tối nay có đá bóng không Có thời điểm hoàn hảo để tiêu thụ carbs không?

Duy trì chế độ ăn uống tốt và cân bằng kết hợp với chương trình thể dục là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để giữ gìn sức khỏe của mình. Một chế độ ăn uống cân bằng Bao gồm nhiều yếu tố và nếu bạn nhìn trực tuyến, thật sự có thể gây nhầm lẫn cho những người mới đến để xác định phương pháp nào là hữu ích nhất.

Một trong những chủ đề được nói đến nhiều nhất về dinh dưỡng là carbs. Cụ thể, khi nào và làm thế nào carbs nên được thực hiện (hoặc chúng ta cần phải lấy nó ở tất cả). Một carbohydrate là một phân tử sinh học bao gồm hydro, oxy và carbon. Nó là một chất dinh dưỡng đa lượng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và/hoặc chất lỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các chi tiết cụ thể khi tiêu thụ carbs. 

 

Carbs là gì?

Carbs, hoặc carbohydrate, là một chất dinh dưỡng đa lượng được tìm thấy trong nhiều thực phẩm. Họ là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp cho cơ thể bạn năng lượng. Có hai loại carbs cơ bản - đơn giản và phức tạp. Loại carbs bạn tiêu thụ quan trọng. Thực phẩm có nhiều đường đơn giản, đặc biệt là fructose, tăng nồng độ triglyceride. Chất béo máu, còn được gọi là triglyceride, là một số liệu có giá trị trong việc xác định sức khỏe. Nếu cấp độ của bạn cao, bạn có thể gặp vấn đề với trái tim và gan.

Carbs đơn giản được tìm thấy trong các thực phẩm chế biến, chẳng hạn như kẹo, bánh quy và soda. Chúng được hấp thụ nhanh chóng và gửi một glucose vội vàng đến cơ thể. Đây là lý do tại sao bạn thường cảm thấy một năng lượng đột ngột khi bạn ăn một thanh kẹo, chỉ để gặp sự cố sau khi năng lượng được tiêu thụ. Carbs đơn giản tương đối không lành mạnh và có thể gây tăng cân nếu lượng của bạn không được theo dõi một cách thích hợp. 

Mặt khác, carbs phức tạp được tìm thấy trong toàn bộ thực phẩm, chẳng hạn như đậu, rau và ngũ cốc nguyên hạt. Chúng được hấp thụ với tốc độ chậm hơn nhiều so với đường đơn giản và cung cấp một nguồn năng lượng phù hợp hơn. Họ rất tuyệt vời cho cơ thể và cung cấp các chất dinh dưỡng khác nhau tốt để giữ cho cơ thể bạn mạnh mẽ.

Carbs là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống lành mạnh. Họ cung cấp năng lượng và nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Thật tốt khi chọn carbs phức tạp trên carbs đơn giản vì nó là tùy chọn lành mạnh hơn.

 

Có thời điểm hoàn hảo để tiêu thụ carbs không?

Carbs, chất dinh dưỡng được tìm thấy trong các thực phẩm như bánh mì, mì ống và ngũ cốc, cung cấp năng lượng và dinh dưỡng để thúc đẩy cơ thể chúng ta. Mặc dù rất có lợi, ăn carbohydrate không đúng lúc có thể gây tăng cân, trong số các kết quả tiêu cực khác. Đây là lý do tại sao nhiều người hỏi: Có thời điểm hoàn hảo để ăn carbs không?

Có, có. Thời gian tốt nhất để ăn carbohydrate, chẳng hạn như bánh mì và mì ống, là trước khi tập thể dục. Logic đằng sau điều này là carbs đóng vai trò là nhiên liệu cho tập luyện của bạn. Một mẹo hữu ích là có ít nhất một hoặc hai phần carbohydrate phức tạp trước khi đến phòng tập thể dục, vì nó cung cấp cho bạn năng lượng để hoàn thành bài tập của mình. 

Một số người ủng hộ việc tập thể dục khi bụng đói, nhưng điều đó có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là nếu tập luyện của bạn rất dữ dội. Tất nhiên, số dặm của bạn có thể khác nhau, vì vậy hãy thử nghiệm xem nó có hiệu quả với bạn không. Bạn cũng có thể ăn carbs giờ sớm hơn trước khi tập luyện, nhưng hãy cẩn thận vì lượng đường trong máu của bạn có thể giảm, điều này sẽ làm bạn mệt mỏi nhanh hơn.

 

Điều độ là chìa khóa

bánh mì không chứa gluten

Đôi khi mọi người trở nên quá giáo điều về thời điểm và cách họ tiêu thụ thức ăn của họ. Mặc dù nó đã được chứng minh rằng nó có lợi ích, chúng ta nên lưu ý rằng tổng lượng thức ăn cũng là một phần thiết yếu của phương trình. Không quan trọng nếu chất lượng thực phẩm bạn ăn là tốt; Nếu bạn mất quá nhiều thứ, bạn vẫn sẽ tăng cân, có thể khiến bạn tăng quá nhiều. Như với bất cứ điều gì, quá nhiều hôm nay vn đá mấy giờ thứ có thể gây hại. 

Don Tiết đi quá mức với việc tiêu thụ carbs, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng đường trong máu của bạn. Quá nhiều đường (tăng đường huyết) có thể dẫn đến các biến chứng về sức khỏe như bệnh tiểu đường. Do đó, tốt nhất là đi theo con đường giữa và có thể ở mức trung bình trong lượng tiêu thụ của bạn.

Đồng thời, don lồng bỏ bê các chất dinh dưỡng đa lượng khác mà cơ hôm nay vn đá mấy giờ thể cần, cụ thể là chất béo và protein. Cơ thể cũng cần họ để trở nên mạnh mẽ hơn. 

Bạn có thể theo dõi lượng thức ăn của bạn bằng cách theo dõi thực phẩm và đồ uống bạn tiêu thụ mỗi ngày. Nhiều trang web và ứng dụng, chẳng hạn như myfitnesspal, cung cấp cho bạn thông tin về calo và thông tin dinh dưỡng thức ăn bạn ăn. Nếu bạn đang tìm cách tham gia bóng khi có liên quan đến chế độ ăn uống của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi lượng hôm nay vn đá mấy giờ tiêu thụ của mình vì nó là một thành phần lớn trong việc cải thiện sức khỏe của bạn.

 

Don Tiết quên tập thể dục

Một bước quan trọng khác để đảm bảo rằng bạn ở dạng tốt nhất là tập thể dục. Nó không đủ để có một chế độ ăn kiêng sạch sẽ nếu bạn muốn thực sự khỏe mạnh. Nhiều chuyên gia y tế khuyên tập thể dục Ít nhất 150 phút mỗi tuần để giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. 

Bài tập tim mạch Huấn luyện hệ thống tim mạch của hôm nay vn đá mấy giờ chúng tôi để hiệu quả hơn trong việc bơm máu vào cơ thể. Nâng là một hình thức tập thể dục hiệu quả khác vì nó giữ cho xương của chúng ta mạnh mẽ và làm cho cơ thể chúng ta chống lại chấn thương. Những điều này là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi chúng ta già đi. 

Bạn có thể trải rộng tập luyện như bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể tập luyện 30 phút 5 lần một tuần để đạt được hướng dẫn 150 phút đề xuất; Bạn cũng có thể tập luyện 50 phút 3 lần nếu đó là điều của bạn. 

Tất hôm nay vn đá mấy giờ nhiên, bạn có thể chọn và chọn bài tập mà bạn sẽ làm. Sự kết hợp giữa tập luyện tim mạch và sức mạnh là tốt nhất; Bạn cũng có thể bao gồm võ thuật như BJJMuay Thai Để giữ cho mọi thứ hôm nay vn đá mấy giờ tươi mới và hấp dẫn. Dù thế nào đi chăng nữa, tập thể dục thường xuyên là một đối tác tuyệt vời cho chế độ ăn kiêng được bảo quản tốt. 

 

Suy nghĩ cuối cùng

Đó là một điều tuyệt đối phải giữ chế độ ăn uống của bạn để giữ sức khỏe. Hãy nhớ rằng carbs rất quan trọng vì chúng cung cấp cho bạn năng lượng để thực hiện các công việc hàng ngày của bạn. Hãy nghĩ về chế độ ăn uống của bạn như một lộ trình nơi bạn có thể theo dõi loại thực phẩm bạn ăn, vì vậy hãy chú ý đến phương thức ăn uống của bạn giúp ích. Luôn tham khảo ý kiến ??bác sĩ trước khi bạn tham gia vào bất kỳ hình thức hoạt động thể chất nào hoặc nếu bạn muốn thay đổi chế độ ăn uống của mình. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Làm thế nào để quản lý lượng carbohydrate: Bạn có nên ăn kiêng low-carb không?

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến