thanh tich doi dau bong da hom nay Theo Mike Tyson, đây là cách hạ cánh mà Ko Punch

Khi một người nói về những cú đấm loại trực tiếp tàn bạo trong môn thể thao quyền anh, Tên đầu tiên chắc chắn xuất hiện trong tâm trí là cựu vô địch thế giới hạng nặng WBC, WBA và IBF “Iron” Mike Tyson.Trong suốt sự nghiệp của mình, Tyson đã được biết đến để tàn phá đối thủ của mình bằng những cú đấm mạnh như sắt.Trên thực tế, anh ấy cũng có hạ gục một số đối thủ của mình bằng một cú đấm duy nhất - Một kỳ tích mà không chỉ bất kỳ võ sĩ hạng nặng nào cũng có thể đưa ra yêu sách.

Sức mạnh không thể bỏ qua đằng sau những cú đấm của anh ta đã khiến nhiều đối thủ của anh ta bất tỉnh (chính xác là 44 lần), và cho đến ngày nay, anh ta được coi là một trong những võ sĩ hạng nặng nhất trong lịch sử.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày tiết lộ Những bí mật phía sau Mike Tyson từ KO Punch:

 

Chuyển động đầu

Cus d hèAmato, Huấn luyện viên của Tyson, là một chuyên gia trong việc sử dụng chuyển động đầu để làm cho các chiến binh của mình trở thành mục tiêu khó khăn. Anh ấy đã phát triển Phong cách đấm bốc Peek-a-Boo, bao gồm chuyển động liên tục của đầu, thân và hông, đặc biệt là sau khi ném cú đấm. Bên trong sâu bên trong, một nhãn hiệu của phong cách Peek-a-Boo của DiênAmato, yêu cầu một máy bay chiến đấu trượt vào bên trong đối thủ của anh ấy. và cúi xuống sâu về phía bên trái. Điều này đặt Tyson vào vị trí hoàn hảo để hạ cánh những cú đấm truy cập của mình, điều thường xuất hiện là những cú đấm loại trực tiếp. DỉAmato nhận ra rằng việc thực hiện phong cách Peek-a-Boo trong trò chơi chiến đấu Tyson, sẽ làm tăng sức mạnh đã tàn khốc của anh ấy.

 

Tốc độ, vận tốc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Tyson đã nghiên cứu nhiều võ sĩ có bàn tay nhanh. Nếu bạn đã từng xem Tyson Shadowbox, bạn đã biết Tốc độ đáng kinh ngạc Anh ta sở hữu, đó là bất thường đối với một võ sĩ hạng nặng. Không giống như các võ sĩ khác, tốc độ của anh ta không phải là chân, đó là trong cách anh ta trượt những cú đấm và đi thẳng vào phản đối không e ngại.

 

Sự bùng nổ

Đối với Tyson, đòn bẩy trong đó anh ta có vai snap đã giúp anh ta hạ gục cú đấm loại trực tiếp. Vai anh ấy cho anh ấy đã cho anh ấy thêm sức mạnh và tốc độ. Thay vì chỉ đơn giản là thổi những cú đánh, Tyson nhằm mục đích chộp lấy những cú đấm của mình, điều này mang lại cho họ sức mạnh bùng nổ. Đây là những gì làm cho Tyson khác biệt với các đối thủ nặng ký khác, và thực tế là anh ta đã chuyển rất nhiều trọng lượng của mình vào những cú đấm của mình.

 

Hạ cánh cú đấm mà họ không thấy

Tyson luôn sử dụng đối thủ của mình. Anh ta sẽ lôi kéo đối thủ của mình ném một cú đâm, trượt chúng và ngay lập tức trả đũa mócHàng hải. “Khi bạn ném những cú đấm, bạn giữ tâm trí anh ấy bận tâm với cơ thể đấm, và sau đó hai cú đấm tiếp theo đến đầu là những cú đấm loại trực tiếp, Tyson nói.

 

Khả năng chuyển đổi lập trường 

Trong cuộc chiến này, bạn sẽ nhận thấy khả năng của Tyson, chuyển đổi lập trường. Trong suốt sự nghiệp của mình, Tyson được biết đến với sự thay đổi nổi tiếng của mình, ném thẳng bên trái hoặc móc trong khi bước về phía trước với bên phải. Tyson sẽ bước vào một lập trường để chọn góc tấn công tùy thuộc vào các lỗ mở mà đối thủ của anh ta sẽ thể hiện. Nếu bạn đã từng xem Tyson trên túi nặng, bạn cũng nhận thấy cách móc trái của anh ấy là một trong những cú đấm mạnh mẽ hơn của anh ấy, điều này có lẽ sẽ giải thích tại sao Tyson lại thoải mái khi chuyển đổi tư thế chuyển đổi.

 

Mặc dù Tyson không thành công trong phần sau của sự nghiệp, anh ta sẽ luôn đi vào lịch sử với tư cách là một võ sĩ trẻ nhất để trở thành một nhà vô địch thế giới hạng nặng. Những cú đấm loại trực tiếp của anh ấy, đặc biệt, kết hợp với sự giúp đỡ của các huấn luyện viên của anh ấy, sẽ mãi mãi được nhớ đến như một số người gây chết người nhất trong lịch sử quyền anh. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, những lời khuyên nào trong số này bạn sẽ thêm vào kho vũ khí của bạn ngày hôm nay?

 

Bạn cũng có thể thích:

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Robinson, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve