10 10 việt nam đá với ai Đây là lý do tại sao phụ nữ nên học võ thuật để tự vệ

Học một võ thuật là tự chăm sóc ở dạng tích cực nhất, có chủ ý nhất. Bạn có thể thổi bay hơi nước, đốt cháy những calo đó, và quan trọng nhất là Học cách tự vệ.

Biết tự vệ là rất giống bảo hiểm. Bạn hy vọng ngày không bao giờ đến khi bạn cần kỹ năng tự vệ của mình, nhưng bạn rất vui vì bạn có chúng ở chế độ chờ. Nó có thể hoặc không làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng tự vệ không chỉ là chống lại một cuộc tấn công.

 

Cách học võ thuật chuyển thành lợi ích trong thế giới thực

Một môn học võ thuật dạy cho bạn các kỹ năng khác nhau áp dụng bên ngoài võ đường, vòng đấm bốc hoặc studio. Để bắt đầu, võ thuật thu hút bạn, dạy bạn xuất hiện cho mỗi phiên. Họ dạy bạn kiên nhẫn với chính mình khi bạn không chọn một kỹ thuật nhanh như bạn muốn. Nhiều võ thuật cũng kết hợp thiền, kéo dàivà các thực hành khác giúp giữ sức khỏe trong tất cả các hình thức của nó.

Nó chỉ ra rằng việc học một võ thuật là tốt cho nhiều hơn là chỉ xử lý bản thân trong một tình huống không lý tưởng. Đây không phải là để nói rằng tự vệ là ở đầu danh sách các lý do bạn nên chọn một võ thuật. Tự vệ có các khía cạnh khác nhau, nhiều trong số đó bạn có thể học hỏi từ võ thuật.

 

Võ thuật làm sắc nét tâm trí

Ritu ném một cú đấm

Từ sự phối hợp bằng tay đến dự đoán và chống lại đối thủ của bạn, bước đi tiếp theo của bạn, võ thuật đá tâm trí bạn vào thiết bị cao. Với thời gian bạn có được các kỹ năng cho phép bạn suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra các quyết định có lợi, chia giây. Những kỹ năng này mang theo các kịch bản trong thế giới thực đòi hỏi phải có hành động quyết định để biến một tình huống xấu xung quanh. Phần tốt nhất là những kịch bản này không phải là loại liên quan đến sự thay đổi vật lý.

Học một võ thuật giữ cho tâm trí bạn khập khiễng, ngay cả trong công việc và môi trường xã hội. Bạn có được khả năng giải quyết vấn đề, có thể cứu một dự án hoặc sự kiện khỏi bị sụp đổ. Sự nghiệp và mối quan hệ của chúng tôi luôn có thể sử dụng một đôi tay ổn định và một tâm trí sắc sảo ở chế độ chờ.

 

Học a Võ thuật giúp bạn tăng cường sự tự tin

Tại một số thời điểm, hầu hết phụ nữ sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương và sợ sự an toàn của họ trong nhiều lần. Những cảm giác không an toàn này có xu hướng tỏa ra bên ngoài, thay đổi ngôn ngữ cơ thể của người theo một cách rõ rệt, thường đáng chú ý.

Sự tự tin có thể nhìn thấy hoạt động như một cơ chế phòng thủ buộc các kẻ săn mồi sẽ tự mình đoán thứ hai. Nó sẽ làm cho một cơ hội suy nghĩ hai lần về việc phát động một cuộc tấn công. Sự tự tin là kết quả của việc đạt được các kỹ năng chiến đấu và biết bạn có những gì cần thiết để tự mình đứng lên.

 

Sự thúc đẩy sự tự tin cũng đi kèm với việc giảm mức độ lo lắng

Hai nữ sinh viên BJJ đào tạo trong lớp

Huấn luyện võ thuật sẽ giúp bạn hòa bình với việc hạ cánh trên sàn nhà hoặc giáng một đòn mạnh vào ống chân khi bạn xuất hiện. Điều này dần dần khiến mức độ sợ hãi của bạn xuống, điều này làm việc kỳ diệu cho những người đối phó với sự lo lắng.

Với thời gian bạn thấy mình vượt qua sự lo lắng và đối phó với điều khiến bạn lo lắng. Bạn phát triển một suy nghĩ giải quyết vấn đề trực tiếp thay vì đau đớn đối với chúng. Điều này hoạt động ở cấp độ tinh thần và thể chất. Bạn sẽ tìm kiếm các giải pháp cho những thứ làm phiền bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tìm kiếm sự giúp đỡ.

Trong chu kỳ tốt nhất từ ??trước đến nay, khả năng ngày càng tăng của bạn để đối mặt với những thứ đè nặng lên bạn sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn. Sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn sẽ phát triển với tốc độ ổn định (nếu dần dần).

 

Võ thuật dạy bạn đào sâu và thúc đẩy bản thân

Muay Thai Bag Roundhouse Kick

Có một cái gì đó về một quyền anh hoặc lớp karate gần như ngăn bạn bỏ qua một phiên. Bạn sẽ xuất hiện một cách nhất quán, ngay cả vào những ngày mà bạn không phải là không. Đây là một kỹ năng tuyệt vời để chọn hoặc xây dựng.

Võ thuật cũng yêu cầu bạn tiếp tục đi khi có vẻ như bạn đánh vào tường. Cuối cùng khi bạn thành thạo việc di chuyển sau vô số thất bại, bạn sẽ đánh giá cao bản thân vì đã gắn bó với nó. Kỹ năng bạn học được trong kịch bản này là sự dũng cảm về tinh thần, và kỹ thuật mới gọn gàng mà bạn làm chủ trở thành đóng băng trên chiếc bánh tuyệt vời đang phát triển.

Bạn có thể chuyển kỹ năng sống này đến các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, nơi nó sẽ giúp bạn đạt được tất cả các cách thức của mục tiêu cá nhân. Bây giờ bạn có thể bắt đầu một dự án đầy tham vọng với sự kiên nhẫn, grit và sự kiên trì cần thiết để nhìn thấy nó đến cuối cùng.

 

Võ thuật cũng khá tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Jing nan Happy Boxing

Phần lớn võ thuật đôi như tập luyện toàn thân, là tuyệt vời cho mọi nhóm cơ trong cơ thể bạn. Vẫn tốt hơn, Bài tập bạn nhận được khi bạn học cách tự bảo vệ mình điều kiện hệ thống tim mạch của bạn. Điều này ngoài việc giúp bạn tiếp cận và duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng của bạn.

Bài tập thường xuyên bạn nhận được từ các lớp võ thuật cũng tốt cho xương và hệ thống thần kinh của bạn. Bạn cũng có thể cải thiện tư thế của mình và giảm thiểu cơ hội chấn thương (có vẻ trái ngược, nhưng nó đúng).

 

Đá, cúi xuống và đấm đều tuyệt vời Những điều có thể làm giảm bớt sự căng thẳng

Độ chính xác đấm bốc

Ngay cả khi đối tác sparring của bạn có được bạn tốt hơn, mức độ căng thẳng của bạn sẽ tiếp tục giảm. Có nhiều khía cạnh của võ thuật giúp giảm căng thẳng. Một số võ thuật bao gồm kéo dài và thiền, đó là những kỹ thuật thư giãn tuyệt vời.
Một phiên với một túi đấm cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ những rung cảm tiêu cực từ một ngày tồi tệ.

Không đề cập đến cảm giác tuyệt vời như thế nào khi khiến đối thủ của bạn tấn công khi bạn nổi bật. Sự phấn khích và cảm giác thành tích xua đuổi bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào lướt qua trong tâm trí bạn. Bạn có thể rời khỏi phòng tập thể dục, studio hoặc võ đường với những cải tiến cho tâm trạng của bạn và một tâm trí rõ ràng hơn.

 

Bạn học cách tự vệ

Học sinh làm công việc khuỷu tay trên túi nặng

Lý do chính mà bạn muốn tiếp nhận võ thuật là để học cách tự vệ trong trường hợp của bất cứ điều gì. Võ thuật giúp đỡ với điều đó, và một người hướng dẫn tốt sẽ giải thích cách mỗi kỹ thuật bạn học có thể giúp đỡ trong một cuộc tấn công thực tế.

Hầu hết các nơi dạy võ thuật với sự nhấn mạnh vào tự vệ cũng dạy các kỹ năng như nhận thức tình huống. Họ dạy việc sử dụng các đối tượng hàng ngày trên con người của bạn để có được lợi thế so với kẻ tấn công. Có nhiều biện pháp bảo vệ khác mà các lớp tự vệ sẽ dạy bạn, và đó là một ý tưởng tốt để học chúng. Nhiều võ thuật đã được phát triển để làm cho các máy bay chiến đấu nhỏ hơn có thể đánh bại các đối thủ lớn hơn, khiến họ xuất sắc cho phụ nữ muốn học cách tự bảo vệ mình. Các động tác mà bạn sẽ học trong võ đường là về thời gian và kỹ thuật, không phải sức mạnh vũ phu.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc học võ thuật để tự vệ, hãy xem xét một lớp giới thiệu miễn phí với chúng tôi!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve