tỷ lệ cược nhà cái 8 kinh nghiệm tất cả các học viên quyền anh biết quá rõ

quyền anh là một trong những môn thể thao chiến đấu bổ ích nhất mà bạn có thể quyết định học. Nó có khoa học ngọt ngào luôn luôn cho đi. Nó dạy bạn cách đánh mà không bị đánh và cách sử dụng chân để trốn tránh các cuộc tấn công hoặc đặt mình vào vị trí để khởi động các cuộc tấn công của bạn. 

Vật lý Lợi ích của việc học cách đóng hộp cũng rất nhiều. Quyền anh giúp bạn có hình dạng vật lý tuyệt vời Trong khi cải thiện sức bền tim mạch và cơ bắp của bạn. Nó cũng là một trong những Phong cách chiến đấu hiệu quả để tự vệ. 

Quyền anh là một thứ gì đó bạn học qua đêm. Phải mất thời gian để thành thạo nhiều kỹ năng được sử dụng trong quyền anh, nhưng bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi bạn đã giành được nhận ra bạn đã được đào tạo bao lâu. Nhiều năm sẽ cảm thấy như nhiều tháng vì mỗi lớp Boxing cung cấp cho bạn các kỹ năng mới để học hỏi và mong chờ. 

 

Tám trải nghiệm những người hộp quen thuộc

Dưới đây là một số điều mà những người đào tạo trong quyền anh đều quá quen thuộc:

 

1) Thường xuyên mua và làm sạch thiết bị quyền anh

Boxing Hacks

Bạn sẽ cần Nhận một số thiết bị mới bảng xếp hạng bắc mỹ Đi vào lớp học quyền anh đầu tiên của bạn. Một số điều không nên được chia sẻ, giống như một ống ngẻ, quần short đào tạo thoải mái, bọc tay hoặc bao tay đấm bốc.

Đào tạo quyền anh thường là cường độ cao, có nghĩa là bạn đốt cháy nhiều calo Và đổ mồ hôi rất nhiều trong khi đào tạo. Điều này có nghĩa là thiết bị đào tạo của bạn sẽ được hấp thụ nhiều mồ hôi giữa các lần làm sạch. Hãy nhớ làm sạch và phát sóng thiết bị bảng xếp hạng bắc mỹ của bạn thường xuyên để giữ cho chúng tươi. 

 

2) Nó tốt hơn để tham gia với các sinh viên nâng cao

Học sinh đấm bốc trong lớp

Nó rất dễ bị đe dọa bởi các sinh viên có kỹ năng hơn trong phòng tập thể dục quyền anh của bạn. Bạn thấy họ thống trị nhiều võ sĩ lành nghề hơn chính mình, vì vậy bạn nghĩ rằng nó tốt nhất để tránh họ và đào tạo với những người ít kinh nghiệm hơn. 

Sai!

Sinh viên quyền anh nâng cao thường là tốt nhất sparring Đối tác vì họ biết họ có thể chuyển sang bạn. Họ ít có khả năng bị mang đi trong các bảng xếp hạng bắc mỹ trận đấu sparring của bạn, và họ thậm chí có thể cung cấp cho bạn con trỏ khi bạn xuất hiện. Học sinh mới bắt đầu đào tạo về cùng thời gian bạn làm có nhiều hơn để chứng minh, điều này có thể bảng xếp hạng bắc mỹ dẫn đến việc họ trở nên quá nhiệt tình trong các buổi đánh sen. 

 

3) Đường bộ là điều cần thiết 

Hiroki chạy nước rút

Chân mạnh là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà một võ sĩ có thể có. Quyền anh yêu cầu bạn liên tục di chuyển xung quanh một chiếc nhẫn. Các trận đánh đấm bốc chuyên nghiệp thường bao gồm 12 vòng ba phút, tổng cộng 36 phút thời gian vòng. 

Một số người thậm chí có bảng xếp hạng bắc mỹ thể đứng lên lâu như vậy mà không cảm thấy kiệt sức. Quyền anh yêu cầu bạn nảy xung quanh, di chuyển sang bên, xoay vòng và điều chỉnh khoảng cách trong khi ném cú đấm. Điều đó đòi hỏi một mức độ bền bỉ cơ thể thấp hơn mà hầu hết mọi người không có. 

Một trong những cách phổ biến nhất võ sĩ cải thiện sức mạnh chân của họ là làm rất nhiều đang chạy. Điều này xây dựng các võ sĩ sức bền cần phải nhảy quanh võ đài mà không mệt mỏi. Võ sĩ cũng làm việc với Dây nhảy để xây dựng sức mạnh chân của họ và độ bền của cơ tim. 

 

4) Bao bọc tồn tại vì một lý do

Muay Thai Hand Wrap

Hầu hết mọi người đặt găng tay đấm bốc của họ mà không có Đưa tay của họ Tại một số thời điểm khi họ lần đầu tiên bắt đầu đào tạo, và họ nhanh chóng nhận ra kết thúc tốt đẹp như thế nào. Một cú đấm ném đúng cách kết nối với mục tiêu với lực lớn, gây ra rất nhiều căng thẳng lên cổ tay của bạn. 

Không quấn cổ tay của bạn trước khi tập luyện có thể dẫn đến đau, bong gân hoặc bị gãy cổ tay. Điều đó thường đủ để dạy cho bạn rằng kết thúc tốt đẹp không phải là tùy chọn khi nói đến quyền anh. 

 

5) Hydration thích hợp giúp đào tạo dễ dàng hơn

Alex-uống nước

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, đào tạo quyền anh có thể khá dữ dội, có nghĩa là bạn mất rất nhiều nước thông qua đổ mồ hôi. Bạn càng ngậm nước trước khi tập luyện, việc mất nước này càng ít ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong phòng tập thể dục. Uống nhiều nước Trước khi đào tạo, và tiếp tục hydrat hóa khi bạn đào tạo. 

 

6) Bạn chỉ có thể học được rất nhiều

Điều này áp dụng cho quyền anh và tất cả các môn thể thao chiến đấu khác. Nó cũng là một chủ đề khó khăn vì không phải tất cả các học viên quyền anh đều muốn chiến đấu cạnh tranh. Bạn có thể cải thiện quyền anh mà không cần phải sparring mà vẫn nhận được hầu hết các lợi ích như cải thiện tim mạch, sức bền cơ bắp và sức mạnh. 

Tuy nhiên, có những điều bạn sẽ cần phải học, như thời gianThì chống lại, và trốn tránh. Những điều này đòi hỏi một cảm giác bạn chỉ có thể có được thông qua sparring. Sparring dạy bạn cách thực hiện các kỹ thuật quyền anh chống lại đối thủ chống lại. Điều này chuẩn bị cho bạn cho các trận đấu quyền anh tự vệ và cạnh tranh. 

Bạn không phải là người ta thậm chí phải có rất nhiều để có được những lợi ích này. Đơn giản chỉ cần chạm nhẹ vào đối thủ của bạn với những cú đấm của bạn vì bạn đủ để dạy cho bạn nhiều bài học này. 

 

7) Bị đấm vào mặt là sự kết thúc của thế giới

Thời gian đấm bốc

Những người chưa bao giờ được đào tạo trong bất kỳ môn thể thao chiến đấu nào thường sợ bị đánh vào mặt. Nó hoàn toàn bình thường, nhưng nó là một nỗi sợ hãi quá mức. Bị đấm vào mặt là một người xấu như những người chưa bao giờ đào tạo. Khi kinh nghiệm của bạn phát triển, bạn thậm chí có thể bắt đầu tận hưởng nó khi bạn tìm kiếm những cú đấm trên đất liền của riêng bạn đối với đối thủ của bạn. Nó tương đối phổ biến để thấy các võ sĩ nhếch mép sau khi bị tấn công vì họ có rất nhiều niềm vui trong khi đấm bốc. 

 

8) Những gì bạn đặt trong cơ thể của bạn quan trọng

Ryuto Punching Bag

Don Tiết hy vọng các buổi tập của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ như họ thường làm sau một đêm uống rượu hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Rượu mất nước cơ thể bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhanh hơn nhiều so với bình thường. Những tật xấu khác như hút thuốc cũng cản trở các buổi đào tạo của bạn vì nó làm giảm khả năng phổi của bạn. Tránh những điều như vậy để tận dụng tối đa các buổi đào tạo của bạn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Những sai lầm của người mới bắt đầu để tránh trong đào tạo quyền anh

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến