tối mai việt nam đá mấy giờ 10 kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Vasyl Ladderenko, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều quyền anh Người hâm mộ và quan sát viên có thể lập luận rằng Vasyl Ladderenko là võ sĩ tài năng nhất trong lịch sử. Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, mặc dù là một chuyên gia chỉ có một số ít các trận đánh, dẫn đến một kỷ lục 13-1 với 10 KO tựa.

Đó chắc chắn không phải là một lượng kinh nghiệm trong hàng ngũ chuyên nghiệp. Nhưng điều mà nhiều người không nhận ra là Ladderenko cũng là một trong những võ sĩ nghiệp dư thành công nhất mọi thời đại, với thành tích 396 chiến thắng và chỉ mất 1 trận.

Kỹ năng và tài năng chắc chắn là vốn có trong người Ukraine. Ông thực hiện một số chuyển động không chính thống và chất lỏng nhất trong vòng có thể được mô tả là thơ đơn giản trong chuyển động. Cách anh ấy dệt ra trong và ngoài và xung quanh Đối thủ của anh ấy, ở đó, không có võ sĩ nào khác giống anh ấy ngày hôm nay.

Anh ta có nhiều biệt danh, một số trong đó bao gồm cả No No-Mas-Chenko ,, Hi-Tech, và Ma trận Ma trận-tất cả đều ám chỉ đến sự độc đáo và độc đáo của anh ta Phong cách chiến đấu khó nắm bắt.

Bạn muốn giống Ladderenko hơn và thêm một số động tác của anh ấy vào bộ kỹ năng của bạn? Chúng tôi đã phá vỡ một số kỹ thuật yêu thích của anh ấy.

Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu 10 của các kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Vasyl Ladderenko, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình.

1) Jab nhanh chóng với Feint

Ladderenko sử dụng theo nhiều cách khác nhau Và anh ấy sử dụng nó khá thường xuyên. Tuy nhiên, anh ta sử dụng nó như một người tìm kiếm phạm vi, bắn ra nhiều cú đâm để cả hai giữ cho đối thủ của mình ở một khoảng cách nhất định và để đánh giá những cú sút tiếp theo của chính anh ta thường xuất hiện dưới dạng một cái móc hoặc một cú .

Một cách khác mà Ladderenko thích sử dụng jab là bằng cách sử dụng nó như một khó khăn FEINT. Vô số cách anh ta sử dụng thao tác tấn công cụ thể này luôn khiến đối thủ đoán và bối rối.

 

2) Thạc sĩ khoảng cách

Ladderenko là một chiến binh não, có nghĩa là anh ta sử dụng trí thông minh của mình và Ring General Hơn cả võ sĩ bình thường. Mỗi phong trào anh ấy thực hiện đều được tính toán tốt. Một trong những khả năng lớn nhất của anh ấy là cách anh ấy thành thạo khoảng cách.

Ladderenko có một cảm giác đáng kinh ngạc về khoảng cách. Nó cực kỳ khó khăn cho các đối thủ trong phạm vi đấm, và nó phần lớn là do bước chân đặc biệt.

Lùi nhẹ và bước phụ đưa Ladderenko ra khỏi phạm vi đấm hoặc ngoài đường trung tâm. Điều này gây ra sự thất vọng lớn cho bất cứ ai ở trong vòng với anh ta.

 

3) Counter Right Hook

Ladderenko có thể chơi cả hai kẻ xâm lượcVai trò đối trọng. Cái mũ mà anh ấy đội trong vòng phụ thuộc rất nhiều vào người mà anh ấy ở đó với. Anh ấy sẽ thích nghi với Bất kỳ phong cách nào và đảm bảo anh đặt mình vào vị trí tốt nhất để chiến thắng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ladderenko đã chống lại hiệu quả với móc phải. Mặc dù anh ta có thể không mang theo một cú đấm nổ đó Sức mạnh loại trực tiếp, Ladderenko hơn là bù đắp cho nó với sự chính xác.

Móc bên phải của anh ta lẻn xung quanh một người bảo vệ đối thủ và hạ cánh, và anh ta có thể giải phóng nó bất cứ lúc nào.

 

4) Counter trái thẳng

Một điều khác của vẻ đẹp là bộ đếm Ladderenko từ còn lại từ của anh ấy Lập trường Southpaw. Khi đối thủ ném jabs, Ladderenko thích trượt đầu của anh ấy về bên trái của anh ấy và nhanh chóng phản công với một bên trái thẳng trên đầu.

Ngay khi một đối thủ di chuyển vào, Ladderenko giải phóng bên trái thẳng. Phần tốt nhất về quầy trái của anh ta thẳng là anh ta cũng có thể thực hiện cú đấm đặc biệt này từ bất kỳ vị trí và góc độ nào. Thông thường, đối thủ bị bắt trong một sai sót phòng thủ.

Bạn không bao giờ có thể giới thiệu Ladderenko với bất kỳ loại mở nào bởi vì anh ấy sẽ tận dụng nó 90% thời gian.

 

5) móc vào cơ thể

Trong khi rất nhiều chiến binh rơi vào thói quen săn bắn đầu, Ladderenko làm cho nó trở thành một điểm để tấn công cơ thể không ngừng. Của anh Cú đấm cơ thể là kinh doanh nghiêm túc, và Maestro của Ukraine thích đào sâu vào phần giữa và thường xuyên.

Cuộc tấn công cơ thể của Ladderenko, được tính toán tốt. Anh ấy thích ném trái và phải móc vào gan và lồng xương sườn nói riêng. Bởi vì đối thủ không bao giờ biết anh ta sẽ làm gì tiếp theo, họ hầu hết thời gian còn lại bảo vệ với một người bảo vệ cao. Điều này mở ra cơ thể cho một số hình phạt to lớn.

Mặc dù không nhiều người nhận ra điều đó, cơ thể đấm cũng là điều khiến Ladderenko trở thành một chiến binh rất hiệu quả.

 

6)

Mặc dù anh ấy không sử dụng kỹ thuật này nhiều như anh ấy, nhưng Ladderenko có một Hàng ngắn cao tốc bên trong. Hầu hết các đối thủ đều không biết cách bảo vệ chống lại cú đấm đặc biệt này, và Ladderenko thích ném nó với tốc độ và sức mạnh.

Anh ta giữ nó ngắn gọn và nhỏ gọn, và anh ta có thể hất một vài cái đầu trở lại. Anh ta cũng thực hiện nó từ một khoảng cách an toàn mà không để anh ta cởi mở để tự chống đối.

 

7) Sidestep và bước chân

Chân của Ladderenko là phép thuật thuần túy. Cách anh ấy có thể tự điều khiển mình sang một bên đối thủ, xoay tròn chúng như một con nhện làm con mồi của mình, và sau đó giải phóng các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất của anh ta, đó là một niềm vui tuyệt đối để xem.

Ladderenko đã tập trung rất nhiều vào việc phát triển phần này trong trò chơi của mình rằng nó đã trở thành thẻ gọi của anh ấy. Khả năng của anh ta để tránh xa một bên của đối thủ, và khiến họ chơi bắt kịp trước khi gắn thẻ chúng nhiều lần với những cú đánh là bánh mì và bơ của anh ta.

Không có những bước chân tuyệt vời của mình, anh ấy sẽ có hiệu quả như một chiến binh như ngày nay. Nó là vũ khí lớn nhất của anh ấy, cả về hành vi phạm tội và trên phòng thủ.

 

8) Flash the jab

Một kỹ thuật độc đáo, Ladderenko thích flash the jab trong khuôn mặt của đối thủ, làm suy yếu tầm nhìn và phá vỡ tầm nhìn. Đôi khi anh ấy theo dõi điều này với một cú đánh mạnh Hoặc thậm chí không có gì cả. Bản chất rất bay hơi và không thể đoán trước của kỹ thuật này là một mưu đồ khác để nhầm lẫn đối thủ và giữ cho họ đoán.

Trò chơi Ladderenko sườn được khẳng định là rút cạn đối thủ của mình ý chí và sự tự tin Bằng cách giữ cho họ bối rối và không thể đọc các phong trào của anh ta. Điều này tạo ra nhiều mất hiệu lực phòng thủ mà Ladderenko không còn nghi ngờ gì nữa.

 

9) Lùi lại và đặt lại

Anh ấy không hoàn hảo. Ladderenko đôi khi bị bắt, và nếu một máy bay chiến đấu đủ thô, anh ta có thể nhúng vào một funk. Trường hợp trong trận đấu của anh ấy với Mexico Banger Orlando Salido, người đã cho anh ta mất mát đầu tiên và duy nhất là một chuyên gia.

Kể từ đó, Ladderenko đã thua một cuộc chiến, và đó là vì anh ấy đã đi dài để phát triển một bước lùi và thiết lập lại phong cách mà anh ấy sẽ rút lui khi đi đến khó khăn. Ladderenko thích làm mờ hành động bằng cách lùi một bước ra khỏi phạm vi bất cứ khi nào một đối thủ chạm vào một rãnh.

Theo thời gian, thời gian nghỉ ngơi và thiết lập lại của anh ta đã rút ngắn, và anh ta có thể trở lại hành động khi rơi xuống một xu. Điều này đã làm cho anh ta thậm chí còn nguy hiểm hơn.

 

10) mồi và chuyển đổi

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Ladderenko rất tự tin vào khả năng chiến đấu trên ngón chân của mình, rằng anh ta sẽ thường rời khỏi tay hoàn toàn và đầu anh ta lộ ra. Của anh Phản xạ giống như mèo và tuyệt vời Chuyển động đầu đủ để khiến anh ta thoát khỏi nguy hiểm, khi anh ta điều hướng ra khỏi một cú đánh sức mạnh của đối thủ một cách dễ dàng.

Sau đó, anh ta gắn thẻ các chàng trai với các quầy sắc bén cho những rắc rối của họ. Nó có một phong trào đầu đáng kinh ngạc này đã cho anh ta biệt danh là The Matrix, vì anh ta di chuyển trôi chảy như nhân vật hư cấu mang tính biểu tượng của Keanu Reeves, Neo.

Bạn cũng có thể thích:

5 của Oscar de la Hoya, kỹ thuật quyền anh đặc trưng mà bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve