tile keo tructiep Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV.Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ tạo ra con đường của mình hướng tới sự vĩ đại mà đã vượt qua những trở ngại lớn trên đường đi.

Amir Khan Bị hội chứng Tourette, được đặc trưng bởi các TICS không tự nguyện và lặp đi lặp lại, và được chọn khi còn nhỏ.Anh ta quay sang chiến đấu đường phố để phù hợp, nhưng cha Amir đã đăng ký cho anh ta Lớp Muay Thái Để đặt anh ta đi đúng hướng như một chiến binh.

Vào thời điểm đó, Amir đam mê golf và khao khát trở thành như Tiger Woods. Nhưng sau khi anh ấy nhìn thấy Buakaw Banchamek Hoàn toàn thống trị đối thủ của mình trong K-1, Amir đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi võ thuật và quyết định theo đuổi Võ tổng hợp (MMA). 

Amir chuyển đến Hoa Kỳ để theo đuổi giấc mơ MMA của mình, đào tạo chéo trong Đấu vậtBrazil Jiu-Jitsu Để bổ sung cho Muay Thai của mình. Amir kiếm được một vị trí trên Phát triển đội chiến đấu Năm 2014 khi anh trở về nhà.

Một trong số ít người Singapore đại diện cho quốc gia trong MMA, Amir nói rằng anh ta luôn tự hào làm điều đó. Trở thành một chiến binh là tất cả đối với anh ta: 

Tôi là người đàn ông của tôi hôm nay vì cách tôi sống cuộc sống của mình. Các giá trị và bài học tôi nhận được từ việc trở thành một chiến binh cho tôi sự tự tin để vượt trội trong cuộc sống.

Trong giai đoạn này của sự nghiệp, Amir tập trung vào việc trở thành một chiến binh ưu tú và là một nhà vô địch thế giới. Anh ấy xây dựng một kế hoạch chi tiết để liên tục thành công, liên quan đến việc tìm ra các phương pháp và đào tạo khác nhau. Amir ủng hộ khuỷu tay tấn công vào vòng tròn: Không có gì đánh bại ai đó với một phát súng khuỷu tay tàn khốc.

Bạn có thể đoán rằng nguồn cảm hứng của Amir là một chiến binh ưu tú hoặc vô địch thế giới. Nhưng Amir làm chúng tôi ngạc nhiên:

Cảm hứng lớn nhất của tôi ngay bây giờ là bất cứ ai làm việc chăm chỉ cho mục tiêu của họ. Tôi không có một người đặc biệt mà tôi đang tìm kiếm. Tôi lấy cảm hứng từ mọi người, đặc biệt là cách họ sống cuộc sống của họ. Tôi cố gắng học hỏi từ mọi người dù họ là ai.

Đó có thể là đặc điểm xác định của anh hùng MMA quê nhà của chúng tôi - anh ấy nhìn thấy nhà vô địch trong mọi người. Tháng 8 này, khi chúng tôi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 của quốc gia, chúng tôi tự hào có Amir Khan là một trong những #WarriorSofevolve của chúng tôi!

 

Để tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, và được truyền cảm hứng để giải phóng sự vĩ đại của bạn? Thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn với Evolve MMA!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Tiến hóa

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến