thể thao 24h việt nam Đây là cách võ thuật tăng cường sự tự tin của con bạn

Bạn có phải là một đứa trẻ tự tin khi bạn lớn lên không?Nếu bạn là người sói, thì có lẽ bạn hiểu cuộc đấu tranh của cảm giác không thỏa đáng cũng như liên tục đặt câu hỏi và nghi ngờ bản thân - ngay cả khi bạn không có lý do chắc chắn.Nếu bạn đủ may mắn để lớn lên với sự tự tin lành mạnh, chúng tôi rất chắc chắn rằng bạn sẽ muốn con bạn theo bước chân của bạn.Rốt cuộc, với sự tự tin là tự từ bi và tự tin, điều này rất cần thiết cho con bạn phát triển và tiến bộ trong cuộc sống.

Bạn muốn cho con bạn tăng cường sự tự tin? Vậy thì tại sao không Đăng ký họ vào một học viện võ thuật? Bên cạnh đó là một cách tuyệt vời để giữ cho các bạn nhỏ của bạn hoạt động, nó cũng sẽ phát triển sự tự tin của chúng. 

Tò mò? Sau đó đọc tiếp để khám phá 5 cách võ thuật tăng cường sự tự tin của con bạn:

 

1) Nó trao quyền cho họ tự đứng lên

BJJ là một cách tuyệt vời để bắt nạt con bạn.

Thật không may, bắt nạt là một vấn đề ngày càng tăng trong các trường học trên toàn cầu. Nhiều như chúng tôi muốn mong muốn rằng đó là một vấn đề ở trẻ em, sự thật khó khăn là Hơn một trong số năm học sinh bị bắt nạt. Trong khi bạn có thể hoàn toàn ngăn cản con bạn bị nhắm mục tiêu, nhưng Bạn có sức mạnh để chống bắt nạt chúng - Bằng cách để họ đào tạo võ thuật.

Thông qua võ thuật, những người nhỏ bé của bạn sẽ Học cách tôn trọng Không chỉ người hướng dẫn của họ, mà cả các đồng nghiệp của họ - bất kể cấp bậc, tuổi, quy mô hay giới tính. Hơn nữa, họ sẽ được khuyến khích đặt câu hỏi trong lớp, cũng như xây dựng các kỹ năng xã hội của họ khi họ tương tác với đồng đội. Do đó, họ sẽ đủ tự tin để xử lý những kẻ bắt nạt và tránh xa rắc rối, hoặc nếu tất cả những người khác thất bại, có các kỹ năng cần thiết để vô hiệu hóa các cuộc tấn công vật lý.

 

2) Nó cho họ thấy rằng kích thước và giới tính không quan trọng

Tăng cường sự tự tin của con bạn bằng cách cho phép con tàu Muay Thai.

Mặc dù võ thuật có vẻ là một môn thể thao do nam giới thống trị, các cô gái cũng có khả năng chọn các kỹ thuật và phát triển mạnh trong võ thuật. Bên cạnh đó, kích thước cũng không phải là vấn đề, đặc biệt là khi nói đến Brazil Jiu-Jitsu, tập trung vào các kỹ thuật và đòn bẩy để giúp những người có quy mô nhỏ hơn vượt qua đối thủ lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

acc fo4

Khi của bạn Trẻ em hiểu công việc khó khăn đóSự kiên trì là chìa khóa thành công, họ sẽ không còn để kích thước hay giới tính của họ cản trở, và cảm thấy thấp kém hơn các đồng nghiệp của họ, những người có thể lớn hơn hoặc có khuynh hướng thể thao hơn.

 

3) Nó dạy cho họ rằng sự tiến bộ quan trọng hơn sự hoàn hảo

Chương trình SAMURAI Little Evolve MMA rất thú vị cho những acc fo4 người nhỏ bé.

Tại một số điểm, con bạn sẽ Học cách đặt mục tiêu và làm việc đối với họ. Tuy nhiên, họ có thể thiếu kiên nhẫn ngay từ đầu khi họ không nhận thấy kết quả tức thì. May mắn thay, họ sẽ ngừng tự đánh mình về việc không đủ tốt khi họ bắt đầu chú ý đến sự tiến bộ của họ và học cách nắm lấy từng bước của hành trình acc fo4 võ thuật của họ mà không vội vã đến đích.

Bên cạnh đó, võ thuật thúc đẩy cải thiện bản thân liên tục, đó là điều mà con bạn sẽ cố gắng hướng tới. Do đó, mục tiêu cuối cùng của họ sẽ là cải thiện 1% mỗi ngày.

 

4) Nó cho phép họ nắm lấy thất bại

Con bạn sẽ thừa hưởng sự tự acc fo4 tin, sức mạnh tinh thần, kỷ luật và tập trung khi chúng đào tạo võ thuật.

Bởi vì thất bại là một phần và bưu kiện của cuộc sống, con bạn chắc chắn sẽ đối mặt với nó vào một lúc nào đó - có thể là acc fo4 ở trường hoặc tại phòng tập thể dục. Thật không may, điều này có thể khiến anh ấy hoặc cô ấy không chán nản và cảm thấy không đầy đủ, đặc biệt là nếu anh ấy hoặc cô ấy có thể xử lý nó tốt.

Tuy nhiên, võ thuật sẽ dạy con bạn rằng thất bại là cần thiết cho sự phát triển và tiến bộ xảy ra. Điều này là do có nhiều bài học quý giá để học và sai lầm khi không lặp lại. Cuối cùng, họ sẽ học cách nắm lấy thất bại và coi đó là một cơ hội học tập hơn là ngày tận thế.

 

5) Nó làm cứng chúng lên cả về thể chất và tinh thần

Không có nghi ngờ gì về việc võ thuật có sức mạnh để làm cho con bạn mạnh mẽ hơn, từ trong ra ngoài. Ngoại trừ làm việc cơ bắp của họ, nó cũng sẽ dạy họ phát triển mạnh bên ngoài vùng thoải mái của họ và không ngại thử những điều mới. Phần tốt nhất về điều này là Họ sẽ mang sức mạnh này đến cuộc sống hàng ngày và đối phó tốt hơn với mọi tình huống.

 

Bây giờ bạn có tin rằng võ thuật sẽ giúp con bạn tăng cường sự tự tin? Tại sao không mang chúng đến phòng tập thể dục võ thuật gần nhất của bạn để thử một lớp học và xem mọi thứ diễn ra như thế nào!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve