tối nay việt nam đá mấy giờ Ở đây, những gì bạn đã luôn muốn biết về việc bổ sung

Là võ sĩ với các mục tiêu để đạt được, chúng tôi luôn muốn tìm cách giúp chúng tôi đến nơi chúng tôi muốn, cách nhanh nhất có các đội vào world cup 2022 thể. Đối với nhiều vận động viên, các chất bổ sung giúp họ cải thiện hiệu suất, sức khỏe, giảm béo, khối lượng cơ bắp và cũng phục hồi nhanh hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các chất bổ sung để hỗ trợ Võ thuật Hành trình, không tìm đâu xa.

Vấn đề là, có hàng ngàn loại bổ sung dinh dưỡng khác nhau ngoài kia. Chọn chất bổ sung phù hợp có thể chứng minh là một kinh nghiệm đau khổ, đặc biệt là đối với một người chưa bao giờ xem xét việc bổ sung trước đây.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Giải thích cách chọn bổ sung phù hợp cho hành trình võ thuật của bạn:

Quyết định mục tiêu của bạn

Ketogen-diet-Body

Hãy suy nghĩ về mục đích của bạn để dùng bổ sung. Có phải để giúp bạn có được hình dạng cho cuộc thi? Để tăng khối lượng cơ? Để dựa xuống và bị cắt vụn? Để giúp bạn phục hồi nhanh chóng? Để giúp bạn đào tạo ở cường độ tối đa? Bằng cách quyết định những gì bạn muốn đạt được bằng cách thêm chất bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể quyết định loại nào nên dùng.

 

Mục tiêu: Xây dựng cơ bắp

Bột protein là một cách dễ dàng để tăng lượng protein của bạn.

Cách nhanh nhất để xây dựng cơ bắp là thêm nhiều protein vào chế độ ăn uống của bạn, cụ thể là protein nạc. Tuy nhiên, nhiều vận động viên thấy uống protein dễ dàng hơn so với tiêu thụ chế độ ăn nhiều protein. Bổ sung protein phổ biến nhất là whey protein, cũng được biết là làm tăng sự trao đổi chất.

 

Mục tiêu: Tăng sức mạnh, tăng cường hiệu suất, tăng khối lượng cơ bắp

Creatine, một chất dinh dưỡng do cơ thể sản xuất, có liên quan đến sản xuất ATP, được biết là cung cấp năng lượng cho các chuyển động nổ ngắn. Creatine cũng giúp bạn làm việc chăm chỉ hơn và xây dựng cơ bắp. Nếu bạn đang tìm cách tăng cường sức mạnh bùng nổ, có lẽ bạn nên xem xét một chất bổ sung creatine. Tuy nhiên, nhược điểm của creatine là nó được biết là thêm trọng lượng nước. Creatine sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, tuy nhiên, nó đã giành chiến thắng giúp bạn nghiêng người.

 

Mục tiêu: Tăng khối lượng cơ nạc và phục hồi

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để xây dựng khối cơ nạc nhưng lo lắng rằng cardio sẽ làm hỏng lợi nhuận của bạn, giải pháp tốt nhất của bạn là BCAA. Các nghiên cứu cho thấy BCAA, được biết là ngăn ngừa sự cố cơ bắp và tăng khối lượng cơ bắp nạc khi kết hợp với rèn luyện sức mạnh. Lấy BCAA, cũng được biết là kích hoạt tổng hợp protein, rất quan trọng đối với sản xuất năng lượng, giúp giảm đau nhức cơ bắp và giảm bớt mệt mỏi.

 

Mục tiêu: Nhận thêm năng lượng cho tập luyện của bạn

Cà phê

Cà phê có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn.

Caffeine, một chất kích thích tự nhiên được tìm thấy trong cà phê, soda, trà, v.v., được biết là cung cấp cho mọi người sự thúc đẩy năng lượng mà họ cần để tiếp tục trong phần còn lại của ngày. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống thần kinh trung ương và có thể ảnh hưởng đến những người khác nhau. Đối với các vận động viên, caffeine là hữu ích vì nó có thể giảm bớt sự cố gắng cũng như tăng sức chịu đựng và sức bền thể chất. Caffeine cũng đã được chứng minh là giúp cơ bắp tiếp nhiên liệu sau khi tập luyện. Một ngành khoa học nghiên cứu cho thấy các vận động viên dùng caffeine với carbohydrate có glycogen nhiều hơn 66% trong cơ bắp bốn giờ sau khi hoàn thành bài tập giảm glycogen, so với khi họ tiêu thụ carbohydrate một mình.

 

Mục tiêu: Sức khỏe tổng thể

Bởi vì thực phẩm chế biến cao có sẵn cho chúng tôi, chúng tôi có xu hướng bỏ bê việc ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Thật không may, điều này có nghĩa là cơ thể của chúng ta không nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất mà nó cần để hoạt động bình thường và giữ sức khỏe. Điều này đặc biệt quan trọng khi chúng ta già đi, đặc biệt là khi nhu cầu dinh dưỡng của chúng ta tăng lên. Để có được chất dinh dưỡng của bạn, bạn có thể dùng một vitamin tổng hợp, được đóng gói với tất cả các vitamin và khoáng chất mà bạn có thể dường như vượt qua chế độ ăn uống thường xuyên của bạn.

 

Cho dù bạn tin rằng các chất bổ sung có thể hữu ích cho hành trình võ thuật của bạn hay không, điều quan trọng là phải biết đủ về họ và cân nhắc ưu và nhược điểm của họ. Được cảnh báo rằng nhiều chất bổ sung không được kiểm soát và được dán nhãn sai vì vậy trước khi dùng chúng, hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu và sử dụng thông tin đó để quyết định.

Nhiều hơn trong Dinh dưỡng & chế độ ăn uống

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình
Hình ảnh qua Pixabay

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình

Rau xanh, lá rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng giúp với nhiều nhiệm vụ vệ sinh trong cơ thể. Greens dường như có khả năng siêu thực phẩm, từ việc cai nghiện, cải thiện tiêu hóa, họ thậm chí còn tăng cường thể thao của bạn. Hãy cùng nhìn vào một số món ngon,

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến