tile ca cuoc Georges St-Pierre tiết lộ những bí mật đằng sau cú đấm siêu nhân của mình

Nhà vô địch thế giới UFC hai Division Georges St. Pierre (GSP) vẫn giữ kỷ lục là nhà vô địch hạng nặng nhất trong lịch sử chiến đấu cuối cùng.GSP, các kỹ năng đấu vật và nổi bật đầy đủ MMA Máy bay chiến đấu trong lịch sử.

Superman Punch là một trong những động tác yêu thích của GSP trong những ngày chiến đấu của anh ấy, và nó đã dẫn đến sự khởi đầu của Matt Hughes - người đã bảo vệ danh hiệu người thợ hàn UFC lần thứ hai chống lại Canada tại UFC 65. GSP làm tổn thương Hughes rất tệ với một Superman Punch với 10 giây còn lại trong vòng đầu tiên của trận đấu thứ hai của họ, dường như ghi được một cú đánh flash. Hughes đã được Bell cứu, nhưng GSP đã hoàn thành công việc trong vòng thứ hai, lần đầu tiên tuyên bố danh hiệu hạng nặng của UFC.

Nó có một kỹ thuật rất phổ biến được sử dụng bởi nhiều võ sĩ hỗn hợp, và nó đã dẫn đến một số loại trực tiếp tàn khốc nhất mà chúng ta đã thấy bên trong chiếc lồng, như Travis Browne tựa Superman Punch Ko chiến thắng trước Stefan Struve.

Trong video này, Georges phá vỡ Superman Punch và chia sẻ một số gợi ý về cách bắt đối thủ mất cảnh giác với kỹ thuật này.

 

Sự cố của GSP Superman Superman Punch

GSP-YOD

Theo GSP, chìa khóa để bắt đối thủ bằng một cú đấm Superman là thiết lập nó bằng những cú đá. Điều này thay đổi đối thủ của bạn tập trung vào việc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công chân của bạn, mở đầu cho cú đấm của họ.

Để thiết lập một cú đấm Superman, điều tôi thích làm là tôi, tôi đã thiết lập với một cú đá. Tôi giả vờ đẩy chân, Thánh St. Pierre giải thích. Lúc đầu, tôi đẩy chân. Và sau đó tôi đã giả mạo điều tương tự với chân của tôi, và tôi đi với cú đấm. Bùng nổ! ”

GSP khuyến nghị không điện báo kỹ thuật khi thực hiện nó. Nó gần như tự nhiên khi muốn đưa cánh tay của bạn trở lại khi ném những cú đấm, nhưng điều này cảnh báo cho đối thủ của bạn về ý định của bạn. Chìa khóa để thực hiện đúng cách Superman Punch GSP là bán đồ giả vào chân và ném một cú đấm thẳng thắn, thẳng thắn. Superman Punch đủ mạnh để loại bỏ một đối thủ, vì vậy, không cần phải cố gắng tạo ra sức mạnh bổ sung.

Sai lầm mà mọi người mắc phải là họ cố gắng điện báo quá nhiều, GSP GSP cho biết thêm. Nếu tôi đi như thế này [cánh tay gà mặt ngược], đối thủ của tôi sẽ thấy nó đến. Vì vậy, tôi giữ khuỷu tay của tôi chặt chẽ.

GSP cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập kỹ thuật Superman Punch với một vài cú đá chân. Bạn muốn đá với chân ở cùng một phía, bạn sẽ ném cú đấm từ đó. Một hoặc hai cú đá là đủ để thiết lập sân khấu. Vào thời điểm đó, đối thủ của bạn nên mong đợi nhiều cú đá chân hơn từ bạn, vì vậy bạn giả với chân bạn đã đá trong khi lịch đá aff cup 2021 việt nam ném cú đấm Superman. Đối thủ của bạn nên mong đợi một cuộc tấn công thấp, mở chúng lên cú đấm vào đầu.

Trước tiên, tôi thực hành cú đá, và sau đó tôi đi cho Superman Punch, ông GSP tiếp tục. Tôi chỉ muốn đôi mắt của anh lịch đá aff cup 2021 việt nam ấy nao núng. Cánh tay của tôi không di chuyển, chân tôi di chuyển [khi chuyển sang kỹ thuật]. Nó hoạt động rất, rất tốt.

Superman Punch hoạt động tốt trong các môn thể thao chiến đấu như MMA, và nó là một kỹ thuật tuyệt vời cho mục đích tự vệ tốt. Khi được thực hiện đúng, nó đủ mạnh để ngăn chặn bất cứ ai. Xem video dưới đây để biết thêm lời khuyên về việc ném kỹ thuật này từ chính GSP.

 

Bạn cũng có thể thích: 

Hướng dẫn dành lịch đá aff cup 2021 việt nam cho người mới bắt đầu để đá chân trong MMA

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve