the women's world cup is in popularity Ở đây, cách thức võ thuật có thể kéo dài khoảng chú ý của bạn

Có nhiều lợi ích cho Võ thuật, một trong số đó là tăng sự chú ý của bạn. Đúng vậy, có rất nhiều điều cho võ thuật hơn là chỉ học các kỹ thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tự vệ. Những phong cách chiến đấu cổ xưa này được thiết kế để tăng các thuộc tính tinh thần và thể chất của bạn.

Đã có một số nghiên cứu được thực hiện về cách võ thuật thúc đẩy cải thiện chức năng não. Ví dụ, dữ liệu chỉ ra rằng các cú đấm năng lượng mà các bậc thầy karate được biết đến có thể là kết quả của cải thiện kiểm soát não của các chuyển động cơ bắp, không phải sức mạnh thể chất của họ. Cũng đã có những nghiên cứu chỉ ra Trẻ em đào tạo võ thuật thể hiện hành vi tốt hơn và thực hiện tốt hơn trong các bài kiểm tra toán học.

Những phát hiện này dẫn đến một câu hỏi tốt hơn cuối cùng đã tiết lộ bao nhiêu học võ thuật có thể cải thiện một người công bằng tinh thần. Câu hỏi là; Những người có đặc điểm não mong muốn có nhiều khả năng học võ thuật hay đào tạo phát triển các thuộc tính này? Bài viết này sẽ khám phá những gì nghiên cứu đã phát hiện ra.

 

Làm thế nào võ thuật thúc đẩy chánh niệm và thiền định

Một người thiền định

Tìm sự cân bằng phù hợp giữa tập thể dục và nghỉ ngơi.

Các môn thể thao tích cực như võ thuật có xu hướng khuyến khích thiền và được chú ý. Học sinh được yêu cầu tập trung vào sự phức tạp của các kỹ thuật được dạy trong lớp. Nó có thể là một công cụ tiện dụng cho những người gặp khó khăn trong việc tập trung tâm trí vào một nhiệm vụ duy nhất do các điều kiện như ADHD.

Cách các lớp học võ thuật làm việc, học sinh được hiển thị một hoặc hai kỹ thuật mà họ khoan nhiều lần trong lớp. Thực hiện đúng nhiều động thái này đi đến những chi tiết nhỏ, và sinh viên trở nên tốt hơn trong việc nhận ra những điều phức tạp này, họ đào tạo lâu hơn.

một khóa đào tạo võ sĩ

Võ thuật xây dựng trọng tâm.

Trong a nghiên cứu Điều đó liên quan đến 21 người lớn huấn luyện một võ thuật và 21 người weren liên quan đến bất kỳ võ thuật nào, cả hai bên đều được yêu cầu làm bài kiểm tra chú ý. Các bài kiểm tra được thiết kế để đo ba số liệu chính: cảnh báo về đối tượng như thế nào, khả năng chuyển sự tập trung của anh ấy/cô ấy vào một thứ khác và khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của anh ấy/cô ấy khi đưa ra thông tin mâu thuẫn.

Trong các bài kiểm tra, những người đào tạo võ thuật đạt điểm cao hơn so với những người không. Họ hiển thị một mức độ cảnh giác cao hơn, có thể được xem như là một dấu hiệu của sự kiểm soát nhận thức tốt hơn. Nghiên cứu cũng cho thấy những người có nhiều kinh nghiệm nhất là võ sĩ đã ghi điểm cao nhất trong các bài kiểm tra. Điều này chỉ ra rằng bạn đã học võ thuật càng lâu, bạn càng có nhiều cải tiến nhận thức.

Kết quả cũng chỉ ra rằng khoảng chú ý được cải thiện có thể là thứ tồn tại trong một thời gian dài, không chỉ là một sự tăng cường nhỏ mà bạn có được sau khi đào tạo.

Đưa ra một bước xa hơn, có vẻ như những cải tiến nhận thức đi kèm với việc học một võ thuật có thể kéo dài, thay vì chỉ là một sự thúc đẩy ngắn sau khi đào tạo. Nghiên cứu cho thấy việc học một võ thuật là một trong số ít các hoạt động tăng cường khả năng thể chất và tinh thần của một người.

 

Võ thuật cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề

BJJ-Sức mạnh và điều hòa

BJJ thường được gọi là cờ vua của con người.

Nó dễ dàng đánh giá thấp mức độ suy nghĩ diễn ra trong các cuộc thi và các cuộc thi võ thuật. Khi bạn tham gia hoặc thi đấu tại một giải đấu, bạn sẽ chống lại một đối thủ khác, những người có khả năng cũng có kỹ năng như bạn. Nhà sản xuất khác biệt trong các kịch bản như vậy thường là mỗi người tỉnh táo và khả năng nhanh chóng đưa ra các giải pháp để chống lại các động thái của đối thủ của mình. Nó liên quan đến việc suy nghĩ một vài bước của đối thủ của bạn, cố gắng dự đoán các kỹ thuật của anh ấy hoặc cô ấy và phản ứng với những điều bạn không mong đợi. Nó làm điều kỳ diệu cho các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Nó làm cho bạn làm việc với bộ não của bạn trong khi thể chất.

 

Nó là tuyệt vời cho lòng tự trọng

Một nhóm sinh viên BJJ cổ vũ

Một lớp học BJJ đầy thú vị khác tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore!

Một trong những lợi ích tuyệt vời đi kèm với việc học võ thuật là sự gia tăng sự tự tin và lòng tự trọng mà nó dẫn đến. Nó đến từ tất cả các công việc bạn đặt trên tấm thảm. Bạn bắt đầu như một vành đai trắng, và bạn dần dần tăng kỹ năng của mình với mỗi buổi đào tạo. Bạn nhận được một vành đai màu mới bất cứ khi nào bạn đạt được một cột mốc quan trọng và nó đóng vai trò là một lời nhắc nhở về tất cả những điều bạn đã học được trong các lớp học của mình.

Một số kỹ thuật bạn sẽ được dạy dường như không thể làm chủ được, nhưng cuối cùng chúng sẽ trở thành một phần của bộ nhớ cơ bắp của bạn. Nó nhắc nhở bạn rằng không có gì bạn có thể làm khi bạn đặt tâm trí vào nó. Bạn trở nên tự tin hơn khi bạn phải thử những điều mới trong cuộc sống hàng ngày hoặc tại nơi làm việc. Bạn trở nên tự tin rằng bạn sẽ có thể xử lý mọi thách thức trong cuộc sống ném vào bạn.

Lòng tự trọng thấp chơi đá bóng fifa hoặc sự thiếu tự tin có thể có tác động đáng kể đến khoảng chú ý của bạn. Thay vì chú ý đến những điều quan trọng đang diễn ra xung quanh bạn, bạn kết thúc tập trung vào những cảm xúc tiêu cực đi kèm với sự thiếu tự tin. Nó có thể lấy niềm vui ra khỏi nhiều hoạt động, và làm cho việc tập trung tâm trí của bạn khó khăn hơn.

 

Một cơ thể khỏe mạnh cũng rất tốt cho tâm trí

Một nhóm sinh viên võ thuật

Bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo trong lớp Muay Thai một chơi đá bóng fifa giờ.

Những lợi ích thể chất đi kèm với đào tạo võ thuật cũng làm tăng độ sắc nét tinh thần của bạn. Câu nói cũ, một cơ thể khỏe mạnh dẫn đến một tâm trí khỏe mạnh, làm nổi bật điểm này. Học một võ thuật cung cấp một thói quen tập thể dục không bao giờ mệt mỏi, và đó là một cách tuyệt vời để đốt cháy chất béo và làm săn chắc tất cả các cơ trong cơ thể.

Bài tập thể chất dẫn đến việc phát hành endorphin, giúp điều chỉnh tâm trạng của bạn. Học một võ thuật cũng cung cấp cho bạn một cách hiệu quả để quản lý căng thẳng. Bạn có thể buông ra tất cả sự thất vọng của bạn trên những chiếc túi và miếng đệm nặng, thay vì để chúng từ từ ăn mòn bạn. Nó đặt bạn vào một nơi tốt hơn về mặt cảm xúc, và đó cũng là điều tuyệt vời cho khoảng chú ý của bạn. Cũng quan trọng không kém, bạn có thể ngủ rất ngon vào ban đêm vì đào tạo đánh thuế cơ thể và tâm trí của bạn. Bạn nhận được một đêm nghỉ ngơi đầy đủ, và nghiên cứu cho thấy một tâm trí được nghỉ ngơi tốt tập trung tốt hơn so với mệt mỏi.

 

Vì vậy, nếu đôi khi bạn cảm thấy khó tập trung và duy trì hiệu quả, bạn có thể muốn thử Võ thuật!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại +65 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại +65 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại +65 6288 2293

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve