tải fifa online Phát triển sức mạnh và khả năng di chuyển của HIP cho Muay Thai

Nếu bạn thực hành Muay Thai Với bất kỳ mức độ thường xuyên nào, sau đó bạn biết rằng hông của bạn là một khía cạnh quan trọng trong khả năng của bạn để thực hiện tốt. Trước khi bạn có cơ hội phát triển hông chặt chẽ, thiếu khả năng di chuyển ở hông hoặc thiếu sức mạnh ở hông, bạn sẽ muốn thực hiện các bước để đảm bảo phòng ngừa. 

Điều này có nghĩa là Phát triển tính di động Và sức mạnh sẽ giúp bạn giữ cho hông của bạn mạnh mẽ và di chuyển tốt để bạn có thể tiếp tục thực hành môn thể thao bạn yêu thích và biểu diễn tốt nhất mà không cần đau. 

Nếu bạn là một học viên Muay Thái, hãy chắc chắn thêm những thứ này vào hàng tuần của bạn lịch trình để giữ cho cơ thể của bạn di chuyển tốt.

 

1) Dòng chảy di động hông tăng lên

Có rất nhiều dòng chảy di động hông tuyệt vời ngoài kia rất dễ học và tuyệt vời cho các vận động viên Muay Thái của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời cho một luồng di động nhanh là sử dụng các chuyển động của động vật. 

Những chuyển động nguyên thủy này sẽ làm mệt mỏi của bạn cơ bắp chân, làm cho chúng mạnh mẽ hơn, đồng thời cho hông của bạn khả năng di chuyển mà họ cần để có thể Ném đá thường xuyên. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu làm những điều này, bạn có thể cần nghỉ ngơi nhanh chóng giữa mỗi con vật. Theo thời gian, nhằm mục đích đánh cả bốn liên tiếp mà không bị phá vỡ. Sẵn sàng để thử? Chỉ cần nhớ ABC của bạn! 

  • A cho vượn: Chuyển động APE có thể di chuyển về phía trước và lùi, cũng như sau đó. Hãy chắc chắn thử di chuyển theo mọi hướng để có được lợi ích tối đa từ chuyển động chuyển động của động vật này. Đối với vượn bên, ngồi xổm xuống càng thấp càng tốt. Khi bạn di chuyển theo sau xuống thảm (sang một bên), sử dụng cả hai tay, cả hai chân, cả hai tay, cả hai mô hình chân. Để thực hiện các vượn tiến và lùi, ngồi xổm xuống thấp và tiến về phía trước bằng cách đặt đầu gối của bạn giữa hai bàn tay trồng của bạn trong khi sử dụng cùng một bàn tay và bàn chân.
  • B cho gấu: Gấu bò là một sự di chuyển tuyệt vời và Chuyển động sức mạnh. Di chuyển xung quanh trên thảm theo nhiều hướng khác nhau (tiến, lùi, ngang, v.v.) trong khi chỉ sử dụng bàn tay và ngón chân của bạn trong khi ở vị trí bò. Giữ hông của bạn xuống và nhằm mục đích giữ cho các cẳng chân của bạn song song với mặt đất để trải nghiệm lợi ích tối đa từ phong trào này.
  • C cho cua: Cua đi bộ sẽ Tăng cường cơ bắp glute của bạn Điều này chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh và khả năng vận động của bạn. Ngồi trên mặt đất và sau đó nhấc mông lên khỏi mặt đất bằng tay và chân của bạn. Lái vai của bạn xuống đất để giữ tư thế tốt trong khi thực hiện chuyển động này. Di chuyển xung quanh thảm theo nhiều hướng khác nhau (tiến, lùi và ngang).
  • D cho vịt: Duck Walks đặc biệt khó khăn và tuyệt vời cho khả năng di chuyển hông. Bạn có thể thấy rằng điều này khó thực hiện hơn một chút nếu khả năng di chuyển hông của bạn thiếu một chút. Đối với điều này, bạn sẽ ngồi xổm xuống mặt đất với đầu gối của bạn hướng lên và ra. Nhét hai tay vào ngực hoặc đặt chúng lên đầu khi bạn đi vòng quanh chỉ bằng cách chỉ bằng chân của bạn. Khi khả năng vận động hông của bạn tăng lên, bạn sẽ có thể ngồi xổm và thấp hơn cho việc đi bộ vịt của bạn. 

 

2) Đu chân

Một chuyển động di động hông tuyệt vời khác là sự thay đổi chân. Đối với những điều này, bạn sẽ muốn có tốt THĂNG BẰNG. Nếu bạn không thể thực hiện chúng một cách độc lập, thì bạn có thể nắm lấy bức tường hoặc thứ gì đó khác để cung cấp cho bạn sự cân bằng bạn cần. Để làm những điều này:

  • Tìm sự cân bằng của bạn (một mình hoặc bằng cách giữ một cái gì đó).
  • Đu chân của bạn với sự di chuyển đầy đủ từ phía trước cơ thể của bạn ra phía sau. Lặp lại 10 lần trên mỗi chân.
  • Val chân qua phía trước cơ thể với sự di chuyển đầy đủ từ trái sang phải. Lặp lại 10 lần với mỗi chân.

Điều này đơn giản Tập luyện ấm lên Sẽ nới lỏng chân và hông của bạn, đồng thời giúp di chuyển của bạn. Hãy thử chúng trước khi tập luyện Muay Thai tiếp theo của bạn.

 

3) Phổi bên và squats bên

Sức mạnh hông rõ ràng là một khía cạnh quan trọng của Muay Thai. Mặc dù bản thân môn thể thao này có thể là phương pháp ưa thích của bạn để tập thể dục và sức khỏe, đôi khi việc thêm vào các bài tập khác sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng mà bạn cần để đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới. Phổi di chuyển theo sau và squats là hai bài tập mà bạn chắc chắn nên thêm vào thói quen của mình nếu bạn hy vọng sẽ phát triển sức mạnh hông của mình. 

  • Phổi bên: Tương tự như phổi về phía trước hoặc lùi, thay vào đó bạn sẽ lao về phía bạn. Đứng với đôi chân của bạn cách nhau, và sau đó bước ra và lao sang một bên. Lặp lại 10 lần với mỗi chân. Đối với một thử thách bổ sung, bạn có thể thêm trọng lượng vào tay hoặc để thêm một thước đo chất nổ, bật lên nhanh chóng từ tiếng lunge của bạn và đưa đầu gối lên ngực thay vì đưa chân xuống đất.
  • Squats xôi lạc 1 tv bên: Squats bên, trong khi tương tự như phổi bên, là khác nhau trong việc thực hiện. Lần này, khi bạn bước ra một bên và bắt đầu di chuyển xuống, hãy chắc chắn rằng thay vì chuyển động lung tung, thay vào đó bạn lại hạ thấp cơ thể của bạn từ cả hai chân. Bước trở lại để đứng với đôi chân của bạn cách nhau sau mỗi lần đại diện. Lặp lại 10 lần với mỗi chân.

Phổi và squats bên sẽ giúp bạn phát triển sức mạnh hông mà bạn sẽ cần phải xôi lạc 1 tv ném những cú đá mạnh mẽ vào võ đài. Hãy chắc chắn thêm chúng vào thói quen hàng tuần thường xuyên của bạn, hoặc thậm chí vào thói quen khởi động của bạn trước khi bạn bắt đầu luyện tập Muay Thai.

 

Phát triển sức mạnh và khả năng vận động của bạn

Cho dù bạn đã cảm thấy căng cứng hay thiếu khả năng di chuyển ở hông của bạn, hoặc bạn đang hy vọng ngăn chặn các vấn đề với hông của bạn, thêm vào ba điều này sẽ giúp xôi lạc 1 tv bạn phát triển hông di động hơn trong khi xây dựng sức mạnh cùng lúc . Hãy chắc chắn thêm một vài trong số này vào các thói quen hàng tuần của bạn nếu bạn có kế hoạch gắn bó với Muay Thai trong một thời gian dài và muốn đảm bảo bạn có hông mạnh mẽ và di động. 

 

Bạn cũng có thể thích:

3 mẹo để đá mạnh hơn và tăng gấp đôi sức mạnh của bạn

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt
Hình ảnh qua một chức vô địch

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt

Các vận động viên Muay Thái bắt đầu với những điều cơ bản và tiến bộ để sử dụng những điều cơ bản theo nhiều cách khác nhau. Một khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản - làm thế nào để tấn công, đi bộ và chuyển động đầu, đã đến lúc chơi với

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến