tile keo 4 cách để tăng cường sự tự tin của bạn trong đào tạo

Cảm giác khó xử mà bạn có được khi bước vào Phòng tập thể dục võ thuật là một cái gì đó chúng tôi đã trải nghiệm. Bạn không biết bạn đang làm gì, hoặc nếu những gì bạn làm là thực sự chính xác. Một tuần sau, bạn đã nhận được tốt hơn một chút. Nhưng cảm giác khó xử vẫn còn.

Trở thành một người mới không nhất thiết là một điều xấu. Mọi người đi qua nó. Thậm chí Manny PacquiaoGeorges St-Pierre Bắt đầu từ phía dưới trước khi họ đạt đến đỉnh. Họ đã phải cung cấp năng lượng cho bản thân trong nhiều ngày và đêm cố gắng học giao dịch của họ. Cuối cùng, họ mắc kẹt với nó đủ lâu để nhìn thấy phía bên kia.

Rất may, chúng tôi có kế hoạch chi tiết để tăng sự thoải mái của bạn.

Có nhiều cách để tăng cường sự tự tin của bạn trong việc đào tạo, từ đó, giúp bạn tối đa hóa thời gian của bạn trong phòng tập thể dục võ thuật. Nó liên quan đến một số điều chỉnh đơn giản trong thói quen và những thay đổi nhỏ trong suy nghĩ của bạn. Và tất nhiên, nhiều thời gian hơn trong đào tạo.

Thực hiện theo những gợi ý đơn giản này để xây dựng sự tự tin của bạn trong khi bạn ở trong phòng tập thể dục võ thuật, và bạn sẽ đánh những miếng đệm như một siêu sao ngay lập tức. Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày bốn lời khuyên để tăng sự tự tin của bạn trong việc đào tạo.

1) Kết bạn trong phòng tập thể dục

Nhìn bề ngoài, nó có vẻ không phải là thứ gì đó thực sự sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn ở võ thuật. Nhưng kết bạn tại phòng tập thể dục võ thuật, chúng tôi muốn nhấn mạnh sớm, là bắt buộc để thành công trong hành trình võ thuật của bạn.

Võ thuật không bao giờ có nghĩa là được thực hành một mình. Bạn có thể đi xa hơn cùng với một đội. Thậm chí chỉ là một người bạn duy nhất đào tạo với bạn có thể làm cho trải nghiệm tốt hơn vô cùng.

Có một hệ thống hỗ trợ vững chắc sẽ khuyến khích bạn khi bạn xuống và không cảm thấy đặc biệt có động lực, điều đó sẽ đẩy bạn đến giới hạn của bạn khi bạn cảm thấy mạnh mẽ và chia sẻ những trải nghiệm tương tự với bạn, điều đó là vô giá.

Bạn có được một không gian an toàn, nơi bạn có thể thực hành các kỹ thuật của mình mà không sợ thất bại hoặc phán xét. Bạn nhận được phản hồi mang tính xây dựng mà bạn thực sự có thể sử dụng. Bạn bắt đầu thu hút sự tự tin từ nhau. Tất cả những điều này kết hợp làm cho bạn cảm thấy bớt lo lắng khi bước qua cửa phòng tập thể dục võ thuật.

Thật trùng hợp, phòng tập thể dục võ thuật là nơi hoàn hảo để kết bạn mới, bởi vì những người đào tạo ở đó vào phòng tập thể dục vì những lý do tương tự như bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đã chia sẻ các mục tiêu chung.

2) Tin tưởng vào huấn luyện viên của bạn

Mẹo thứ hai là khá rõ ràng, và nó là một điều mà bạn nên làm từ ngày đầu tiên, và đó là tin tưởng vào các huấn luyện viên của bạn. Don Tiết sợ yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần. Không ai mong bạn làm chủ mọi kỹ thuật trong tuần đầu tiên của bạn. Mọi người mong đợi bạn thất bại, và điều đó ổn vì thất bại là một phần rất lớn của võ thuật.

Đây là nơi mà huấn luyện viên của bạn đến. Họ là những người được giao nhiệm vụ hướng dẫn bạn vượt qua các bước tiến khó khăn trong đào tạo. Họ sẽ sửa lỗi của bạn và sửa chữa các kỹ thuật của bạn. Tuy nhiên, đôi khi, họ cần nghe rằng bạn có hứng thú và điều đó đến bằng cách đặt câu hỏi.

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn mới đến phòng tập thể dục võ thuật, nó không thực sự dễ dàng để yêu cầu giúp đỡ, đặc biệt là nhờ sự giúp đỡ từ các sinh viên. Nhưng hiểu rằng mọi người đã trải qua điều tương tự khi lần đầu tiên bắt đầu, vì vậy họ biết cảm giác ở vị trí của bạn như thế nào.

Khi nói đến tiến bộ, hãy làm những gì bạn cần làm và không cho phép bất cứ ai ngăn cản bạn hoặc ngăn cản bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

3) Tập trung vào điểm mạnh của bạn

Võ thuật cardio

Mọi người đều muốn cải thiện những điểm yếu của họ, và trong khi đó, một triết lý đào tạo tuyệt vời trên đường, tập trung vào những điểm mạnh của bạn như một người mới bắt đầu là con đường để đi. Hãy đặt tất cả nỗ lực của bạn vào việc mài giũa các kỹ năng mà bạn giỏi, đặc biệt là khi bạn chỉ mới bắt đầu. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn trong đào tạo.

Bên cạnh đó, bạn có thể giỏi mọi thứ ngay lập tức. Làm việc trên những gì bạn tự nhiên giỏi và làm chủ những kỹ thuật đó trước tiên trước khi chuyển sang các kỹ thuật mà bạn gặp khó khăn.

Theo nguyên tắc chung, nó tốt nhất để tập trung vào những điều cơ bản và nguyên tắc cơ bản trước tiên, trên hết. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kỹ năng tốt.

Ví dụ, đào tạo các cú đấm cơ bản trong quyền anh như jab, thẳng, móc và từ trên xuống trước khi chuyển sang các kỹ thuật tiên tiến như móc xẻng, cái tay và sự yếu đuối là lý tưởng. Khi bạn đã thành thạo các kỹ thuật đó, sau đó bạn có thể thực hiện bước tiếp theo và thử sức mình.

Học trong võ thuật là dần dần, và tất cả bắt đầu bằng việc tập trung vào điểm mạnh của bạn. Chinh phục một thử thách tại một thời điểm cho đến khi bạn đủ thoải mái để bước lên cấp độ tiếp theo.

4) Đầu tư thời gian và công sức

Võ thuật Benjamin Kheng

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bạn phải sẵn sàng đầu tư cả thời gian và công sức bdkq truc tuyen vào phòng tập thể dục võ thuật. Thực sự không có cách nào xung quanh nó. Bạn càng dành nhiều thời gian để làm việc trong phòng tập thể dục, bạn càng thoải mái và tự tin khi được đào tạo.

Bạn có thể mong bdkq truc tuyen đợi để tiến bộ các kỹ năng của mình nếu bạn không thường xuyên đến phòng tập thể dục. Nếu bạn đào tạo một lần mỗi tuần, không có cách nào bạn có thể cải thiện các kỹ thuật của mình. Mỗi khi bạn bước qua cửa phòng tập thể dục, bạn sẽ không biết gì và bạn sẽ vẫn là một người mới cho đến khi bạn quyết định thực hiện mọi thứ một cách nghiêm túc.

Giống như tất bdkq truc tuyen cả những điều đáng giá của bạn, võ thuật đòi hỏi sự quan tâm và chú ý. Có mặt trong thời điểm này, tìm hiểu những gì bạn có thể, giải tỏa tâm trí của bạn và rèn luyện trái tim của bạn. Đây là con đường duy nhất đến sự vĩ đại.

Bạn càng dành nhiều thời gian trong phòng tập thể dục võ thuật, bạn càng tự tin trong các kỹ năng của mình.

Nếu bạn chưa tự mình thử võ thuật, hãy đăng ký một lớp dùng thử ngay hôm nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve