tạo nick fifa online 4 4 lý do tại sao Bruce Lee là võ sĩ truyền cảm hứng nhất

Nó rất an toàn khi nói rằng có một người đàn ông hay phụ nữ còn sống ngày nay đã nghe cái tên Bruce Lee. Lee không chỉ là một diễn viên và nghệ sĩ giải trí; Ông được nhiều người coi là lớn hơn cuộc sống.

Không có võ sĩ nào khác trong lịch sử có thể phổ biến Võ thuật Cách Lee có. Thông qua võ thuật, Lee trở thành một hiện tượng toàn cầu và là thần tượng cho nhiều người trong thập niên 60 và 70. Hôm nay, hơn 40 năm sau khi chết, anh tiếp tục là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Từ một đứa trẻ gầy gò từ Hồng Kông với một giấc mơ lớn, đến võ sĩ nổi tiếng nhất từng sống; Đây là Phát triển hàng ngày'S 4 lý do tại sao Bruce Lee là võ sĩ truyền cảm hứng nhất:

1) Bởi vì anh ấy đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Maxresdefault (4)

Cuộc sống thực sự đang sống cho người khác.

Nó nổi tiếng rằng Bruce Lee là nguồn cảm hứng cho nhiều võ sĩ và máy bay chiến đấu nổi tiếng. Bao gồm các quyền anhMMA Truyền thuyết như Manny Pacquiao, Sugar Ray Leonard, Mike Tyson, Georges St. Pierre và Randy Couture trong số nhiều người khác. Ngay cả Chủ tịch UFC Dana White cũng đã thẻ vàng chấm tv tin rằng Lee là nguồn cảm hứng chính đằng sau môn thể thao phát triển nhanh nhất thế giới, gọi ông là cha đẻ của MMA.

Tuy nhiên, Lee didn chỉ truyền cảm hứng cho võ sĩ. Cuộc sống và giáo lý của ông đã truyền cảm hứng cho các vận động viên, doanh nhân, doanh nhân, nghệ sĩ, nghệ sĩ, nghệ sĩ và thậm chí các chính trị gia từ khắp nơi trên thế giới. Và nếu điều đó không đủ để chứng minh rằng anh ấy thực sự là võ sĩ thẻ vàng chấm tv truyền cảm hứng nhất từ ??trước đến nay, chúng tôi không biết những gì khác sẽ!

 

2) Bởi vì anh ấy là mẫu mực của thể lực.

Maxresdefault (2)

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã có sự thôi thúc bản năng này cho việc mở rộng và tăng trưởng. Đối với tôi, chức năng và nghĩa vụ của một con người chất lượng là sự phát triển chân thành và trung thực của một tiềm năng.

Bruce Lee không chỉ được tôn trọng vì các kỹ năng thẻ vàng chấm tv của anh ấy là một võ sĩ, mà còn vì mức độ thể lực của anh ấy. Anh ta một mình thay đổi cảnh quan của sức mạnh và sự phát triển thể chất trong thời gian của anh ta, truyền cảm hứng cho nhiều vận động viên, người tập thể hình và thậm chí cả những người đàn ông bình thường áp dụng cách tiếp cận đào tạo của anh ta.

Từ việc có thể thực hiện việc đẩy một tay lên chỉ bằng hai ngón tay và cầm một thanh tạ 125 pound thẻ vàng chấm tv ở độ dài cánh tay trước mặt anh ta trong vài giây; Lee là một siêu nhân ngoài đời thực. Và điều gì có thể truyền cảm hứng cho chúng ta để đào tạo chăm chỉ hơn một vóc dáng cơ bắp được xác định rõ ràng? Đừng quên những cái sáu múi hoàn hảo!

 

3) Bởi vì anh không bao giờ tin vào giới hạn.

Tumblr_nee54gp9lu1s8txb3o1_1280

Nếu bạn luôn đặt giới hạn cho mọi thứ bạn làm, thể chất hoặc bất cứ điều gì khác. Nó sẽ lan rộng trong công việc của bạn và vào cuộc sống của bạn. Không có giới hạn. Chỉ có cao nguyên, và bạn không được ở đó, bạn phải vượt ra ngoài chúng.

Lớn lên ở Hồng Kông, Bruce Lee được dạy theo cách của võ thuật truyền thống. Và vào thời điểm đó, nó đã chống lại các quy tắc để đi lạc từ những giáo lý truyền thống của võ thuật. Tuy nhiên, Lee không bao giờ cho phép bất cứ điều gì hạn chế anh ta, trong võ thuật hay trong cuộc sống. Ông tiếp tục phát minh ra Jeet Kune Do, một hệ thống và phong cách chiến đấu lai dựa trên những triết lý của ông là vô hình và vô hạn.

Nhiều thành tựu của Lee, đến từ khả năng vượt qua giới hạn của anh ấy. Là người sáng lập Jeet Kune Do và là bậc thầy về võ thuật, ông trở thành một trong những người được tôn kính và được kính trọng nhất trên thế giới. Và ông đã làm tất cả những điều này trong một thời gian mà người Trung Quốc vẫn rập khuôn là những người hầu và công nhân đường sắt Meek.

 

4) Bởi vì anh ta không bao giờ ngừng cải thiện bản thân.

FFB4314D48F1FF7A5074AA5AB8ECCB08

Ngay cả hôm nay, tôi không dám nói rằng tôi đã đạt được một trạng thái thành tích. Tôi vẫn đang học, vì học tập là vô biên.

Nó không có gì bí mật rằng Bruce Lee sống và thở võ thuật. Nhiều người bạn của anh ấy và những người thân yêu đã mô tả anh ấy là một người đàn ông bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Anh ấy sẽ chia tách hoặc ngồi dậy trong khi xem tivi, hoặc tập luyện với một quả tạ trong khi đọc tạp chí thể dục mới nhất. Lee không bao giờ ngừng làm việc để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Sự cống hiến của anh ấy để cải thiện bản thân là tâm trí thổi và chắc chắn một cái gì đó tất cả chúng ta có thể lấy cảm hứng từ đó.

 

Không thể phủ nhận Bruce Lee vĩ đại như thế nào. Lý tưởng và triết lý của ông vượt qua võ thuật, chủng tộc, giới tính và văn hóa. Anh ấy có và luôn luôn là một nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta!

 

Bạn cũng có thể thích:

Bruce Lee xông 4 bộ phim huyền thoại nhất

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve