tối mấy giờ việt nam đá Sử dụng góc và cắt đứt đối thủ của bạn ở Muay Thai

Hãy đứng trước mặt đối thủ của bạn và ném những cú đấm thẳng và đá cho đến khi đối thủ của bạn, đầu của bạn bật lên như một tảng đá, sock j em robot, ông nói không có huấn luyện viên nào trong lịch sử của Muay Thai. Ngay cả ở cấp độ đào tạo thô sơ, các máy bay chiến đấu sẽ có tầm quan trọng của chuyển động và góc độ. Khi các học viên phát triển trình độ kỹ năng của họ vượt ra ngoài phạm vi mới làm quen, các phong trào và góc độ phức tạp của cuộc tấn công của họ, và dự đoán về đối thủ của họ trở nên tinh tế hơn.

Như với bất kỳ môn thể thao chiến đấu nào dựa trên nổi bật, đối tượng của trò chơi là đánh và không bị tấn công. Trong khi một số máy bay chiến đấu phát triển một trò chơi tấn công phụ thuộc rất nhiều vào áp lực, sức mạnh và làm cho đối thủ xuống, những người khác dựa trên hành vi phạm tội của họ về chuyển động bên, độ chính xác và chiến đấu thông minh. Những gì cả hai nên có - đặc biệt là ở Muay Thai - là một ý nghĩa phát triển về sự đa dạng của các cách để đánh và không bị tấn công.

Để một máy bay chiến đấu tìm ra một đối thủ và thiết lập một mô hình nhịp nhàng cho cuộc tấn công của họ, họ phải hiểu cơ chế của đối thủ của họ. Các cuộc tấn công hạ cánh nói dễ hơn so với thực hiện với một chiến binh Muay Thai dày dạn kinh nghiệm trong nghệ thuật của phong trào bên, trượt và đặt bẫy cho số lượng đối diện của họ. Bên trong các sợi dây, nói chung là chiến binh thông minh hơn, người chiến thắng, không nhất thiết là lớn nhất hoặc mạnh hơn.

 

Tầm quan trọng của bước chân

Nếu bạn có ấn tượng rằng bất kỳ máy bay chiến đấu nào sẽ đứng yên và cho phép bản thân bị dồn nén, hãy nghĩ lại. Một cuộc chiến Muay Thai về cơ bản là một trận đấu cờ vua tàn bạo, nơi bạn sẽ cần phải chuẩn bị để sử dụng mọi vũ khí bạn có với đối thủ của mình. Mặt khác, nếu bạn, mong đợi chỉ đơn giản là đứng yên và trao đổi - hy vọng sẽ mặc cả tương tự từ đối thủ của bạn - bạn đã giành chiến thắng rất lâu.

Chân là điều cần thiết cho các máy bay chiến đấu Muay Thai để tìm ra phạm vi của họ, trốn tránh các cú đánh và phóng các cuộc tấn công từ. Trong một ý nghĩa tấn công, nó cho phép một máy bay chiến đấu làm việc theo cách của mình bên trong và tìm thấy các góc thống trị để đạt được mục tiêu của mình. Bằng cách sử dụng trượt, Feintvà chuyển động bên, máy bay chiến đấu hoạt động theo cách của anh ta xung quanh mục tiêu, cuối cùng có được quyền truy cập thông qua người bảo vệ của anh ta để hạ cánh một cú đánh hoặc làm dịu đối thủ lên.

Không có sự hiểu biết về cách các bước chân đóng góp cho hành vi phạm tội, một chiến binh sẽ không có tần suất kiểm soát trong khoảng cách giữa anh ta và đối thủ của anh ta. Không kiểm soát khoảng cách dẫn đến sự không chắc chắn trong tấn công, cho phép đối thủ điều khiển và buộc một máy bay chiến đấu trở lại với các sợi dây. Không có một tay cầm trên chuyển động thẳng, hình tròn, góc và serpentine, máy bay chiến đấu thực sự là một mục tiêu có thể dự đoán được sẽ bị thao túng.

 

Tạo góc

Một trong những bậc thầy của việc tạo ra các góc thống trị là huyền thoại Muay Thai SACHENCHAI. Sự trôi chảy và hài hòa hoàn hảo giữa các bộ phận trên cùng và dưới của cơ thể anh ta - kết quả vong loai world cup 2022 chau au ngoài IQ chiến đấu đáng kinh ngạc - cho phép anh ta thao túng đối thủ của mình, đôi khi dường như theo ý muốn.

Điều nổi bật trong clip trên là cách Saichen sử dụng tốc độ và sự đa dạng để tìm những góc này với chi phí đối thủ của mình. Không có chuyển động có thể dự đoán được hoặc nói lắp, cách xa tuyến tính như người ta có thể nhận được.

Các góc tấn công tuyến tính và có thể dự đoán kết quả vong loai world cup 2022 chau au được là nguy hiểm vì hai lý do:

  • Bạn không có khả năng đến bất cứ nơi nào gần với đối thủ của mình vì họ sẽ làm chủ chuyển động của bạn và có khả năng giữ bạn bằng những cú đá chuyển đổi và đá phía trước khi chuyển đến
  • Khi bạn quản lý để vào bên trong, có khả năng sẽ có một cái bẫy đang chờ bạn dưới dạng một cú bắn truy cập, chẳng hạn như một cây thánh giá, bên phải kết quả vong loai world cup 2022 chau au bên phải hoặc khuỷu tay ngang

Nhìn hai máy bay chiến đấu Muay Thai ưu tú cố gắng làm việc với nhau sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về các góc. Muay Thai là một nghệ thuật và được thực hành bởi nhiều người bắt đầu trẻ đặc biệt. Năng lực tấn công của họ thường chỉ có thể có hiệu quả khi một cửa sổ đã được mở để cho phép họ vào trong.

Cách tạo ra các góc thống trị này đi vào việc thực hiện kết quả vong loai world cup 2022 chau au các yếu tố cơ bản như:

  • Lừa đối thủ phạm sai lầm để trực tiếp hoặc gián tiếp di chuyển cơ thể anh ta vào một vị trí yếu hơn
  • Ném anh ta mất cân bằng với những kẻ yếu đuối, chuyển động không đều, và Teeps
  • Thao tác với một động lực của đối thủ với những bước đi, các trụ và pulbacks
  • Tạo ảo tưởng về việc gần hơn với phạm vi hạ cánh của anh ấy
  • Sử dụng móc sắt để điều khiển anh ta vào vị kết quả vong loai world cup 2022 chau au trí để tấn công

 

Cắt đứt vòng

Khi chiến đấu với một chiến binh lảng tránh, điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là đuổi theo anh ta quanh võ đài. Nếu bạn áp dụng phương pháp này, bạn sẽ tham gia một đêm rất mệt mỏi và bực bội. Tương tự như vậy, chỉ cần sạc vào anh ta theo một đường thẳng sẽ không mang lại kết quả bạn muốn, vì đối thủ có thể vượt qua và xoay vòng ra khỏi phạm vi nổi bật. Chìa khóa để giữ một máy bay kết quả vong loai world cup 2022 chau au chiến đấu nơi bạn muốn anh ta là di chuyển sang một bên để cắt chiếc nhẫn ra.

Khi thành thạo kỹ năng này, bạn sẽ sử dụng phong trào bên để giữ cuộc chiến ở nơi bạn muốn. Nếu đối thủ của bạn di chuyển sang phải, bạn di chuyển sang phải. Nếu đối thủ của bạn di chuyển sang trái, bạn cũng nên di chuyển sang trái. Tại một số điểm, bạn sẽ cắt đứt và thấy đối thủ của bạn bị mắc kẹt và ở vị trí mà bạn có thể khởi động một cuộc kết quả vong loai world cup 2022 chau autấn công.

Cắt đứt chiếc nhẫn cũng có thể giới hạn khoảng cách giữa bạn và đối thủ của bạn. Để bảo vệ bản thân khỏi một cuộc tấn công, bạn cũng phải chuẩn bị cho những cú đá theo cách của bạn. Tránh đặt quá nhiều trọng lượng lên bàn chân chì, vì điều này có thể dẫn đến việc ở trong một vị trí khó xử nếu đối thủ của bạn ném đá chân để cố gắng di chuyển ra khỏi phạm vi.

Khi cắt đứt chiếc nhẫn, một chiến binh cũng đang nhắm đến việc ngăn chặn đối thủ của mình xoay vòng và tránh xa anh ta. Điều này đòi hỏi một sự hiểu biết cấp tính về phạm vi đối thủ của anh ta và ở trong một vị trí phòng thủ sắc sảo. Trong Muay Thai, các máy bay chiến đấu áp lực nhận thức được rằng khả năng phòng thủ vững chắc làm tăng thành công của họ khi cắt đứt vòng.

Giống như các máy bay chiến đấu lảng tránh dựa vào phản xạ của họ để tránh bị sát thương, một kẻ tấn công muốn cắt đứt phải học cách đối phó với các cuộc tấn công đến từ đối thủ nhằm tránh bị mắc kẹt. Học cách trượt cú đấm, đá chặn, đá, đá, đá, đá, đá, đá, đá, đá, chặn, đá, đá, chặn, đá, đá, chặn, đá, chặn, đá, chặn, đá, chặn, đá, chặn, đá, chặn, chặn, chặn, chặn, chặn và thiết lập lại là cơ bản trong vấn đề này.

Mặc dù thông tin trên có thể xuất hiện trong cái nhìn đầu tiên, với sự cống hiến và cam kết đúng đắn, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai theo thời gian.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách phát triển thời gian trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve