tải fifa online 3 Các nhà vô địch thế giới quyền anh không thể tranh cãi của kỷ nguyên bốn vành

Quyền anh Kỷ nguyên bốn vành bắt đầu vào năm 2004 khi bốn cơ quan xử phạt danh hiệu thế giới lớn kết hợp với nhau để thiết lập các đai danh hiệu thế giới của họ. Các cơ quan xử phạt này là Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IBF), Hiệp hội Quyền anh thế giới (WBA), Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) và Tổ chức Quyền anh Thế giới (WBO).

Với bốn vành đai danh hiệu thế giới lớn đang lưu hành, việc giành chức vô địch trong quyền anh, thậm chí còn chiến thắng và giữ tất cả chúng đồng thời. Tuy nhiên, một số máy bay chiến đấu rất đặc biệt đã có thể hoàn thành kỳ tích tuyệt vời đó.

Trong khi di chuyển lên và xuống các hạng cân và giành các danh hiệu thế giới ở nhiều bộ phận là một thành tựu đáng kinh ngạc của chính mình, việc ở trong một hạng cân và hoàn toàn thống trị cuộc thi cũng đáng ngưỡng mộ.

Phải mất nhiều nỗ lực để làm những gì các máy bay chiến đấu này đã làm, nhưng nhiều người trong số họ đã làm cho nó trông dễ dàng. Đó chỉ là bằng chứng về các kỹ năng thế giới khác của họ. 

Hãy cùng xem các máy bay chiến đấu đặc biệt này. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ tám nhà vô địch thế giới không thể tranh cãi của thời đại bốn vành đai.

 

1) Sau -lơ Canelo Canelo Alvarez

Siêu sao quyền anh Mexico Sau -lơ Canelo Canelo Alvarez là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy. Anh ta là một nhà vô địch thế giới nhiều phân chia, nhưng có thể cho rằng công việc vĩ đại nhất của anh ta đã diễn ra trong bộ phận siêu hạng trung, nơi anh ta trị vì là Vua không thể tranh cãi.

Sau đó, Canelo đã bắt được WBA và dây đai hạng trung Super WBC với chiến thắng quyết định trước Callum Smith vào năm 2020. Sau đó, ông đã thêm danh hiệu hạng trung WBO với chiến thắng dừng Nhà vô địch siêu hạng trung bình sau chiến thắng Knockout kỹ thuật vòng 11 của mình trước Nhà máy Caleb, trong đó ông đã thêm danh hiệu IBF World vào bộ sưu tập của mình.

 

2) Jermell Charlo

Cảm giác chiến đấu của Mỹ, Jermell Charlo là một nửa của Boxing Boxing Incredible Charlo Twins và hiện đang là nhà vô địch thế giới siêu hạng không thể tranh cãi.

Charlo từ lâu đã giữ danh hiệu Super Welterkg của WBC trước khi anh phải chịu thất bại trong sự nghiệp đầu tiên trước Tony Harrison vào năm 2018. Nhưng sau khi anh lấy lại được vành đai trong một trận tái đấu một năm sau đó, Charlo đã tiếp tục thu thập thắt lưng. Ông đã đánh bại Jeison Rosario vào năm 2020 để nâng các danh hiệu thế giới hạng nặng WBA và IBF.

Một trận hòa chống lại Brian Carlos Castano vào năm 2021 đã vượt qua nỗ lực đầu tiên của anh ấy ở trạng thái không thể tranh cãi, nhưng một trận tái đấu vào năm sau cuối cùng đã gắn kết nó, khi anh ấy thêm đai WBO vào trường hợp chiến lợi phẩm của mình.

 

3) Terence "Bud" Crawford

Pound-for-pound vĩ đại Terence Hồi Bud xông Crawford không gần như nhận được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng, với cơ thể của anh ấy. Nhưng ở đó, không thể phủ nhận địa vị của anh ấy là một trong những chiến binh thành công nhất hiện nay.

Người Mỹ bất bại lần đầu tiên giành được danh hiệu Siêu nhẹ WBO trống với chiến thắng kỹ thuật Thomas Dulorme vào năm 2015. Sau đó, ông đã thêm vành đai WBC với chiến thắng quyết định nhất trí trước Viktor Postol vào năm sau. Sau đó, vào năm 2017, Crawford đã thống nhất các danh hiệu thế giới, thu thập cả hai vành đai siêu nhẹ IBF và WBA từ Julius Indongo để trở thành người cai trị không thể tranh cãi của 140 pounders.

Crawford, người đã tăng cân, hiện đang giữ danh hiệu thế giới hạng nặng WBO và đang tìm cách thống nhất bộ phận tiếp theo của mình.

 

4) Bernard "Người thực thi" Hopkins

Huyền thoại quyền anh người Mỹ Bernard, người thi hành án (còn được gọi là người ngoài hành tinh) là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong Lịch sử quyền anh. Cơ thể công việc của anh ấy chắc chắn đi trước anh ấy, và vào năm 2004, anh ấy đã trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên không thể tranh cãi trong thời đại bốn vành đai.

Hopkins lần đầu tiên giành được danh hiệu thế giới hạng trung IBF với chiến thắng TKO trước Segundo Mercado vào năm 1995. Ông đã bảo vệ chiếc đai đó thành công trong nhiều năm. Vào năm 2001, người thi hành án đã thêm danh hiệu thế giới hạng trung WBC vào bộ sưu tập của mình với chiến thắng trước Keith Holmes. Trong cuộc chiến tiếp theo của mình, Hopkins đã lấy đai WBA từ Felix Trinidad trong một màn trình diễn loại trực tiếp khác.

Sau đó, có lẽ là chiến thắng đặc trưng của mình, Hopkins đã hạ gục huyền thoại người Mỹ gốc Mexico Oscar de la Hoya Trong vòng 9 để giành được danh hiệu thế giới hạng trung WBO.

 

5) Devin "Giấc mơ" Haney

Sự bổ sung gần đây nhất cho các nhà vô địch thế giới không thể tranh cãi trong danh sách thời kỳ bốn vành đai của Boxing là Devin Hồi The Dream Haney Haney.

Người Mỹ trẻ đã giành được danh hiệu thế giới hạng nhẹ của WBC khi anh ta nạp sò fo4 đưa ra một quyết định nhất trí về Alfredo Santiago vào năm 2019. Haney bảo vệ vành đai đó thành công trong nhiều lần Phong cách chiến đấu bí ẩn. Tất nhiên, đó là cho đến khi Úc George George Kambosos Jr. đủ can đảm để bước lên đĩa.

Kambosos đã giành chiến thắng với dây đai nhẹ WBA, IBF và WBO từ Teofimo Lopez vào năm 2021, và đang tìm cách trở thành một nhà vô địch thế giới không thể chối cãi. Tuy nạp sò fo4 nhiên, Haney đã làm hỏng bữa tiệc đó vào tháng 6 năm 2022 để tự mình kiếm được sự khác biệt, sau khi đánh bại Kambosos bằng quyết định nhất trí ở Melbourne.

 

6) Jermain "ý định xấu" Taylor

Sau khi Bernard Hopkins, trị vì về bộ phận hạng trung, đã có Jermain Taylor, và ý định xấu của Hồi giáo đã đánh gục những kẻ trên cơ sở nhất quán khi tham gia trận đấu của anh ấy với The The The Execution. Điều nạp sò fo4 đó làm cho cuộc chiến chống lại Hopkins rất được mong đợi, và Taylor đã giao hàng.

Trên thực tế, Taylor đã lấy tất cả bốn vành đai hạng trung từ Hopkins vào năm 2005, chỉ một năm sau khi người hành quyết đã trở thành vị vua không thể tranh cãi. Đó là một cuộc chiến gần gũi, nhưng Taylor đã rút ra một chiến thắng quyết định chia đôi dao cạo nạp sò fo4 để nắm bắt các danh hiệu thế giới hạng trung WBA, WBO, WBC và IBF.

Anh ta đã chiến đấu với Hopkins trong một trận tái đấu vài tháng sau đó, và giành chiến thắng một lần nữa, đưa ra một quyết định nhất trí rõ ràng để củng cố triều đại của anh ta trên đỉnh nạp sò fo4 sư đoàn.

 

7) Josh "The Tartan Tornado" Taylor

Josh Taylor, người Anh 31 tuổi bất bại là người Scotsman thứ hai trong lịch sử trở thành một nhà vô địch thế giới quyền anh không thể tranh cãi và là người đầu tiên từ Vương quốc Anh hoàn thành kỳ tích trong kỷ nguyên bốn vành.

Taylor đã giành được danh hiệu thế giới siêu nhẹ IBF từ Ivan Baranchyk vào năm 2019, nắm bắt vành đai thông qua quyết định nhất trí vòng 12. Trong cuộc chiến tiếp theo của mình, Taylor đã thêm dây đeo siêu nhẹ WBA vào bộ sưu tập của mình với quyết định đa số về Regis Prograis. Vào năm 2021, Tartan Tornado Tornado đã gửi Jose Carlos Ramirez đâm vào tấm bạt hai lần để bắt đai WBO và WBC để thiết lập sự thống trị của mình trong bộ phận.

Taylor gần đây nhất đã sống sót sau một cuộc gọi gần gũi với Jack Catterall vào đầu năm nay để giữ lại các danh hiệu thế giới của mình nhưng đã bỏ đai WBA vào tháng Năm để kết hôn.

Tôi không muốn trì hoãn một chiến binh đồng nghiệp thực hiện ước mơ của mình. Vì lý do đó, tôi phải bỏ trống, Taylor nói.

 

8) Oleksandr Usyk

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cảm giác nặng nề bất bại Oleksandr Usyk.

Southpaw khó khăn của Ukraine đã nâng tất cả bốn vành đai hạng nặng khi anh ta gây sốc cho thế giới với một quyết định nhất trí thống trị chiến thắng trước người Anh được đánh giá cao Anthony Joshua vào năm 2021

Usyk nổi tiếng đã chọn ở lại Ukraine bản địa của mình vào đầu năm nay để giúp bảo vệ đất nước của mình khỏi cuộc xâm lược đang diễn ra của Nga, mạo hiểm mạng sống của mình cho người dân của mình.

Bây giờ cuộc chiến đã hơi lắng xuống, Usyk đã ra khỏi đất nước và trở lại đào tạo trong một thời gian ngắn khi anh chuẩn bị cho một trận tái đấu bom tấn với Joshua, dự kiến ??sẽ cho Jeddah, Ả Rập Saudi vào tháng 8.

 

Bạn cũng có thể thích:

10 trong số những huyền thoại quyền anh vĩ đại nhất và các kỹ năng xác định của họ

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve