thời gian thi đấu của đội tuyển việt nam 5 chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp quyền anh của Floyd Mayweather

Floyd Mayweather Jr. là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này.Sự sáng wc 2018 tổ chức ở đâu chói phòng thủ của anh ấy đã không thể so sánh được với toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, và phong cách độc đáo của anh ấy là một niềm vui để theo dõi những người hâm mộ bình thường và khó tính.

Trong khi biệt danh đầu tiên của anh ấy về một cậu bé xinh đẹp, có ý nghĩa hoàn toàn khi nhà vô địch bất bại hiếm khi bị đánh vào mặt, thì nó đã không đại diện chính xác cho nhân cách dữ dội mà anh ấy mang đến cho chiếc nhẫn wc 2018 tổ chức ở đâu trong bất kỳ đêm nào. Vì vậy, nó có vẻ phù hợp khi anh ấy thay đổi biệt danh của mình thành Tiền, khi Mayweather nhanh chóng trở thành chiến binh giàu nhất trong quyền anh lịch sử.

Các ngày trả lương lịch sử chống lại biểu tượng người Philippines Manny Pacquiao và Siêu sao MMA Conor McGregor Kỷ lục Mayweather tập thể gần một tỷ đô la, bao gồm các ví được đảm bảo và đầu cuối. Người hâm mộ hoặc đến để thấy anh ấy thống trị, hoặc hy vọng sẽ thấy anh ấy cuối cùng thua. Dù bằng cách wc 2018 tổ chức ở đâu nào, Mayweather đã lái xe người xem và biết chính xác làm thế nào để chỉ huy phòng vé.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Mayweather đã tàn phá một số đối thủ cao cấp và nguy hiểm với sự làm chủ kỹ thuật của mình và xác định chính xác. Anh ấy vô song Hiển thị tốc độkĩ thuật là một cái gì đó được ngưỡng mộ và bắt chước bởi mọi võ sĩ trên hành tinh.

Hãy để cơ hội này để xem lại các màn trình diễn sử thi của Mayweather trên võ đài. Nếu bạn thiên đường nhìn thấy anh ta trong wc 2018 tổ chức ở đâu hành động, sống hay nói cách khác, thì bây giờ là một cơ hội tuyệt vời để chứng kiến ??thiên tài chiến đấu này trong yếu tố của anh ta.

Chúng tôi đã biên soạn một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy trên võ đài. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Floyd Mayweather.

1) Diego, Chico Chico Corrales, ngày 20 tháng 1 năm 2001

Vào thời điểm đó, Diego Corrales đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Anh ta có một danh tiếng được thành lập như một nghệ sĩ loại trực tiếp, với hầu hết các trận đánh của anh ta kết thúc với một kết thúc ly kỳ. Mặt khác, Mayweather là một người mới nổi lên phòng thủ mạnh mẽThì Chuyển động khó nắm bắtvà phả hệ Olympic. Điều đó đang được nói, nhiều corrales bị chốt để làm hỏng chuyến tàu Hype của Mayweather.

Những người hâm mộ của Chico Chico, dự kiến ??các Corrales láu cá sẽ đối phó với Mayweather sự mất mát đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Thật không may cho họ, sự đánh bại một chiều mà những người ủng hộ dự kiến ??đã không xảy ra, và thay vào đó, đánh dấu sự khởi đầu của thời gian Mayweather trong ánh đèn sân khấu.

Trong một chương trình ấn tượng về sự làm chủ kỹ thuật, sự điềm tĩnh và thể thao, Mayweather đã cho Corrales một sự đánh bại triệt để khiến cho Chico Chico trông giống như một người nghiệp dư. Anh ta hạ gục ba lần trong lần thứ 7, và hai lần trong ngày 10, sau đó Corrales, góc của chính anh ta) cuối cùng đã quyết định ném vào khăn, kết thúc một cách hiệu quả trận đấu bằng một TKO.

Nó đã hoàn thành và thống trị hoàn toàn.

 

2) Arturo Hồi Thunder Hồi Gatti, ngày 25 tháng 6 năm 2005 

Không thể phủ nhận nghệ thuật huyền thoại của Thunder Thunder Gatti không thể phủ nhận là kẻ thua cuộc từ việc di chuyển, mặc dù danh tiếng của anh ta là một chiến binh máu và ruột. Vào thời điểm đó, Mayweather đã trở thành một thiên tài kỹ thuật. Không nhiều người đã cho Gatti một cơ hội để đánh bại Mayweather, và vì lý do chính đáng.

Thật ra, hầu như không ai mong đợi Gatti sẽ giành chiến thắng, nhưng cách anh ta trở thành một chiếc túi đấm của con người trong toàn bộ trận đấu không có gì gây sốc.

Kế hoạch trò chơi không thực tế không thể giải thích được dường như đã cố gắng tìm kiếm ở trung tâm của vòng đấu với một trong những Tài năng phòng thủ lớn nhất Ở Mayweather, những cú đấm điên cuồng với hy vọng sẽ nhận được ít nhất một cú đánh vững chắc. Điều đó hóa ra là một sai lầm rất lớn.

Cuộc chiến cuối cùng của Mayweather, trong bộ phận 140 pound được đánh dấu bằng một cú đánh kỹ thuật khi huấn luyện viên Gatti, không có gì đáng ngạc nhiên kéo anh ta ra khỏi vòng 6.

 

3) Sau -lơ Canelo Canelo Alvarez, ngày 14 tháng 9 năm 2013

Vào năm 2013, với Mayweather, trận hòa quyền anh lớn nhất thế giới bên cạnh Manny Pacquiao, thì Money Money đã tăng lên, người nổi loạn, bất bại Sau -lơ Canelo Canelo Alvarez Bản thân anh ta trong một trận chiến Siêu chiến đấu của Titans Esque. Nó hóa ra là một trong những Các sự kiện quyền anh lớn nhất Trong lịch sử thể thao, bán hết MGM Grand Garden Arena và phá vỡ phòng vé là một trong những sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem có doanh thu cao nhất từng được ghi lại.

Nhiều người đã xem cuộc chiến như một người có thể đi qua của ngọn đuốc, với Mayweather bước xa hơn vào sự nghiệp của mình theo tuổi tác, và Canelo nổi lên như một ngôi sao quyền anh có thể ngân hàng. Trong khi nhiều dự đoán kích thước của Canelo và sức mạnh trẻ trung là có vấn đề đối với tiền bạc, nhưng không ai có thể mong đợi sự thống trị một chiều sẽ xảy ra.

Sự căng thẳng chắc chắn là cao khi người hâm mộ và các nhà phân tích giống nhau được chia đều giữa hai người. Trận chiến ngoạn mục kéo dài toàn bộ 12 vòng và kết thúc trong một quyết định đa số, với Floyd Mayweather sắp ra mắt. Canelo đã có những khoảnh khắc của mình, chắc chắn, nhưng Mayweather thật tuyệt vời.

Cho đến ngày nay, thất bại này vẫn là dấu ấn duy nhất trong kỷ lục không tì vết của Canelo Alvarez.

 

4) Manny Hồi Pacman, Pacquiao, ngày 2 tháng 5 năm 2015

Sự kiện lịch sử này được biết đến bởi hai cái tên: Cuộc chiến của thế kỷ và cuộc chiến giành chiến thắng. Bất cứ tên nào người hâm mộ thích nhớ nó, và bất cứ bên nào họ nghiêng về phía, tất cả đều đồng ý về một điều: đó là một cuộc chiến giữa hai chiến binh giỏi nhất của thế hệ này. Không có gì đáng ngạc nhiên, cuối cùng nó trở thành sự kiện quyền anh lớn nhất mọi thời đại.

Sau nhiều năm cố gắng kết hợp cuộc chiến với nhau, Mayweather cuối cùng đã gặp Pacquiao trong năm 2015. The Brash, bất bại Người Mỹ Nhà vô địch cuối cùng đã đi từ đầu đến chân với sự năng động Philippines Nhà vô địch thế giới tám phân chia để xác định, một lần và mãi mãi, ai là chiến binh tốt hơn.

Cuộc chiến, tuy nhiên, là chống lại. Pacquiao kém hiệu quả. Thông thường của anh ấy Hiếu chiến không có nơi nào được tìm thấy, cũng như cường độ áp đảo đã mang lại cho anh ta rất nhiều chiến thắng trước đó. Mayweather là bản thân phòng thủ rực rỡ thường thấy của anh ta, và tiến hành chạy trốn với một quyết định nhất trí trong một cuộc chiến không có kết quả.

Đối với cuộc chiến này, Mayweather đã kiếm được gần nửa tỷ đô la sau khi tất cả các biên lai được thu thập, với Pacquiao mang về nhà hơn 200 triệu đô la. Theo nghĩa đó, không ai thực sự mất.

 

5) Juan Manuel Hồi Dinamita Hồi Marquez, ngày 19 tháng 9 năm 2009 

Sau khi Mayweather, chiến thắng chống lại chiến binh Manchester, Ricky Hatton, anh dự kiến ??sẽ tham gia một trận tái đấu với Oscar de la Hoya Bốn tháng sau. Người hâm mộ đã mất tinh thần khi thay vì chứng kiến ??một trận đấu pound-for-pound vinh quang, Mayweather đã hủy cuộc tái đấu bằng cách tuyên bố nghỉ hưu (một trong nhiều người).

Tuy nhiên, có nhiều người tin rằng Mayweather là quá nhiều trận đấu để rời khỏi môn thể thao ở tuổi 31, với hàng triệu đô la vẫn còn được thực hiện ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Hai năm sau, Mayweather đã trở lại ngay tại đó. Anh ấy tuyên bố trở lại chống lại Mexico Truyền thuyết Juan Manuel Marquez, một siêu hạng lông tự nhiên, người phải di chuyển lên một số hạng cân. Bất kể, Mayweather không thể giới hạn trọng lượng, và có lợi thế kích thước rất lớn khi tham gia vào cuộc chiến.

Tiền có thể đã bỏ qua một nhịp. Có vẻ như anh ấy đã biến mất hai tuần thay vì hai năm, và là bản thân đáng kinh ngạc của anh ấy. Mayweather thống trị Marquez như không có người đàn ông nào khác trước anh ta, và dễ dàng tiêu diệt một trong những võ sĩ giỏi nhất thời kỳ này trong dường như không gặp rắc rối nào cả.

Bạn cũng có thể thích:

5 trận chiến Manny Pacquiao sẽ không bao giờ bị lãng quên

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve