Jason
su kien f04 Thomas Pillai

Giảng viên, Warriorfit
Linus Lau
Linus
Lau
Trợ lý Giảng viên, Muay Thai
Chatri sityodtong
Chatri
Sityodtong
Kru, Muay Thai và MMA

Hồ sơ hướng dẫn

Jason Thomas Pillai là một giảng viên tại Võ thuật hỗn hợp Evolve ở Singapore. Jason chuyên về sức mạnh và điều hòa trao đổi chất cho võ thuật. Anh tốt nghiệp Học viện PSB với bằng tốt nghiệp về huấn luyện thể thao và tập thể dục, và rất quan tâm đến công việc di động và sức mạnh chức năng. Ông cũng là một giảng viên được chứng nhận tiến bộ.

Jason cực kỳ đam mê võ thuật và thể dục. Là một người đã chinh phục bệnh tật với những điều này, anh ta biết những lợi ích của việc sống một lối sống lành mạnh.

Là một người hướng dẫn tại Evolve MMA, Jason muốn các sinh viên của mình có được sức mạnh chức năng và đến lượt nó, có điều đó chuyển sang cuộc sống hàng ngày của họ. Anh ta tin rằng mọi người nên đủ mạnh để kiểm soát cơ thể của mình. Anh hy vọng sẽ giúp các sinh viên của mình đạt được mục tiêu thể lực cá nhân và tận hưởng bản thân trên đường đi.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Jason Thomas Pillai

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.