tỷ số bóng đá đêm nay Cách cải thiện sức chịu đựng của bạn cho Muay Thai

Còn được gọi là nghệ thuật của tám chi, Muay Thai được cho là võ thuật hoàn chỉnh nhất mà bạn có thể học được. 

Không giống như hầu hết các phong cách chiến đấu dựa trên nổi bật, thường hạn chế bạn chỉ sử dụng tay và chân làm vũ khí, Muay Thai liên quan đến việc sử dụng nắm đấm, chân, khuỷu tay và đầu gối của bạn để tấn công đối thủ của bạn.Nó cũng liên quan đến một số vật lộn, chủ yếu là từ vị trí giành được.Muay Thai Fighters học cách ném các cuộc đình công tàn khốc từ đây, cộng với một số chuyến đi và ném tuyệt vời. 

Muay Thai là một số võ thuật lạ mắt chưa được chứng minh trong các kịch bản chiến đấu thực sự. Muay Thai Fighters hiếm khi gặp nhau khi phù hợp với các đối thủ với những nền tảng nổi bật khác nhau. Nhiều người sẽ lập luận rằng Muay Thai là hiệu quả nhất Võ thuật Trên thế giới dựa trên thành công đáng kinh ngạc, các học viên Muay Thai cấp cao nhất như Anderson Silva đã được hưởng trong võ thuật hỗn hợp. 

Sức chịu đựng: Vũ khí bí mật của bạn

Như trường hợp của bất kỳ võ thuật nào khác và hầu hết các môn thể thao cho vấn đề đó, sức chịu đựng và sức bền của tim mạch của bạn là hai trong số các yếu tố lớn nhất quyết định mức độ hiệu quả của bạn với tư cách là một chiến binh. Bất kể bạn được đào tạo hay có kỹ năng tốt như thế nào, kỹ thuật của bạn bắt đầu trở nên cẩu thả khi mệt mỏi. tự vệ kịch bản. 

Mệt mỏi cũng ảnh hưởng đến việc não của bạn hoạt động tốt như thế nào. Các chức năng nhận thức bắt đầu giảm dần khi bạn mệt mỏi và điều đó có thể dẫn đến các quyết định kém được đưa ra. Võ thuật có một số điểm tương đồng với các trò chơi như cờ vua. Bạn không ngừng nghiên cứu, dự đoán và phản ứng với những điều mà đối thủ của bạn làm. Thực hiện các bài đọc phù hợp, và bạn sẽ có thể đánh đối thủ của mình mà không cần ăn một quầy. Zig khi bạn nên có zagged, và bạn có thể thấy mình đang chạy vào một cú đánh mạnh mẽ. 

Nếu bạn có kế hoạch cạnh tranh như một chiến binh Muay Thai, bạn muốn bắt đầu tập trung vào việc cải thiện thuộc tính này càng sớm càng tốt. 

May mắn thay, sức chịu đựng và sức bền là các thuộc tính mà bất cứ ai cũng có thể cải thiện. Bạn càng đẩy mình vào phòng tập thể dục và tập luyện, bạn sẽ càng có thể đi mà không mệt mỏi. Dưới đây là một số bài tập bạn có thể kết hợp vào thói quen đào tạo của mình để cải thiện sức chịu đựng của bạn cho Muay Thai:

 

1) Chạy với tốc độ ổn định

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn có thể nhận thấy rằng chạy là một phần rất lớn trong việc huấn luyện cho nhiều môn thể thao chiến đấu. Các Phim Rocky Hãy nghĩ đến, với Stallone chạy theo bài hát chủ đề mang tính biểu tượng của các bộ phim. Bạn có thể đã nhận thấy Floyd Mayweather Cũng đã chạy rất nhiều-vào những thời điểm kỳ lạ nhất-nếu bạn từng xem một trong những chương trình cường điệu trước trận chiến của anh ấy khi anh ấy là một chiến binh tích cực. 

Chạy cũng là quan trọng đối với máy bay chiến đấu Muay Thai. Các chiến binh Thái Lan có một câu nói cũ, ‘Nếu bạn không chạy, bạn không chiến đấu. 

Câu nói này rất có ý nghĩa vì các bài tập aerobic như chạy là một cách tuyệt vời để cải thiện sức chịu đựng và sức chịu đựng của bạn. Một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một chiến binh là bị choáng ngợp với sự mệt mỏi trong một cuộc chiến. Nó làm cho bạn cảm thấy bất lực, vì đơn giản là bạn không có sức mạnh để tránh các cuộc tấn công của đối thủ. Nó cũng làm suy yếu ổ đĩa của bạn để giành chiến thắng. Bạn có thể đã quyết tâm chiến thắng khi bạn bước vào võ đài, nhưng mệt mỏi có cách khiến thất bại dường như không quá tệ. Nó có thể dẫn đến việc bạn kiểm tra tinh thần chỉ vì bạn muốn một lối thoát. 

Khoảng 30 phút chạy mỗi ngày là một nơi tốt để bắt đầu. Sau đó, bạn có thể dần dần cải thiện thời gian bạn dành cho việc chạy khi sức chịu đựng của bạn được cải thiện. 

Chạy sẽ giúp lịch thi đấu fifa world cup 2022 cải thiện tim mạch của bạn, và nó cũng đóng vai trò là một bài tập khởi động tuyệt vời và hạ nhiệt cho Muay Thai. 

 

2) Bơi lội

Bơi lội là một bài tập tim mạch tuyệt vời khác bạn nên kết hợp vào đào tạo của bạn. Nó cung cấp cho bạn một tuyệt vời Tập luyện aerobic Giống như chạy, nhưng nó không gây ra nhiều căng thẳng cho các khớp của bạn. Bơi lội cũng cung cấp một vài lợi ích trị liệu mà bạn không nhận được lịch thi đấu fifa world cup 2022 từ việc chạy. Nó giúp cải thiện lưu thông máu của bạn, giảm đau nhức và giảm viêm. 

Đi bơi có thể là một sự bất tiện hơn là chỉ cần chạy, nhưng những lợi ích là xứng đáng. Nếu có thể, hãy bơi điều đầu tiên vào buổi sáng để tránh phải dọn dẹp trong ngày hơn một lần. 

 

3) Đào tạo Sprint

Còn được gọi là đào tạo khoảng thời gian, đây là một cách tuyệt lịch thi đấu fifa world cup 2022 vời để đào tạo các sợi cơ co giật nhanh của bạn để lấy sức mạnh và tốc độ trong khi cải thiện sức chịu đựng của bạn. Huấn luyện khoảng thời gian hiệu quả hơn so với chạy với tốc độ ổn định vì nó chỉ mất một phần nhỏ thời gian bạn cần phải chạy để tập luyện tốt. 

Loại đào tạo này liên quan đến việc chạy nước rút hết mức có thể trong lịch thi đấu fifa world cup 2022 một khoảng cách ngắn và nghỉ ngơi ngắn. Nó mở ra phổi của bạn và tăng khả năng thực hiện trong khi mệt mỏi. 

 

4) Sao nhảy

Muay Thai Class bỏ qua

Ở đây, một bài tập khác thường là một phần của đào tạo thể thao chiến đấu. Bỏ qua là một sự khởi động tuyệt vời cho Muay Thai vì nó cải thiện lưu lượng máu và làm tăng nhịp tim của bạn, chuẩn bị cơ thể cho lớp Muay Thai của bạn. 

Bỏ qua cung cấp cho bạn một bài tập thể dục toàn thân giúp xây dựng sức chịu đựng của bạn. Nó tăng cường cơ bắp vai của bạn, cải thiện bước chân và sự phối hợp của bạn, và nó đào tạo cơ bắp co giật nhanh của bạn. Bỏ qua đi qua quá khứ chỉ đơn giản là cải thiện bước chân của bạn. Nó cũng giúp bạn xây dựng các thuộc tính sẽ giúp bạn trở thành một chiến binh Muay Thai tốt hơn.

 

5) đánh miếng đệm

Không có gì so sánh với công việc pad khi nói đến việc kích thích tốc độ của một cuộc chiến Muay Thai thực sự. Các máy bay chiến đấu chiến đấu trong năm vòng ba phút, với hai phút nghỉ giữa mỗi vòng. Định dạng tương tự này thường được sử dụng khi công việc pad đang được thực hiện.

Để tận dụng tối đa phiên đánh pad của bạn, don don chỉ cần ném các kỹ thuật trong khi trải qua các chuyển động. Lửa hết sức có thể, nhanh nhất có thể, trong khi vẫn duy trì kỹ thuật thích hợp. 

 

Nó chỉ là vấn đề đưa vào công việc

Cách cải thiện sức chịu đựng của bạn cho Muay Thai

Làm việc chăm chỉ và cống hiến cho việc đào tạo của bạn là tất cả những gì cần thiết để tăng sức chịu đựng của bạn cho Muay Thai. Dừng lại bởi một trong những lớp giới thiệu miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nghệ thuật của tám chi và tối đa hóa sức chịu đựng của bạn!

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng dẫn người mới bắt đầu Muay Thai hoàn chỉnh

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve