thể thức vòng loại world cup 6 cách để tăng cường tim mạch của bạn cho võ thuật

Không có câu hỏi nào về việc tim mạch quan trọng như thế nào đối với Võ thuật. Nó làm tăng hiệu quả và khả năng của tim và phổi của bạn, cho phép bạn thực hiện ổn định hơn trong thời trận việt nam mấy giờ đá gian dài hơn.

Đào tạo võ thuật thường liên quan đến chuyên sâu thể dục nhịp điệu (với oxy, sử dụng chất béo được lưu trữ cho năng lượng) và kỵ khí (không có oxy, sử dụng các bài tập glycogen cơ làm nhiên liệu). Đó là lý do tại sao mọi võ thuật nên kết hợp các bài tập luyện tim mạch vượt ra ngoài các thói quen chạy bộ hoặc chạy bộ thông thường.

Nếu bạn là một võ sĩ và bạn đang tìm cách tăng sức mạnh cho hiệu suất tim trận việt nam mấy giờ đá mạch của mình, thì bạn sẽ gặp may. Bởi vì hôm nay, Phát triển hàng ngày mang đến cho bạn 6 cách để tăng cường tim mạch của bạn cho võ thuật:

 

1) Đồi chạy

Boxer Manny Pacquiao, ở Philippines, chạy dọc theo con đường mòn tại Công viên Griffith, Thứ Sáu, ngày 10 tháng 4 năm 2015, tại Los Angeles. Pacquiao dự kiến ??chiến đấu với Floyd Mayweather Jr. trong một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng ở Las Vegas vào ngày 2 tháng 5. (Ảnh AP/Jae C. Hong)

Boxer Manny Pacquiao, của Philippines, chạy dọc theo con đường mòn lên dốc tại Công viên Griffith.

Đang chạy Rằng thêm yếu tố kỵ khí rất cần thiết vào các bài tập aerobic thông thường như chạy bộ hoặc chạy. Nó tạo ra các cơn co thắt mạnh mẽ trong cơ chân của bạn khi chúng hoạt động chống lại trận việt nam mấy giờ đá lực hấp dẫn, xây dựng cả sức mạnh và sức chịu đựng của bạn.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy nhà vô địch thế giới quyền anh tám division Manny Pacquiao Gassing trong một cuộc chiến? Chắc là không. Điều này là do chạy lên dốc là một phần thường xuyên của thói quen làm việc trên đường nổi tiếng của Pacquiao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách có cardio vô tận như một trong những võ sĩ vĩ đại nhất còn sống ngày nay, thì bạn đã phải bắt đầu chạy Hill!

 

2) Đào tạo khoảng trận việt nam mấy giờ đá thời gian chạy nước rút

Sprint Interval Huấn luyện là một buổi tập luyện phổ biến giữa các võ sĩ vì nó mô phỏng sự bùng nổ hoạt động dữ dội trong đào tạo và cạnh tranh. Chạy nước rút giúp bạn đốt cháy chất béo, tăng sức mạnh cơ bắp và mở rộng công suất phổi; Tất cả đều quan trọng trong việc xây dựng sức chịu đựng tổng thể của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với các lần chạy nước rút 10 giây cứ sau vài phút và từ từ xây dựng nó lên đến 30 giây chạy nước rút. Để có kết quả tối trận việt nam mấy giờ đá ưu, hãy đảm bảo bạn làm việc với nỗ lực tối đa với thời gian phục hồi tối thiểu giữa mỗi lần chạy nước rút. Võ sĩ và máy bay chiến đấu nổi tiếng như Roger Gracie, BJ Penn, và Georges St. Pierre tất trận việt nam mấy giờ đá cả đã được biết là sử dụng nước rút cho sức mạnh và điều hòa.

 

3) Bơi kỵ khí

Bướm-Swimming

Các chuyển động liên quan đến bơi lội khiến trái tim bạn bơm mạnh hơn để gửi thêm oxy và máu đến các mô cơ của bạn. Điều này tăng cường bơm tăng cường tim của bạn, cải thiện điều hòa tim mạch của bạn.

Cho võ thuật, kỵ khí Bơi tập luyện như bơi lội nước rút hoặc bơi trận việt nam mấy giờ đá cường độ cao cho khoảng cách đặt được ưa thích. Bơi kỵ khí bắt chước tốc độ trải nghiệm trong đào tạo hoặc cạnh tranh và sẽ đẩy ngưỡng lactic của bạn. Điều này mở rộng công suất phổi của bạn và tăng cường cơ thể để thực hiện tốt hơn trong quá trình tập luyện cường độ cao.

 

4) Sắp nhảy dây

Nhà vô địch thế giới quyền anh huyền thoại và huy chương vàng Olympic Sugar Ray Leonard nhảy dây trong trại huấn luyện của anh ấy ở Vegas vào năm 1981.

Nhà vô địch thế giới quyền anh huyền thoại và huy chương vàng Olympic trận việt nam mấy giờ đá Sugar Ray Leonard nhảy dây trong trại huấn luyện ở Vegas năm 1981.

Đơn giản nhưng hiệu quả, nhảy dây Chỉ trong vài phút có thể làm nên điều kỳ diệu với hiệu suất tim mạch tổng thể của bạn. Khác với việc tăng cường tim và phổi của bạn, nó cũng hoạt động cánh tay, chân và lõi của bạn. Nhảy dây là một bài tập thể dục phổ biến cho võ thuật trận việt nam mấy giờ đá dựa trên nổi bật vì nó cũng làm tăng sự phối hợp mắt, nhanh nhẹn, tốc độ, thời gian và nhịp điệu.

Để có kết quả tối ưu, nhảy dây với tốc độ nhanh hơn và thêm các mẫu nhảy khác nhau như các bước bên, chéo, đầu gối cao và đôi. Điều này sẽ hoạt động mọi cơ bắp trong cơ thể bạn ở một mức độ lớn hơn và đẩy phổi của bạn đến giới hạn.

 

5) Mặt nạ đào tạo độ cao

Cựu nhà vô địch thế giới hạng cân UFC của UFC Carlos Condit Huấn luyện với mặt nạ đào tạo độ cao.

Cựu nhà vô địch thế giới hạng cân UFC của UFC Carlos Conditon Huấn luyện với mặt nạ đào tạo độ cao.

Cho dù đó là chạy bộ, đạp xe, bơi lội hay võ thuật, đào tạo độ cao đang được sử dụng bởi các vận động viên hàng đầu từ các môn thể thao khác nhau trên khắp thế giới hơn bao giờ hết.

Khoa học đằng sau đào tạo độ cao là đơn giản; Bởi vì cơ thể bạn hoạt động chăm chỉ hơn ở độ cao lớn nơi không khí mỏng hơn, khả năng của bạn để xử lý oxy tăng lên. Và khi bạn trở về độ cao thấp hơn, bạn sẽ có thể thực hiện với sức mạnh, sức bền và tốc độ tăng lên.

Đeo mặt nạ đào tạo độ cao hoặc mặt nạ đào tạo độ cao trong quá trình đào tạo sẽ làm cho việc tập luyện của bạn có vẻ như nó được tổ chức ở độ cao lớn. Và bởi vì đeo mặt nạ buộc phổi của bạn làm việc chăm chỉ hơn, sức chịu đựng và khả năng tập luyện chăm chỉ hơn sẽ tăng lên. Chỉ cần dây đeo trên mặt nạ đào tạo trong các buổi đào tạo võ thuật thông thường của bạn hoặc bất kỳ bài tập nào được liệt kê ở đây để có được kết quả thậm chí còn lớn hơn.

 

6) Đào tạo mạch

IMG_3982

Đào tạo mạch là một trong những cách tốt nhất để cải thiện sức chịu đựng, di động và sức mạnh. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đó là cách hiệu quả nhất thời gian nhất để tăng cường thể lực tim mạch và sức bền cơ bắp.

Đào tạo mạch thường bao gồm 6-7 bài tập thể dục nhịp điệu cao cấp, cơ thể, cơ thể thấp hơn và toàn thân. Mỗi bài tập được thực hiện cho một số lần lặp lại cụ thể hoặc trong một thời gian đã đặt trước khi chuyển sang lần tiếp theo. Bạn có thể tách các bài tập với một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn hoặc bỏ qua hoàn toàn thời gian nghỉ ngơi để tăng sức bền cơ bắp và tim mạch của bạn.

Hãy nhớ luôn luôn thúc đẩy bản thân mình trong quá trình tập luyện điều hòa tim mạch của bạn. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự dẻo dai về tinh thần và cung cấp cho bạn sức mạnh để vượt qua những phút huấn luyện hoặc cạnh tranh sau này. Vì vậy, hãy bắt đầu thêm những điều này vào khóa đào tạo võ thuật của bạn và bạn đang trên đường trở thành một vận động viên và võ sĩ giỏi hơn!

 

Bạn cũng có thể thích:

5 lợi ích của đào tạo võ thuật trong một năm

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve