thong tin bong da 24h 6 bài tập tỉ số juve cho bjj mạnh hơn

Như Brazil Jiu-Jitsu Các học viên, chúng ta có thể chứng thực rằng sức mạnh điên cuồng là điều cần thiết để tăng cường trò chơi BJJ của chúng ta. Nó giúp chúng tôi kiểm soát đối thủ và ổn định vị trí của chúng tôi, cho chúng tôi ưu thế mọi lúc. Do đó, nắm bắt của bạn càng tốt, bạn càng có nhiều khả năng thống trị đối thủ của mình.

Hôm nay, nhà vô địch BJJ quốc gia Brazil và Phát triển MMA Giảng viên BJJ Gamal Hassan cho chúng tôi thấy 6 Bài tập cho Grips BJJ mạnh hơn:

 

Sử dụng GI

IMG_8129

Khi bạn sử dụng GI để phát triển độ bền, nó có hiệu quả vì nó mô phỏng các kẹp thực tế mà bạn sẽ cần sparring hoặc làm kỹ thuật. Trong các bài tập này, Gamal tập trung vào cả sức mạnh kéo và nắm, cũng như sức mạnh cốt lõi của anh ấy. Những bài tập này cũng có tác dụng Làm cho lưng của bạn mạnh mẽ hơn cũng.

Hướng dẫn:

Bắt đầu với 5 Pull-up hoàn hảo mỗi bài tập. Giữ trong 1 phút sau 1 lần. Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ, hãy thử 3 bộ 10 lần kéo, giữ lần kéo cuối cùng trong 1 phút. Mở rộng cánh tay của bạn suốt chặng đường khi bạn hạ thấp bản thân, giữ cho cánh tay của bạn gần cơ thể. Cố gắng tránh bùng phát cánh tay của bạn.

 

Bám ve áo

Grips-01

Bắt đầu ở tư thế kéo lên trung tính, nắm lấy ve áo bằng cả hai tay. Kéo mình lên và từ từ hạ mình xuống.

 

Chéo sặc gXé toạcGrips-02

Bắt đầu ở vị trí kéo trung tính, nắm bắt ve áo, vượt qua một tay qua tay kia. Kéo mình lên và từ từ hạ mình xuống.

 

Grip vai

Grips-03

Bắt đầu ở tư thế kéo lên trung tính, nắm chặt các vùng vai của GI bằng cả hai tay. Kéo mình lên và từ từ hạ mình xuống.

 

Sử dụng chuông ấm

Shutterstock_256835629

Không chỉ là Trình rùa Một trong những công cụ tốt nhất để cải thiện sức mạnh nắm bắt, nó cũng là một cách tuyệt vời để Xây dựng sức bền tim mạch và sức mạnh bùng nổ. Mỗi lần xoay ấm đun nước cũng hoạt động sức mạnh cổ tay, hông và cánh tay của bạn. Trong bài tập này, Gamal sử dụng dao động ấm một cánh tay đơn, xen kẽ mỗi cánh tay sau một bộ.

Hướng dẫn:

Khi bạn vung chuông ấm, hãy giữ cho cánh tay của bạn hoàn toàn mở rộng mọi lúc. Hãy chắc chắn rằng bạn lái xe với hông khi bạn vung chuông ấm lên trên. Cảm thấy phiêu lưu? Mở rộng độ bám của bạn và thử một trọng lượng nặng hơn cho một thử thách lớn hơn. Bắt đầu với 3 bộ dao động 10 ấm, xen kẽ mỗi cánh tay.

  

Vu tay một cánh tay đơn

Grips-05

Lấy chuông ấm với trọng lượng bạn chọn (tốt nhất là 8 kg hoặc nặng hơn). Thiết lập lập trường swing của bạn, nắm chặt chuông ấm bằng một tay. Khi bạn xoay, sử dụng hông và động lượng của bạn để có thêm sức mạnh. Sau 5-10 đu, sử dụng tay kia. Ngoài ra, bạn có thể làm những chiếc xích đu xen kẽ, chuyển đổi tay sau mỗi lần xoay. Don Tiết quên bóp glutes của bạn, khóa đầu gối và hông ra.

 

Sử dụng dây

Shutterstock_261405821

Có lẽ là bài tập khó nhất trong danh sách này, dây leo dây đòi hỏi bạn phải di chuyển toàn bộ trọng lượng cơ thể Mỗi lần bạn kéo mình lên. Ma sát của sợi dây cũng làm cho việc leo lên trở nên khó khăn hơn, cũng như độ bám bạn sử dụng. Không giống như nâng chuông ấm hoặc chuông hư, sợi dây sẽ luôn ở một góc, khiến nó khó khăn hơn mỗi khi bạn leo lên.

Hướng dẫn:

Trong bài tập này, Gamal bắt đầu ở tư thế ngồi, mở rộng hai chân về phía trước. Nếu bạn thấy thử thách này, bạn có thể bắt đầu bằng cách nhảy lên cao nhất có thể, đảm bảo một sự kìm kẹp và kéo mình lên. Tùy thuộc vào chiều cao của sợi dây của bạn, bạn có thể bắt đầu với ba bộ ba lần leo hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng hai tay để kéo mình lên hoặc xen kẽ một tay qua tay kia. Tăng số lượng bộ cho một thử thách lớn hơn, hoặc gắn chuông ấm trên vành đai cân.

 

Tay qua tay ngồi leo lên

Grips-07

Grips-08

Bắt đầu ở tư thế ngồi, nắm chặt dây bằng cả hai tay. Giữ chân thẳng khi bạn kéo mình lên, xen kẽ một tay qua tay kia. Khi bạn đạt đến đỉnh, đi xuống giống như cách bạn đi lên.

 

Sử dụng thanh

shutterstock_245419273_crop

Lớn lên, chúng tôi có lẽ đã vung từ những thanh khỉ hoặc treo từ chúng nhiều lần hơn chúng ta có thể nhớ. Khi trưởng thành, chúng ta cũng có thể sử dụng các bài tập tương tự này để xây dựng độ bám, cơ thể trên và sức mạnh cốt lõi. Nắm chặt thanh đòi hỏi rất nhiều sức mạnh nắm bắt, đặc biệt nếu bạn đang di chuyển từ bên này sang bên kia. Làm như vậy làm cho bạn tiếp tục lâu hơn rất nhiều so với việc chỉ kéo mình lên.

Hướng dẫn:

Trong bài tập này, Gamal sử dụng một đường ống dày như một thay thế cho các thanh khỉ, xen kẽ tay khi anh ta đi từ đầu này sang đầu kia. Bắt đầu với một bộ và sau đó tăng lên 3 bộ 3 vòng để thử thách bản thân.

 

Dệt

Grips-09

Kéo mình lên thanh bằng cả hai tay, xen kẽ tay, vươn xa nhất có thể. Di chuyển từ đầu này sang đầu kia, giữ chặt tay cầm của bạn mọi lúc.

 

Sau 3 đến 4 tuần kết hợp các bài tập này vào khóa đào tạo BJJ của bạn, bạn chắc chắn sẽ phát triển sức mạnh nắm bắt không thể phá vỡ! Hãy chắc chắn để làm cho nó dễ dàng ngay từ đầu, đặc biệt nếu bạn không sử dụng để kéo lên. Hãy nhớ rằng, tất cả những điều tốt đẹp cần có thời gian. Bạn có thể thực hành các bài tập này sau khi đào tạo BJJ hoặc giữa các buổi đào tạo để có kết quả tối ưu. Vui thích!

 

Bạn cũng có thể thích:

8 Bài tập để cải thiện sức mạnh và khả năng di chuyển của hông cho BJJ

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve