tỉ lệ tỉ số 10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

Võ tổng hợp Sử dụng các kỹ thuật từ các phong cách chiến đấu khác nhau để tạo ra cái mà nhiều người gọi là hệ thống chiến đấu cuối cùng. Một võ sĩ hỗn hợp có năng lực thoải mái với một cuộc chiến diễn ra ở bất cứ đâu. Họ hiểu sự phức tạp của cả hai nổi bậtvật lộn-Phong cách dựa trên. Quan trọng nhất, họ biết cách kết hợp mọi thứ, điều này mô tả một cuộc chiến thực sự trông như thế nào. Học võ thuật hỗn hợp là một công việc bổ ích giúp bạn có được Hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn.

Nó cải thiện của bạn lòng tin, thể thao, sức mạnh và sức bền trong khi dạy bạn Kỹ năng tự vệ thực tế. Nó cũng giúp bạn thoải mái với ý tưởng chiến đấu. Những điều nhỏ bé bạn làm khi bạn bắt đầu đào tạo võ thuật hỗn hợp ảnh hưởng đến cách bạn chọn các kỹ thuật mà bạn được thể hiện. Dưới đây là 10 mẹo đơn giản để giúp tăng tốc độ tiến triển của bạn.

 

1) đào tạo một cách nhất quán

Máy bay chiến đấu MMA tập thể dục trong phòng tập thể dục

Bạn sẽ không trở nên giỏi MMA nếu bạn đào tạo một cách lẻ tẻ. Làm như vậy thường dẫn đến việc bạn quên mất kỹ thuật và xoa dịu những lợi ích thể chất của đào tạo. Các lớp học võ thuật hỗn hợp cung cấp cho bạn một Tập luyện toàn thân điều đó không chỉ tăng cường cơ bắp mà còn giúp cải thiện Uyển chuyểntính di động. Tương tự như trường hợp của bất kỳ chương trình tập thể dục nào khác, bạn cần tập luyện thường xuyên để gặt hái nhiều nhất trong số những lợi ích này. 

Đào tạo liên tục tăng khả năng thành thạo các động tác mà bạn vừa học. Ví dụ, so sánh một sinh viên đào tạo năm lần một tuần so với một sinh viên đào tạo mỗi tuần một lần. Khả năng sinh viên năm lần một tuần nhận được một kỹ thuật nhanh hơn chắc chắn là nhiều hơn so với người khác. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Ngay cả các chuyên gia đã dành hàng giờ để mài giũa thủ công của họ, đóng đinh từng chi tiết thông qua các buổi đào tạo nhất quán. Chưa kể, các chi tiết quan trọng và các buổi thực hành trong mỗi khóa đào tạo bị mất giữa sự không nhất quán. 

 

2) Có một cơ sở

Đào tạo MMA liên quan đến các kỹ thuật học tập từ các phong cách khác nhau như Brazil Jiu-JitsuThì quyền anhThì Muay Thai, Judo, và Đấu vật. Bạn có khả năng phát triển một sở thích cho một trong những nghệ thuật này khi đào tạo của bạn tiến triển, điển hình là một trong những điều xuất hiện một cách tự nhiên nhất đối với bạn. Hãy trung thực với chính mình khi chọn căn cứ của bạn, don don chọn một người đơn giản vì nó có hương vị phổ biến trong tuần.

Một số người tự nhiên thích trao đổi các cuộc đình công, trong khi những người khác theo bản năng tìm cách vật lộn khi họ thấy mình trong một cuộc đối đầu. Tìm ra phong cách chiến đấu tự nhiên của bạn là gì và biến nó thành cơ sở của bạn. Làm cho nó là ưu tiên để làm chủ căn cứ của bạn mà không bỏ qua các khía cạnh khác của chiến đấu. 

 

3) Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản

Với các kỹ thuật như Máy bay vũ khí bayUpward-elbow Xung quanh, nó dễ dàng được mang đi khi học MMA. Don Tiết lo lắng về tất cả những thứ hào nhoáng khi bạn bắt đầu đào tạo lần đầu tiên. Làm chủ Nguyên tắc cơ bản Trước khi làm việc trên các kỹ thuật nâng cao hơn. Các nguyên tắc cơ bản thường là những gì tách biệt những người vĩ đại với những người khác ở cấp độ cao nhất của MMA. Ngay cả các chuyên gia phụ thuộc rất nhiều vào các cơ sở của họ như chânjabs.

 

4) Làm chủ một vài cuộc triệt phá

Ưu tiên làm chủ một vài kỹ thuật triệt phá, ngay cả khi bạn thích giữ chiến đấu của bạn đứng. Các Hệ thống tính điểm được sử dụng trong MMA Điểm giải thưởng cho các cuộc triệt phá, và một cuộc triệt phá thời gian tốt có thể biến các bảng trong một vòng đấu gần gũi.

Bạn nên thành thạo hơn hai cuộc triệt phá nếu bạn là một Grappler người thích chiến đấu trên vải. Ở đó, không có gì bực bội hơn đối với một người chơi grappler hơn là bị buộc phải đứng và đập với một tiền đạo có kinh nghiệm. 

 

5) Don lồng bỏ bê phòng thủ triệt phá

Học tập Cách bảo vệ cuộc triệt phá Làm cho bạn tròn hơn như một chiến binh MMA. Nó buộc đối thủ của bạn phải đứng và đập với bạn, từ chối họ bất kỳ điểm nào họ có thể ghi được từ các cuộc triệt phá. Phòng thủ triệt phá tốt cũng giúp làm cho đối thủ xuống vì triệt phá đòi hỏi rất nhiều năng lượng. 

 

6) Cải thiện sức chịu đựng của bạn

Trình rùa

Hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng chiến đấu là tất cả về các kỹ năng và kỹ thuật. Nhưng, khi bạn đặt hai máy bay chiến đấu MMA có kinh nghiệm và lành nghề như nhau trong một lồng, các Máy bay chiến đấu điều hòa tốt hơn Thường nổi lên chiến thắng. Các kỹ thuật của bạn trở nên cẩu thả khi mệt mỏi leo vào, và ý chí chiến đấu của bạn bắt đầu biến mất. Không thường thấy các máy bay chiến đấu từ bỏ cổ hoặc cánh tay của họ đơn giản vì họ muốn thoát khỏi một cuộc chiến do mệt mỏi. 

 

7) Xem băng chiến đấu

Làm sắc nét IQ chiến đấu của bạn sẽ làm cho bạn hiệu quả hơn trong lồng. Xem các trận chiến MMA, đặc biệt là cấp độ cao, cho phép bạn quan sát cách các máy bay chiến đấu có kinh nghiệm phản ứng với các tình huống khác nhau. Video cho phép bạn trực quan hóa, dự đoán và trải nghiệm các tình huống và kịch bản khác nhau có thể xảy ra. Băng Fight cũng giúp tạo ra các ghi chú tinh thần khiến bạn có nhiều khả năng phản ứng thích hợp khi được đặt trong các tình huống tương tự. Những điều nhỏ bé như biết móc sắt Nếu bạn bị tổn thương với một cuộc đình công có thể biến thủy triều trong các cuộc thi võ thuật hỗn hợp. 

 

8) Sparring

Sparring Cung cấp cho bạn cơ hội để thử các kỹ thuật mà bạn đã học được trong các lớp MMA về một đối thủ chống lại. Đó là một trong những khía cạnh thiết yếu của việc làm chủ bất kỳ võ thuật nào. Bạn có thể giỏi chiến đấu bằng cách chỉ chạy các cuộc tập trận chống lại các đối tác đào tạo tuân thủ. 

Nhằm mục đích tăng một vài lần một tuần và làm như vậy một cách thông minh. Bạn có thể đến gần 100 phần trăm khi lăn . Bằng cách sparring thường xuyên, bạn cũng tăng sự tiếp xúc với các kiểu MMA khác nhau cho phép bạn thích nghi nhanh hơn và dễ dàng hơn với các đối thủ khác nhau.

 

9) Xây dựng cơ bắp cốt lõi

MMA abs

Cơ bắp cốt lõi của bạn được kích hoạt khi bạn thực hiện vô số kỹ thuật võ thuật. Tăng cường cơ bắp cốt lõi của bạn Làm cho bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn trước đối thủ trong khi tăng tính bùng nổ của các kỹ thuật của bạn. Đào tạo trên bản dựng của chính nó, nhưng bạn cũng nên thêm các bài tập cốt lõi vào thói quen tập thể dục của bạn. Ai biết được, bạn có thể kết thúc với một tập hợp có thể nhìn thấy và phát triển Cơ bụng sáu múi trong quá trình!

 

10) Thực hiện theo chương trình tập thể dục và chế độ ăn uống

Chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật

Sức mạnh, sự cân bằng, di động và đào tạo linh hoạt giúp cải thiện hiệu suất của bạn bên trong lồng, vì vậy hãy tạo một thói quen tập thể dục bổ sung cho việc đào tạo MMA của bạn. Trong khi sức mạnh và điều hòa tăng khối lượng cơ bắp và sức mạnh, Ăn kiêng giúp loại bỏ chất béo dư thừa trên khung của bạn.

Tính di động, tính linh hoạt và đào tạo cân bằng cải thiện hiệu suất thể thao của bạn, làm cho các kỹ thuật của bạn sắc nét hơn và bùng nổ hơn. Hãy nhớ rằng, máy bay chiến đấu được làm tròn, không có sức mạnh, các kỹ thuật của chúng tôi thiếu sức mạnh, không có dinh dưỡng thích hợp, cơ thể chúng ta sẽ không thể hoạt động ở mức tối ưu khi đào tạo.

 

Bắt đầu học MMA

Suy nghĩ về việc thử MMA? Vui lòng tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí Evolve MMA, để biết thêm các mẹo đào tạo từ các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến