thông tin bóng đá việt nam hôm nay Làm thế nào để trở thành một chuyên gia đối trọng trong quyền anh

Nghệ thuật của người phản đối là một trong những năm đào tạo để hoàn thiện.

Không cần phải nói, tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc đối nghịch sẽ không được tìm thấy trong hướng dẫn nhỏ gọn này, nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến một số điều quan trọng nhất cần xem xét. Nếu bạn đang dựa trên quyền anh Phong cách của một đối trọng, bạn thực sự cam kết chiến đấu theo cách đòi hỏi một tâm trí quyền anh tuyệt vời, phản xạ mạnh mẽ, sự hiểu biết về thời gian, khoảng cách, phạm vi, và tất nhiên, khả năng đặt bẫy.

quyền anh

Quyền anh còn được gọi là Khoa học ngọt ngào.

Nguyên tắc vàng khi phản công là biến đối thủ của bạn phạm tội thành hành vi phạm tội của bạn. Nói cách khác, để sử dụng phong cách, hoa văn và xu hướng của họ để ném những bức ảnh cụ thể vào những thời điểm nhất định chống lại chúng. Điều này sẽ liên quan đến việc nghiên cứu đối thủ của bạn như bạn đang ở giữa một cuộc chiến và đăng ký cách họ hoạt động khi vào và thoát để tận dụng khi có cơ hội.

Xuyên suốt lịch sử quyền anh, các máy bay chiến đấu như Willie Pep, Gene Tunney, Floyd Mayweather Jr., Gene Tunney, Sugar Ray RobinsonThì Muhammad Ali, và Archie Moore đã phát triển mạnh trong phản tố.

Với sự cam kết và cống hiến đúng đắn, bạn cũng có thể.

 

Đối trọng là gì?

Hai võ sĩ sparring

Counterpunching là một nghệ thuật tốt trong quyền anh.

Đối trọng là một cuộc đình công được trả lại bởi một máy bay chiến đấu trực tiếp sau một cuộc tấn công của đối thủ của họ. Mặc dù đối trọng là phổ biến hơn khi một đối thủ đã ném một phát bắn, nhưng nó vẫn nằm trong định nghĩa của thuật ngữ để ném một cú đấm khi một đối thủ đang tải lên hoặc thoát khỏi một phát bắn.

Boxer đối trọng là một trong những điều nhấn mạnh vào phòng ngự Các khía cạnh của trò chơi và thường xuyên hơn là không phải là một chuyên gia trong việc bảo vệ bản thân khỏi bị đánh. Thay vì rình rập, đuổi theo, hoặc bước xuống đối thủ, một người phản đối sẽ sử dụng cảm giác tuyệt vời về khoảng cách và phạm vi của họ - ngoài phản xạ và tốc độ vượt trội của họ - để chỉ tấn công khi có cơ hội hạ cánh hợp lý. Như vậy, đối trọng là đồng nghĩa với phòng thủ trong thế giới quyền anh.

Những người phản đối thường là những người chiến đấu não, những người chú ý đến cách một võ sĩ di chuyển để hiểu cách tốt nhất để tấn công. Bằng cách đọc phong cách và thói quen của họ, một người phản đối có thể đặt thời gian cho những phát bắn của họ để hạ cánh khi một đối thủ đã cam kết, quá mức hoặc có thói quen để lại bị lộ khi rút lui khỏi một cú đấm.

 

Ba cửa sổ chính của quầy

Chuyển động đóng hộp

Đối trọng trong quyền anh là tất cả về thời gian.

Mặc dù có nhiều cách để tận dụng những sai lầm của đối thủ với tư cách là một người phản đối, có ba cách chính để làm điều đó.

Đó là:

  • Xuất hiện theo thời gian đối thủ của bạn-khi trong phạm vi của một đối thủ đang tải lên với một cú đánh nặng, bạn có thể ném một cú đấm nhanh hơn trước khi anh ta có thể chuyển động.
  • Khi đối thủ của bạn quá mức - Floyd Mayweather Jr. là một chuyên gia trong việc khiến các đối thủ trở nên quá mức. Một trong những mánh khóe lớn nhất của anh ta là treo đầu qua chân chính của anh ta để ảo tưởng rằng anh ta gần gũi hơn trước khi lùi lại và ném thẳng ngay khi đối thủ đó về cơ bản ném một bang cep hang phát súng vào không khí mỏng.
  • Khi họ đang đặt lại - nếu bạn đã đo lường rằng một máy bay chiến đấu là cẩu thả khi Ném một cái đâm, điều này sẽ trình bày cho bạn một cửa sổ cơ hội. Để tận dụng, bạn phải lừa đối thủ của bạn ném cái đâm đó trước khi trượt nó và bắt anh ta trên đường ra.

Có nhiều cách khác để chống lại một phát súng liên quan đến parries và bẫy, quá.

Nếu bạn có thể thuyết phục bang cep hang một đối thủ ném thẳng - và bạn có phản xạ để lao vào bàn tay phía sau của anh ta vào tay chính của anh ta - điều này sẽ tạo ra một lỗ mở cho quyền của riêng bạn.

Nếu bạn có thể có thời gian một đối thủ dẫn đầu, bạn có thể bước sang trái và ném một cái móc trái để tận dụng sự thiếu cân bằng của anh ta.

Counterpunching là việc khai thác các lỗ hổng đối thủ của bạn. Rất thường xuyên, những lỗ hổng này được phơi bày khi chúng dường như đang ném những cú đấm mạnh nhất của chúng hoặc những lỗ hổng mà chúng dựa vào khi chịu áp lực. Tất nhiên, để làm cho họ ném những bức ảnh này, bạn phải bán cho họ thứ gì đó mà họ sẽ mua, mỗi lần.

Đôi khi, bạn thậm chí phải lừa họ nghĩ rằng họ đang chống lại bạn, hoặc bạn đang cởi mở để bang cep hang họ vồ lấy. Bằng cách thuyết phục họ ném những bức ảnh bạn muốn họ ném, bạn sẽ đánh bại họ để trao đổi, hết lần này đến lần khác.

 

Bắt đối thủ của bạn cam kết

Boxing-Body-Shot-Jab

Trong quyền anh, có nhiều mục tiêu để nhắm đến.

Giữ đối thủ của bạn hoạt động là chìa khóa như một đối trọng. Ngay cả khi bạn đã tận hưởng thành công trong chống lại cú đâm của anh ấy Cả đêm, sẽ đến một điểm khi anh ta từ chối dẫn đầu với jab vì anh ta biết những gì sẽ đến tiếp theo.

Hãy tưởng tượng đứng bang cep hang bên dưới một cửa sổ và gõ nó bằng đá cuội để làm cho người chiếm đóng đầu ra. Nếu bạn đang ném những viên đá lớn hơn vào anh ta mỗi khi anh ta làm, cuối cùng anh ta sẽ đóng cửa sổ đó để tránh bị tổn thương. Nếu đây là trường hợp, sau đó bạn phải tìm những cách khác để tạo các lỗ mở, như gõ vào cửa trước hoặc nhắm vào cửa sổ khác.

Bằng cách giữ anh ta hoạt động, bạn có thể khai thác bất kỳ lỗ mở nào phát sinh từ anh ta cam kết trả lời cuộc gọi của bạn. Về bản chất, bạn đang tìm cách phản ứng với hoạt động của anh ấy. Nếu bạn không thể làm cho anh ta hành động trước, bạn sẽ không có cửa sổ để phản ứng, do đó cuộc chiến sẽ trở thành bế tắc.

 

Hợp lưu của quốc phòng và hành vi phạm tội

Hai võ sĩ sparring trong quá trình đào tạo.

Quyền anh là một trong những võ thuật phổ biến nhất thế giới.

Điều làm cho một đối trọng tuyệt vời là khả năng làm cho phòng thủ của bạn và hành vi phạm tội của bạn một và giống nhau. Hãy tưởng tượng hai con sông có kích thước bằng nhau ở giữa. Sóng của cả hai hợp nhất để tạo ra một thủy triều mạnh hơn và một làn sóng mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cho mình, mỗi khi bạn chiến đấu.

Khi bạn đang chặn, trượt, Sidestepping, Parrying, hoặc Ducking dưới những cú đấm, bạn có thể phản đối. Bây giờ, điều quan trọng cần nhớ ở đây là bạn không muốn dự đoán, nhưng mọi người phản đối tuyệt vời phải tận dụng các lỗ mở, đặc biệt là nếu chúng rất ít. Landing Punches thắng trận đánh, và bạn sẽ cần phải hạ cánh đủ để ghi bàn, ngay cả khi là một người phản đối.

Bạn sẽ thấy rằng một số lượng lớn các đối trọng lớn nhất có sự cân bằng giữa phòng thủ và hành vi phạm tội xuống một nghệ thuật - hầu hết cũng sẽ sử dụng hàng phòng thủ cuộn vai để giải phóng thẳng phải để tấn công nhanh hơn.

Chân cũng sẽ là một phần lớn trong thành công như một đối trọng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn dành nhiều thời gian nhất có thể trong việc hoàn thiện chuyển động của bạn. Nghiên cứu những người vĩ đại và đồng hồ Cách họ đặt bẫy. Hãy chú ý đến cách họ ngồi trong túi và sau đó trộn nó lên bằng cách khiến đối thủ của họ vào bẫy với những kẻ yếu đuối và chuyển động thông minh.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 lần hạ gục một cú đấm nổ nhất trong lịch sử quyền anh

10 kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Vasyl Ladderenko, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Đây là lý do tại sao kỹ thuật thở thích hợp là quan trọng trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve