tỷ lệ kèo trực tiếp Cách phát triển phong cách quyền anh như Canelo Alvarez

Saul, Canelo Canelo Alvarez chắc chắn là một trong những võ sĩ hoạt động tốt nhất hiện có. Bằng cách trở thành nhà vô địch siêu hạng không thể tranh cãi với chiến thắng loại trực tiếp vòng 11 trước Caleb Plant vào cuối tuần này, Canelo tiếp tục tuyên bố anh ta là võ sĩ hoạt động đồng thuận số 1 pound-for-pound.

Canelo có một sự nghiệp tuyệt vời với một sự nghiệp độc đáo quyền anh Phong cách vừa mang tính giải trí vừa hiệu quả nguy hiểm trong vòng. 

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ cách phát triển một phong cách quyền anh như Canelo Alvarez.

 

Phong cách và thuộc tính quyền anh Mexico

Huấn luyện viên Canelo, Eddy Reynoso, mô tả phong cách của mình là Phong cách cổ điển Mexico. Anh ấy tiếp tục giải thích rằng nhiều người nhầm lẫn tinh thần chiến đấu Máy bay chiến đấu Mexico Sở hữu với phong cách truyền thống. Phong cách quyền anh Mexico là tất cả về khoa học ngọt ngào, để đánh và không bị tấn công. Canelo đã nghiên cứu các băng máy bay chiến đấu như Jose Napoles Và Gilberto Roman, chọn các thủ thuật từ các bậc thầy theo phong cách Mexico và thực hiện chúng theo phong cách của anh ấy.

 

Bước chân vững chắc

Không còn nghi ngờ gì nữa, toàn bộ phong cách quyền anh của Canelo, được xây dựng trên nền tảng của bước chân vững chắc. Không giống như nhiều máy bay chiến đấu, anh ấy không thử bất cứ điều gì hào nhoáng hay ngông cuồng. Thay vào đó, anh tập trung vào việc làm chủ những điều cơ bản, đào tạo để cải thiện hiệu quả của mình và loại bỏ mọi sai lầm cho dù chúng có tầm thường đến đâu. Để phát triển một phong cách đấm bốc như Canelo, bạn phải phấn đấu cho sự hoàn hảo trong khi bạn đào tạo và tự chịu trách nhiệm. Thực hành và khoan chân cơ bản của bạn Cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai. Điều này sẽ giải phóng bộ não của bạn để tập trung vào các trách nhiệm phòng thủ và tấn công, cho phép bạn nổi xung quanh vòng khi bạn thực hiện kế hoạch trò chơi của mình chống lại đối thủ.

Máy khoan hộp có hiệu quả để phát triển tính lưu động di chuyển theo mọi hướng. Xem như huấn luyện viên Tom Yankello chứng minh cuộc tập trận với học sinh của mình ở trên.

Khi bạn đã đạt được mức độ trôi chảy với máy khoan hộp cơ bản, hãy thêm các trụ để tăng hiệu quả của nó trong vòng. Xoay trục là một khái niệm đơn giản, nhưng nó thường được sử dụng đúng mức bởi nhiều võ sĩ. Hãy nhớ giữ cân bằng cân nặng của bạn và tránh một gót chân lười biếng khi bạn xoay vòng.

 

Chuyển động đầu và quầy kéo 

Canelo có đáng kinh ngạc Kỹ năng phòng thủ, có thể phủ nhận hầu hết các thiệt hại từ các cú đấm đến. Anh ấy làm điều này bằng cách kết hợp một hoạt động ba?o vê? với Chuyển động đầu. Tất cả điều này bắt đầu với một cơ sở của các bước chân vững chắc. Bạn càng có nhiều quyền kiểm soát, bạn càng có thể di chuyển nhanh hơn. Một trong những kỹ thuật thường được sử dụng của anh ấy là Kéo truy cập. Phổ biến bởi Floyd Mayweather, kỹ thuật này thường được dành riêng cho các máy bay chiến đấu phòng thủ. Khi huấn luyện quầy kéo, hãy sử dụng bàn tay của bạn như một đối trọng, giống như cách các máy bay chiến đấu vung tay khi ném đá.

Điều này cho phép bạn di chuyển nhanh hơn và tải lên bàn tay sau của bạn cho một bộ đếm mạnh mẽ. Đây là cùng một khái niệm mà Canelo sử dụng khi anh ấy trượt. Thông thường, anh ta sẽ hạ một hoặc cả hai tay của mình, như là một đối trọng hoặc FEINT. Một kỹ thuật khác mà Canelo thường xuyên cẳng tay hoặc khối đòn bẩy. Anh ta sử dụng điều này để đánh bại một đối thủ, trong khi di chuyển vào phạm vi cho một biện pháp đối phó. Điều này đặc biệt lừa dối trong vòng, vì chuyển động cho khối đòn bẩy phù hợp với chuyển động của một cái jab hoặc một cú hích.

Khối khuỷu tay là một kỹ thuật khác mà Canelo thường xuyên sử dụng. Nó tương tự như vai cuộn nhưng sử dụng khuỷu tay làm điểm tiếp xúc thay vì vai. Kỹ thuật này cũng có thể được sử dụng sau khi ném móc trái của bạn để bảo vệ chống lại một quầy chéo.

 

Đào tạo những cú đấm nặng 

Canelo có một cuộn nổi bật của Knockouts đáng kinh ngạc. Cú đấm sáng tạo của anh ấy và năng lươ?ng nguyên, cùng với jab của anh ta, là những khía cạnh chính của hành vi phạm tội hiệu quả của anh ta. Nó không đủ để chỉ hạ gục đối thủ của bạn, bạn cũng phải gây sát thương cho họ. Để phát triển một phong cách như Canelo, bạn phải Huấn luyện Jab của bạn rất nhiều. Một túi nặng rất quan trọng trong quá trình này vì nó cho phép bạn ngồi xuống hoàn toàn trên các cú đấm của mình, nhận được nhiều đại diện chất lượng. Tất cả các đại diện phải có chất lượng tốt, cũng như số lượng đủ cao để ăn sâu vào bộ nhớ cơ bắp. Hãy nhớ rằng, tay phải đưa bạn đi vòng quanh khối, nhưng chiếc jab đưa bạn đi khắp thế giới.

Bắt đầu với một combo đơn giản sử dụng chuyển động đầu. Lập tư thế quyền anh trước chiếc túi nặng của bạn, nhúng để tránh đối thủ của bạn bắn tưởng tượng, sau đó phản công với một đi qua Theo sau là một Móc dẫn. Canelo đã cho thấy mũi khoan này trong nhiều lần và đã ghi được nhiều loại trực tiếp với kỹ thuật chính xác này. Không có bí mật ở đây ngoài vô số sự lặp lại.

 

Tinh thần chiến binh 

Canelo Trò chơi tinh thần cũng quan trọng như bất cứ điều gì anh ấy làm trong vòng. Với rất ít ngoại lệ, anh ta duy trì sự bình tĩnh và tôn trọng và khiêm tốn đối với các đối thủ của mình. Suy nghĩ này phù hợp với một võ sĩ, đặt nghề thủ công và tính toàn vẹn của quyền anh trước tất cả những thứ khác.

Không sợ bị tấn công là một thành phần khác của tinh thần chiến binh Canelo. Điều này có thể đạt được với một lượng tập trung vừa phải sparring, cũng như các cuộc tập trận đối tác và pad. Tuy nhiên, nó không giống như một cú đấm toàn năng đi về phía bạn trên võ đài. Canelo có thể thư giãn và tin tưởng vào các kỹ năng của mình vì anh ấy đào tạo khó khăn như thế nào. Lấy một trang từ cuốn sách của mình và làm chủ các nguyên tắc cơ bản của quyền anh. Nó không đủ để chỉ trải qua các chuyển động, bạn phải đặt tất cả vào mọi lần lặp lại của mọi kỹ thuật.

 

Suy nghĩ vòng play off world cup 2022 cuối cùng

Canelo chắc chắn có một cách tiếp cận rất thú vị khi nói đến quyền anh, có thể tập luyện hoặc cạnh tranh, anh ấy đã cho chúng tôi thấy những gì mà nó thích thực sự nắm lấy và đóng hộp với một tâm trí cởi mở. Xem nếu bạn có thể kết hợp một số Phong cách Canelo vào phiên sparring tiếp theo của bạn! Huấn luyện chăm chỉ và giữ an toàn!

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

5 của Oscar de la Hoya, kỹ thuật quyền anh đặc trưng mà bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Floyd Mayweather, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve