lịch đá bóng của việt nam 6 loại bạn bè mà bạn sẽ làm trong phòng tập thể dục Muay Thai

Có một cảm giác cộng đồng đi kèm với đào tạo trong một Muay Thai Gym với những người bạn nhìn thấy trong mỗi phiên. Bạn sẽ thấy những người này giống như bạn từ từ tìm thấy đôi chân và kỹ thuật của bạn. Họ sẽ giúp bạn khi bạn làm việc để hoàn thiện một động thái đặc biệt thách thức.

Khi khóa đào tạo của bạn được đền đáp và đẩy bạn vào thứ hạng nâng cao hơn, những người này sẽ trở thành đối tác sparring của bạn nếu bạn chọn đưa đào tạo lên cấp độ tiếp theo. Họ sẽ phá vỡ bạn vào thế giới của Muay Thai bằng cách cho phép bạn thực hành các động tác mới thành thạo của bạn đối với một đối thủ phản ứng, thay vì một túi đấm đứng yên.

Muay Thai là một cam kết lâu dài mà bạn sẵn sàng thực hiện sau khi bạn có được hương vị đầu tiên của môn thể thao này. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng tiếp tục đào tạo, sparring và cải thiện lâu sau khi bạn đạt được mục tiêu thể lực của mình. Với thời gian, những người mà bạn nhìn thấy mỗi ngày trong phòng tập thể dục Muay Thai sẽ trở thành người quen. Người quen sẽ trở thành bạn bè, những người sẽ dần trở thành gia đình.

Bây giờ, mọi người có những tính cách khác nhau ảnh hưởng đến các loại bạn bè và đối tác sparring mà họ đang có. Dưới đây là những loại người bạn khác nhau mà bạn nên tìm thấy trong một phòng tập thể dục Muay Thai.

 

1) Người đã đưa Muay Thai lên cùng lúc với bạn

Một máy bay chiến đấu Muay Thai ném một cú đá vào miếng đệm.

Một sinh viên Muay Thai đánh các miếng đệm tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Người này đang trải qua những gì bạn đang có, cùng một lúc với bạn. Họ sẽ trở thành anh trai hoặc em gái của bạn trong vòng tay; Người ở ngay đó với bạn trong các chiến hào khi bạn thực hành. Va luyê?n tâ?p. Và thực hành thêm một số.

Họ cũng sẽ trở thành một cách để đánh giá sự tiến bộ của bạn. Tùy thuộc vào thái độ của bạn, đây có thể là một điều tốt, một điều xấu hoặc cơ hội cho sự phát triển cá nhân của bạn.

Bạn cùng lớp của bạn có thể tài năng kỳ dị tại Muay Thai, và siêu nhanh trong sự hấp thu. Nếu bạn không có cùng trình độ tài năng tự nhiên, bạn sẽ phải đưa ra quyết định có ý thức để dễ dàng tự mình và học theo tốc độ của riêng bạn.

Hoặc, bạn có thể là người tiến bộ nhanh hơn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần học sự khiêm tốn và hữu ích. Bạn sẽ trở thành người bạn mà ‘bạn cùng lớp của bạn đã cười, một số sự ủy thác và một lời động viên. Như bạn sẽ sớm tìm ra, Muay Thai nói về cộng đồng, và bạn cũng sẽ cần ai đó để tăng cường và một số lời khuyên khi bạn tiến bộ qua các cấp bậc. Tuy nhiên, vào cuối ngày, mọi người đều tiến bộ theo tốc độ của riêng họ, và người bạn thực sự nên so sánh mình là bạn.

 

2) Người bạn cung cấp cho bệnh nhân, giúp đỡ

Một sinh viên đấm bốc ném một cú đấm chéo.

Hai sinh viên đào tạo tại Evolve MMA (Quảng trường Far East) tại Singapore.

Bạn sẽ gặp loại người này trong những ngày đầu tại phòng tập thể dục Muay Thai của bạn. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn bạn, nhưng họ sẽ kiên nhẫn giúp bạn với kỹ thuật của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Người này có thể hoặc không phải là người hướng dẫn của bạn, nhưng có một điều chắc chắn, họ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái với nơi bạn đang ở trên hành trình Muay Thai của bạn. Sự trấn an của họ sẽ cho bạn sự tự tin để tiếp tục đẩy về phía trước, ngay cả khi bạn có thử thách không thường xuyên.

Chỉ khi trình độ kỹ năng của bạn tăng lên, bạn sẽ tin nhanh thể thao nhận ra người này thực sự có kỹ năng như thế nào tại Muay Thai.

 

3) Cuộc sống của bữa tiệc

Muay Thai Gym hạnh phúc

Một lớp Muay Thai đầy thú vị tại Evolve MMA (Clarke Quay Central) ở Singapore.

Mọi người thông báo khi người này bước vào phòng tập thể dục Muay Thai. Khi họ bước lên thảm, họ sẽ làm như vậy với một đường thông minh, hài hước sẽ ngay lập tức làm nhẹ tâm trạng. Chúng là một sự bổ sung có giá trị cho phòng tin nhanh thể thao tập thể dục Muay Thai vì những trò hề của họ mang lại sự vui nhộn cho cả buổi tập luyện mệt mỏi nhất. Nhờ tính cách sống động của họ, người bạn này sẽ luôn làm cho một buổi tập kéo dài một giờ cảm thấy như nó chỉ kéo dài một vài phút.

Bạn có thể học được rất nhiều từ người bạn này, như làm thế nào để ảnh hưởng đến mọi người tốt hơn, chẳng hạn.

 

4) tin nhanh thể thao Người luôn sẵn sàng cho một thời gian tốt

Kinex Muay Thai Gym Fun

Huấn luyện với Muay Thai World Champions tại Evolve MMA (Kinex) tại Singapore.

Đây là người bạn tràn đầy năng lượng và đôi khi tinh nghịch, tốt cho một đêm đi chơi trên thị trấn. Họ biết tất cả những điểm tốt nhất và tất cả những người tốt nhất. Người này có rất nhiều ý tưởng thú vị.

Bởi vì cuộc sống có thể rất bận rộn, bạn sẽ được hưởng lợi từ người này, tình bạn này vì họ khuyến tin nhanh thể thao khích bạn tận hưởng chính mình và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời từ thời gian rảnh rỗi. Người bạn này cũng sẽ biết làm thế nào để vui chơi theo cách an toàn, lành mạnh sẽ không khiến bạn gặp rắc rối vì họ đưa kỹ năng sống của Muay Thai vào thực tế, ngay cả khi họ đang có một thời gian tốt.

 

5) Người thúc đẩy bạn làm tốt hơn

Bài hát Ka Yeon Muay Thai Đào tạo

Siêu sao Hàn Quốc Song Ka Yeon từ Đội hình Evolve Fight Muay Thai tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Tự cải thiện là một nguyên lý lớn và trung tâm của Muay Thai, đó là lý do tin nhanh thể thao tại sao các kỹ năng bạn học được trong phòng tập thể dục Muay Thai sẽ đi cùng bạn từ phòng tập thể dục đến cuộc sống của bạn bên ngoài phòng tập thể dục.

Một cách bạn sẽ có được tin nhanh thể thao các công cụ để cải thiện bản thân một chút mỗi ngày là với sự giúp đỡ của những người bạn Muay Thái của bạn. Cụ thể, một người bạn luôn có những viên đá quý thực tế của trí tuệ để giúp bạn sức mạnh vượt qua thử thách này hoặc cao nguyên đó. Người bạn này thúc đẩy bạn đánh giá cao bạn đã đến và nhắc nhở bạn luôn phấn khích về việc bạn sẽ đi tin nhanh thể thao được bao xa. Họ sẽ truyền đạt cho bạn một thái độ chiến thắng sẽ giúp bạn thành công trong Muay Thai và cuộc sống nói chung.

Người này làm cho một đối tác sparring tuyệt vời. Họ thường là những kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện các bước đi của bạn.

 

6) Người bạn Zen

Một máy bay chiến đấu Muay Thai ném đá vào đào tạo

Muay Đây là một trong những võ thuật hiệu quả nhất để tự vệ.

Bạn sẽ cảm thấy một sức mạnh vẫn tỏa ra từ người này. Họ có thể không phải là người ngớ ngẩn nhất, ồn ào nhất trong phòng tập thể dục Muay Thai, nhưng sự hiện diện của họ luôn được cảm nhận, giống như bạn cảm nhận được nóng hoặc lạnh hoặc ánh sáng. Đôi khi, người bạn Zen cũng có thể là người sống động; Họ không chỉ có một biến thể.

Thông qua người này, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về những lợi ích thiền định của Muay Thai. Nó chỉ ra rằng các võ thuật nói chung, và Muay Thai nói riêng, là những cách tuyệt vời để thư giãn và xây dựng một cuộc sống nội tâm lành mạnh. Muay Thai cho vay để giảng dạy các kỹ năng xứng đáng như kiên nhẫn, quan điểm, kỷ luật và cộng đồng.

 

Phòng tập thể dục Muay Thai thu hút một loạt những người tuyệt vời. Khi bạn đăng ký, bạn tham gia một cộng đồng những người sẽ đi bộ với bạn khi bạn học được những sợi dây của võ thuật dữ dội, bổ ích này. Theo thời gian, bạn sẽ kết bạn với nhiều người bạn suốt đời mà cuối cùng sẽ trở nên quan trọng như các thành viên trong gia đình bạn.

Hãy đến và kết bạn mới tại Evolve MMA!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6536 4525

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve