tỷ lệ bóng đá ma cao 5 trích dẫn quyền anh huyền thoại sẽ thay đổi cách bạn nghĩ

Họ nói quyền anh là một trò chơi tinh thần giống như nó là một trò chơi thể chất, và bất cứ ai từng bước vào vòng trong đó chắc chắn có thể chứng thực điều này. Như vậy, một số võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại không chỉ đối mặt với đối thủ của họ trên võ đài mà còn cả chính họ.

Cuộc đấu tranh bên trong là một chủ đề phổ biến trong môn thể thao quyền anh. Nó là một trong những môn thể thao duy nhất trên thế giới buộc một cá nhân phải nhìn sâu vào bên trong mình để khám phá ra họ thực sự là ai. Giữa giới hạn của các sợi dây vòng lạnh và bức tranh dang rộng, mọi người tìm hiểu những gì họ có khả năng trong một số tình huống trực tiếp nhất.

Trong suốt lịch sử, những võ sĩ này đã thốt ra những từ thiên tài thuần túy - những trích dẫn cổ điển đã đứng trước thử thách của thời gian. Cho đến ngày nay, những người hâm mộ quyền anh khó tính nhất vẫn còn nhớ những câu châm ngôn truyền cảm hứng này và cố gắng hết sức để áp dụng nó vào thời gian của họ không chỉ trong vòng mà còn trong cuộc sống.

Hãy để một cái nhìn nhanh về quá khứ và kiểm tra một số huyền thoại này và những gì họ đã nói. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Cổ phiếu 5 trong số các trích dẫn phổ biến nhất trong quyền anh và các chiến binh đứng sau họ.

 

1) Tôi ghét mỗi phút đào tạo, nhưng tôi nói, ‘Don lồng bỏ. Phải chịu đựng bây giờ và sống phần còn lại của cuộc đời bạn với tư cách là một nhà vô địch. -Muhammad Ali

Muhammad_ali_1966

Đào tạo là một trong những khía cạnh khó khăn nhất của quyền anh. Những bước đi mà các chiến binh đặt mình chỉ để đảm bảo rằng họ đang ở trong tình trạng cao điểm trước một cuộc chiến, nó không thể tưởng tượng được. Các võ sĩ thường đào tạo 2-3 tháng không ngừng nghỉ, để lại cho gia đình và cuộc sống cá nhân của họ để đổi lấy một cuộc sống dành cho việc làm việc trong phòng tập thể dục.

Nhưng phần thưởng là rất lớn và quá đủ lý do để nỗ lực. Ali được coi là vĩ đại nhất mọi thời đại, không chỉ vì kỹ năng vô song của anh ấy trong vòng, mà còn cả đạo đức, tinh tế và sức thu hút công việc của anh ấy.

Những gì Ali đang nói ở đây là anh ấy biết công việc khó khăn của mình đang đi đâu và biết chính xác những gì mà chờ đợi ở cuối cầu vồng.

Trích dẫn này cũng áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Trong cuộc sống, chúng ta phải hy sinh để có được những gì chúng ta muốn, liệu điều đó có làm việc chăm chỉ hơn trong văn phòng để cung cấp một cuộc sống tốt hơn cho gia đình của chúng ta hay gắn bó với các chương trình sức khỏe và thể dục của chúng ta để giảm cân và tăng sức khỏe tốt hơn.

 

2) Cả người anh hùng và kẻ hèn nhát đều cảm thấy giống nhau. Nhưng anh hùng sử dụng nỗi sợ hãi của mình, dự án nó lên đối thủ của mình, trong khi kẻ hèn nhát chạy. Nó cũng giống như vậy, sợ hãi, nhưng đó là những gì bạn làm với nó quan trọng. -Cus d hèAmato

Trong cuộc sống cũng như trong vòng đấm bốc, chúng ta thường phải đối mặt với nhiều thách thức - một số sẽ kiểm tra giới hạn của ý chí và quyết tâm của chúng ta. Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ có thời gian và tình huống sẽ khiến chúng ta sợ hãi.

Nhưng sự khác biệt giữa là một anh hùng và một kẻ hèn nhát, theo cuối, tuyệt vời cus d hèAmato, là anh hùng luôn chọn đối mặt với nỗi sợ hãi của mình.

Đối mặt với sự sợ hãi của bạn Và don lồng chạy trốn khỏi vấn đề của bạn. Khi chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, chúng ta có cơ hội chinh phục chúng. Cus không muốn gì hơn là các phường của anh ta không sợ hãi trên võ đài và đã chơi một tay trong sự nghiệp của nhiều truyền thuyết bao gồm Muhammad Ali và Mike Tyson.

Lần tới khi bạn phải đối mặt với một vấn đề trong cuộc sống khiến bạn sợ hãi, rằng bạn nghĩ là không thể vượt qua, nắm chặt nắm tay của bạn và nghiến răng. Đẩy qua nỗi đau và sức mạnh thông qua nỗi sợ hãi. Chiến thắng đã giành chiến thắng quá xa.

 

3) Nếu bạn làm việc chăm chỉ trong đào tạo, cuộc chiến rất dễ dàng. -Manny Pacquiao

Pacquiao-Roach

Manny (Pacman Pacman Pacquiao chắc chắn không xa lạ gì với công việc khó khăn. Trên thực tế, anh ta có một trong những đạo đức làm việc huyền thoại nhất trong quyền anh. Biểu tượng nhẫn Philippines được biết đến với trọng tâm laser trong trại và nó đã dẫn đến một số màn trình diễn hoành tráng nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Pacquiao đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo trước một trong những trận đánh của anh ấy, và nói rằng, nếu bạn làm việc chăm chỉ trong huấn luyện, cuộc chiến rất dễ dàng. Nó không thể đúng hơn, trong quyền anh và đặc biệt là trong cuộc sống. Càng làm việc vào một cái gì đó, chiến thắng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Pacquiao nhắc nhở chúng ta rằng luôn có một giải pháp cho mọi vấn đề chúng ta gặp phải. Và đôi khi, tất cả chỉ cần là dầu mỡ khuỷu tay kiểu cũ và làm việc chăm chỉ. Đôi khi, chúng ta chỉ cần nhét cằm và đào. Chúng tôi có thể sở hữu đủ tài năng để mang chúng tôi vượt qua một số vấn đề, nhưng với sự chăm chỉ, chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo một con đường dẫn đến chiến thắng.

Làm việc chăm chỉ luôn đánh bại tài năng, khi tài năng không làm việc chăm chỉ.

 

4) Bạn không bao giờ thua cho đến khi bạn thực sự từ bỏ. -Mike Tyson

Cạnh tranh trong quyền anh là một điều thiêng liêng. Tiền đề là đơn giản. Hai người đàn ông đi vào vòng, và chỉ một người để lại nó là người chiến thắng. Đó là bản chất tàn bạo của môn thể thao này. Chỉ có thể có một.

Mike Tyson là một trong những máy bay chiến đấu cạnh tranh nhất mọi thời đại, và sau đó là một trong những nhà vô địch thế giới thống trị nhất trong lịch sử. Một phần lớn thành công của anh ấy là do mong muốn vô độ của anh ấy để đánh bại bất cứ ai anh ấy ở trong vòng, dù lớn hay nhỏ như thế nào.

Với câu nói này, Tyson nhắc nhở chúng ta rằng hầu hết các chiến thắng của anh ta đã giành được ở cuối tinh thần. Trước khi các đối thủ trèo lên võ đài, họ đã sợ Tyson. Trước khi họ bắt đầu giao dịch cú đấm với anh ta, họ đã thua.

Bất kể đối thủ nào chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống, cho dù đó là một người thực sự, hay một vấn đề mà chúng ta phải đối mặt, hãy chiến đấu với Tyson sườn tư duy. Bạn phải cho đối thủ của bạn thấy rằng bạn sẽ không bao giờ lùi lại. Phá hủy mọi nghi ngờ và đưa ra một tuyên bố. Hãy đứng vững và tiếp tục nhích về phía trước cho đến khi bạn đạt được chiến thắng.

 

5) Vượt qua nó về việc bạn có thể đánh khó như thế nào. Nó nói về việc bạn có thể bị đánh và tiếp tục tiến về phía trước như thế nào. -Rocky Balboa

Rocky Balboa là một nhân vật hư cấu do nam diễn viên Sylvester Stallone thủ vai trong biểu tượng của anh ấy là Rocky Rocky Phim đấm bốc. Nhưng mặc dù Balboa không phải là một võ sĩ thực tế bằng mọi cách, anh ta là một chiến binh truyền cảm hứng như họ đến.

Mọi người là một người hâm mộ quyền anh đều biết Rocky Balboa là ai. Trong bộ phim năm 2006 tự tựa đề là Rock Rocky Balboa, một Balboa đã nghỉ hưu đang sống và tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của Balboa, với đứa con trai ghẻ lạnh của mình, người đã mệt mỏi khi sống trong bóng tối của sự nổi tiếng của cha mình.

Được kích hoạt bởi con trai của mình thất vọng trong thế giới doanh nghiệp, Rocky cung cấp cho anh một lời khuyên hiền triết. Trích dẫn này hoàn toàn tổng hợp sự khác biệt giữa người chiến thắng và người thua. Theo Rocky, người chiến thắng không bao giờ từ bỏ cho dù họ có thất bại bao nhiêu lần.

Điều tương tự có thể được nói trong cuộc sống. Lần duy nhất chúng ta thực sự thua là khi chúng ta ngừng cố gắng. Nếu bạn muốn trở thành một nhà vô địch, nếu bạn muốn thành công, thì bạn sẽ nắm lấy những thất bại của mình và sử dụng chúng để thúc đẩy nỗ lực của bạn để thành công.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 khía cạnh quan trọng của mặt tinh thần của quyền anh

Theo Bruce Lee, đây là điều mà tất cả các võ sĩ cần biết

Đươ?c ca?m Hưng! Dưới đây là những câu chuyện của 6 võ sĩ truyền cảm hứng nhất

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve