thứ hạng của bóng đá việt nam Ở đây, làm thế nào võ thuật có thể làm cho giảm cân trở nên thú vị

Đăng ký cho võ thuật ở Singapore Có thể chính xác là những gì bạn cần để đáp ứng các mục tiêu giảm cân của bạn.Một số võ thuật là cường độ cao, làm cho chúng tuyệt vời để đốt cháy chất béo và giảm cân.Ví dụ về võ thuật có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tập thể dục của mình bao gồm Muay ThaiThì BJJThì Đấu vậtThì quyền anh, và Kickboxing.

Để cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt hơn về cách võ thuật có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tập thể dục của mình, hãy để xem xét kỹ hơn về việc giảm cân và tăng cân diễn ra.

Cơ thể được cung cấp năng lượng từ năng lượng có nguồn gốc từ thực phẩm gọi là calo. Những calo này cung cấp năng lượng cho tất cả các chuyển động và chức năng cơ thể của bạn. Khi bạn tiêu thụ nhiều calo hơn cơ thể bạn cần thực hiện các hoạt động trong ngày, phần dư thừa được lưu trữ trong cơ thể bạn là chất béo. Chất béo này có thể được sử dụng cho năng lượng sau đó khi cần thêm lượng calo.

Các điều ngược lại cần phải xảy ra để giảm cân. Khi bạn không nhận được tất cả lượng calo mà cơ thể bạn cần từ thực phẩm, nó buộc phải khai thác vào dự trữ chất béo của bạn. Điều này dẫn đến giảm mỡ và giảm cân.

 

Võ thuật giúp như thế nào

Vì bây giờ chúng ta biết thâm hụt calo là cần thiết để giảm cân, nên việc dễ hiểu mức độ đốt cháy lên tới 1.000 calo trong lớp Muay Thai một giờ có thể có lợi cho việc giảm cân. Để có kết quả tốt nhất, các hoạt động thể chất như võ thuật nên được kết hợp với chế độ ăn ít calo khi giảm cân là mục tiêu.

Những lợi ích của việc thêm đào tạo võ thuật vào chương trình tập thể dục giảm cân của bạn bao gồm:

1) Không bao giờ nhàm chán

Bắt đầu một kế hoạch thể dục mới không phải là phần khó khăn, gắn bó với chế độ tập thể dục trong hơn một vài tháng là phần đầy thách thức. Một lý do lớn tại sao đây là trường hợp là vì nhiều người có xu hướng lặp lại các bài tập giống nhau mỗi lần tập luyện. Chạy một dặm, bơm một số trọng lượng; Tất cả đã cũ sau một thời gian.

Mọi thứ hoàn toàn khác với các lớp võ thuật. Mỗi buổi đào tạo là duy nhất vì bạn học các kỹ thuật mới mỗi lần. Bạn không bao giờ biết những gì mong đợi trước mỗi buổi đào tạo, và điều đó giúp bạn có động lực để đào tạo. Sự háo hức của bạn để học các kỹ thuật mới và thực hành chúng sẽ cung cấp cho bạn tất cả động lực bạn cần để cam kết đào tạo và giảm cân của bạn.

 

2) dẫn đến giảm chất béo

Huyền thoại thể dục Hiroki đầu gối

Kỷ luật có thể giúp bạn tuân thủ kế hoạch ăn kiêng giống như cách nó giúp bạn tuân thủ lịch trình tập luyện của mình.

Đào tạo võ thuật cường độ cao như Muay Thai và môn đấu vật mang đến cho bạn một buổi tập luyện toàn thân. Kết quả là, cơ bắp của bạn phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó dẫn đến sự trao đổi chất cao hơn vì cơ bắp đòi hỏi nhiều calo để duy trì hơn so với các mô chất béo. Do kết quả đào tạo của bạn, cơ thể bạn sẽ đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn.

 

3) Hệ thống hỗ trợ

Nụ cười về sức khỏe tâm thần

Tập thể dục tạo ra endorphin tăng cường tâm trạng.

Một trong những lợi ích đi kèm với việc học bất kỳ võ thuật nào là tất cả các đối tác đào tạo tuyệt vời mà bạn có thể tương tác. Những người này sẽ trở thành hệ thống hỗ trợ mới của bạn và họ sẽ đẩy bạn đến mục tiêu giảm cân của bạn.

Một số người bạn đào tạo cùng sẽ trở thành bạn suốt đời và thậm chí bạn có thể thấy mình mong chờ các buổi đào tạo chỉ dành cho các tương tác xã hội.

 

4) dạy cho bạn tầm quan trọng của kỷ luật và sự kiên trì

Học một võ thuật đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn khi bạn từ từ làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp bậc. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trên con đường của bạn, như các kỹ thuật mà bạn có thể dường như tìm ra bất kể bạn làm việc chăm chỉ với chúng như thế nào.

Theo thời gian, những kỹ thuật tương tự sẽ trở thành bộ nhớ cơ cho bạn. Bạn có thể thực hiện chúng mà không cần phải suy nghĩ về những gì bạn đang làm. Cuộc hành trình dạy cho bạn tầm quan trọng của việc duy trì cam kết với bất cứ điều gì bạn làm. Kỷ luật và cam kết mà bạn học được từ các lớp võ thuật của bạn sẽ thực hiện các mục tiêu giảm cân của bạn.

5) Giảm mức độ căng thẳng

Một sinh viên Muay Thai chọc vào lưỡi của cô ấy

Một lớp võ thuật khó khăn lấp đầy cơ thể bạn với endorphin!

Các hoạt động dữ dội như đào tạo võ thuật như Muay Thai dẫn đến việc giải phóng dopamine trong não. Điều này dẫn đến một cảm giác thư giãn, và nó giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn. Căng thẳng là một trong những yếu tố chính khi tăng cân. Nó dẫn đến sự bài tiết của một hormone gọi là cortisol, thúc đẩy chất béo tích tụ xung quanh cơ thể. Chất béo bụng là loại chất béo nguy hiểm nhất bạn có thể có trên bạn, và nó có liên quan đến các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tiểu đường.

Huấn luyện võ thuật sẽ giảm lượng cortisol được sản xuất bởi cơ thể bạn, giúp đốt cháy chất béo dễ dàng hơn và giảm cân.

 

6) Cải thiện giấc ngủ

thiền

Tập thể dục có thể giúp cơ thể bạn thư giãn và ngủ ngon hơn.

Các hoạt động thể chất như học một võ thuật cung cấp cho cơ thể bạn tất cả các công việc cần thiết để cảm thấy đủ mệt mỏi để ngủ vào ban đêm. Những người không tập thể dục thường xuyên có thể thấy mình gặp khó khăn khi ngủ vào ban đêm nếu cơ thể họ không cảm thấy đủ mệt mỏi. Đây có nhiều khả năng là trường hợp khi người đó sống một lối sống ít vận động và dành phần lớn thời gian của họ để ngồi xuống làm việc.

Không ngủ ngon vào ban đêm giới hạn khả năng tự sửa chữa cơ thể của cơ thể bạn. Nó cũng có thể loại bỏ sự trao đổi chất của bạn. Nó có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vào ban ngày, điều này khiến bạn có nhiều khả năng thoát khỏi chế độ ăn uống của mình. Những người được nghỉ ngơi tốt có xu hướng thể hiện sự phán xét tốt hơn khi nói lịch bóng đá 2021 đến các lựa chọn bữa ăn, trong khi những người mệt mỏi có xu hướng thèm thực phẩm giàu đường và đồ uống.

 

Nó là một khoa học đơn giản

Giảm cân là dễ dàng. Nó chỉ đơn giản là một vấn đề đảm bảo bạn đang tiêu thụ ít calo hơn nhu cầu cơ thể của bạn mỗi ngày. Điều này sẽ buộc cơ thể bạn gõ vào mỡ cơ thể của bạn cho lượng calo, và pound sẽ bắt đầu giảm. Tập luyện cường độ cao như học một võ thuật làm cho việc đốt cháy những calo đó dễ dàng hơn đáng kể.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách thú vị nhất để có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn, đồng thời học tự vệ trong thế giới thực, hãy thử Võ thuật!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve