nhất.

Trên giấy tờ, trận đấu chắc chắn là hấp dẫn. Machida sẽ mang đến phả hệ nổi bật đáng kinh ngạc của mình trong khi Munoz cung cấp môn đấu vật đẳng cấp thế giới của mình. Đó thực sự là một trường hợp mà phong cách của họ sẽ trị vì tối cao.

Câu trả lời cho câu hỏi đó đã đến nhanh chóng và đột ngột trong vòng đầu tiên. Chỉ hơn ba phút trong cuộc thi, Machida đã tung ra một cú đá đầu trái sấm sét, mặc dù bị chặn một phần bởi Munoz, đã gửi người Philippines đâm vào tấm bạt. Machida theo Munoz xuống đất để hoàn thành công việc nhưng thấy bạn mình đã ra ngoài và giữ lại. Trọng tài bước vào ngay lập tức.

 

2) Yair Rodriguez choáng váng

Nếu có một loại trực tiếp tốt hơn so với One Yair Rodriguez đã kéo theo Zombie của Hàn Quốc, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Nó được cho là kết thúc sáng tạo nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp, với hoàn cảnh.

Hai người gặp nhau trong Octagon trong sự kiện chính tại UFC Fight Night 139. dự kiến ??trong năm vòng, cả Rodriguez và Chan đã giao dịch pháo nổ từ đầu đến cuối. Rodriguez là chính xác, nhưng Chan rất cứng và bền. Cả hai người đàn ông đã bị đẩy đến giới hạn tuyệt đối của họ.

Mặc dù Zombie Hàn Quốc đã đi trước trên bảng điểm vào vòng chung kết, anh quyết định chấp nhận rủi ro và đi về đích. Đối với Chan, nó luôn luôn là tất cả hoặc không có gì. Nhưng ngay khi anh ta đang lao vào một sự kết hợp thẳng thắn, Rodriguez đã chống lại một khuỷu tay đảo ngược phi thường-một kỹ thuật Muay Thai hiếm hoi mà hầu như không từng thấy trong cuộc thi MMA.

Ngay khi khuỷu tay kết nối, Chan đã ra ngoài lạnh và Rodriguez biết điều đó. Đèn tắt, và Rodriguez bước đi như một ông chủ.

 

3) Martin Nguyen ngủ Eduard Folayang với đúng đúng lúc

Được biết đến với bàn tay phải tàn khốc của mình, một nhà vô địch thế giới hạng lông Martin Nguyễn đang tạo ra một thói quen ngăn chặn kẻ thù của mình trong một cú đấm. Chỉ là cuộc chiến trước đó, Nguyễn đã kết thúc cựu chủ sở hữu hạng lông Marat Gafurov với cùng một thao tác.

Đến với danh hiệu thế giới thứ hai của mình tại Light Weight để nâng mình lên vị thế vô địch, Nguyễn sẽ một lần nữa mang đến một màn trình diễn tương tự. Lần này, nó đã chống lại cựu vua nhẹ Eduard Folayang.

Nguyễn đã giành chiến thắng trong cuộc chiến vào thời điểm loại trực tiếp. Folayang quá khó nắm bắt và quá tích cực để vượt qua. Nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Nguyễn, đêm đó. Ngay khi Folayang tung ra đội bóng Lakay, được cấp bằng sáng chế, Wushu quay lưng lại, Nguyen đã hẹn giờ anh ta với một tay ngay từ hư không.

Folayang đã ra ngoài trước khi anh ta chạm đất và bất tỉnh trong vài giây trước khi anh ta được hồi sinh. Nguyễn bước vào chiến thắng, và vào các cuốn sách lịch sử với tư cách là nhà vô địch thế giới hai phân chia đồng thời đầu tiên trong một.

 

4) Mark Hunt phá hủy Frank Mir

Anh ấy là vị vua của những cú đánh bắt đầu, và đó là lý do tại sao anh ấy xuất hiện hai lần trong danh sách này. Siêu Samoan đã được biết đến với sức mạnh to lớn của mình. Anh ta thường tiêu diệt đối thủ bằng bàn tay phải lớn của mình, và sau đó bình tĩnh bước đi khi các trọng tài vẫy tay.

Tại UFC Fight Night 85, Hunt bóng đá lu trực tiếp đã ghi được một kết thúc KO mang tính biểu tượng khác. Lần này, đó là huyền thoại Frank Mir, người mà anh đặt ra.

Nhận ra anh ta đang gặp bất lợi đối với người chơi gappler vượt trội trong Mir, Hunt biết rằng anh ta phải giữ chiến đấu. Chỉ mới qua mốc ba phút của vòng đầu tiên, Hunt đã kích nổ một quả bom của một bàn tay phải vào đền Mir Mir, gửi anh ta đột ngột lên tấm thảm.

Hunt từ từ quay lưng lại và bước đi. Anh bóng đá lu trực tiếp ta thậm chí không bao giờ nhìn thấy trọng tài Wave Mir, bởi vì Deep Down Hunt biết rằng cú sút đó là tất cả những gì nó đã thực hiện.

 

5) Mark Hunt Faceplants Roy Nelson

Hunt xuất hiện lần thứ hai trong danh sách này, bây giờ cho công việc thủ công của anh ấy chống lại đất nước lớn của Hồi giáo Roy Roy Nelson. Hunt và Nelson đã gặp nhau tại UFC Fight Night 52 vào năm 2014, và Super Samoan đã kết thúc một kết thúc KO đi bộ ngoạn mục khác.

Một trong những tay đấm tàn khốc nhất trong bóng đá lu trực tiếp lịch sử MMA, Hunt chắc chắn đã tạo nên tên tuổi cho mình trong không gian này. Cuộc chiến chống lại Nelson của anh đã được coi là một người hâm mộ hành động mơ ước, và vì lý do chính đáng. Hai người đàn ông được biết đến không bao giờ lùi bước sau bất kỳ cuộc chiến nào, và người hâm mộ mong đợi một cuộc chiến toàn diện từ đầu đến cuối.

Cuộc chiến chỉ kéo dài nửa vòng thứ hai, tuy nhiên, sau khi Hunt đã thổi bay Nelson bóng đá lu trực tiếpbằng một cú đánh bóng luẩn quẩn ngay trên nút. Nelson đã ra ngoài ngay lập tức và ngã mặt xuống đất. Trọng tài đã sà vào từ bên kia lồng để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào nữa. Hunt giơ tay trong chiến thắng, A-la Muhammad Ali và tình cờ bước đến với sự khốn nạn của người hâm mộ.

Trình tự đã kiếm được Hunt Hunt Knockout của năm.

Bạn cũng có thể thích: 

Các bài nộp phổ biến nhất trong MMA

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve