tile ma cao 5 Cách phát triển thời gian phản ứng sét cho võ thuật

Trong vương quốc không thể đoán trước của Võ thuật Và chiến đấu thể thao, bạn phản ứng tốt như thế nào có thể có nghĩa là sự sống hay cái chết. Nói cách khác, nó có thể xác định xem bạn có ở trên đôi chân của mình hay bị đánh gục, liệu bạn có gửi đối thủ hay được gửi không. Đối với một số máy bay chiến đấu, có các phản xạ tuyệt vời đến một cách tự nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể được phát triển thông qua các phương pháp khác nhau.

Bạn muốn có được phản xạ phi thường? Đây là Phát triển hàng ngày'S 5 Cách phát triển thời gian phản ứng sét cho võ thuật:

 

1) tự điều kiện giữ một cái đầu rõ ràng

EFG-Lookbook-009

Nhà vô địch Jiu-Jitsu của Brazil và đai đen cấp 3, đào tạo Eduardo Novaes với máy bay chiến đấu UFC, Nhà vô địch thế giới Jiu-Jitsu của Brazil và đai đen cấp 3, Leandro "Brodinho" Issa.

Hãy để bắt đầu với yếu tố quan trọng nhất để có phản xạ tốt và thời gian phản ứng: một cái đầu rõ ràng. Cho dù đó là võ thuật, lái xe hơi, hoặc chơi bóng rổ, giữ một tâm trí thoải mái, rõ ràng sẽ cho phép bạn phản ứng thích hợp, đôi khi không cần phải suy nghĩ!

Hoảng loạn hoặc tập trung quá mức sẽ cản trở khả năng của bạn để thấy các cuộc đình công đến hoặc để có thể phát hiện ra các cơ hội mở cho các bài nộp. Nếu bạn giữ bình tĩnh với một cái đầu rõ ràng, mọi thứ xảy ra trước mặt bạn sẽ bắt đầu di chuyển chậm hơn, cho phép bạn tránh, bảo vệ hoặc tận dụng khi có cơ hội phát sinh.

Để điều kiện bản thân để giữ một cái đầu rõ ràng, Làm việc trên hơi thở của bạn và học cách thư giãn Khi bạn thực hiện bất kỳ bài tập nào được liệt kê dưới đây hoặc trong các buổi đào tạo thường xuyên của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ thấy mình bình tĩnh, sáng tác và phản ứng với mọi thứ một cách dễ dàng!

 

2) Sử dụng bóng phản ứng

BALL_BIG

Có lẽ một trong những công cụ tốt nhất để cải thiện thời gian phản ứng tổng thể và phản xạ là bóng phản ứng. Một quả bóng phản ứng là một quả bóng nhỏ, sáu mặt nảy theo các hướng không thể đoán trước khi ném vào một bề mặt phẳng, rắn. Thông qua một loạt các bài tập khác nhau với bóng phản ứng, bạn sẽ không chỉ cải thiện thời gian phản ứng của mình mà còn Phối hợp tay tay Và sự nhanh chóng trong tay và chân của bạn là tốt.

Để bắt đầu, đây là một số bài tập bóng phản ứng đơn giản bạn có thể làm:

Việc thả và bắt - Bắt đầu bằng cách giữ bóng ở cấp độ eo của bạn. Phát hành bóng, cho phép nó chỉ nảy một lần và bắt nó. Khi bạn cải thiện, hãy bắt đầu tăng chiều cao mà bạn thả bóng từ. Bạn cũng có thể đặt một số lực đằng sau nó bằng cách ném nó để tăng độ khó.

Bức tường quăng-đứng cách một bức tường phẳng, rắn chắc khoảng 6-10 feet, ném bóng với một tay cầm dưới tường. Cho phép nó nảy một lần và sau đó cố gắng bắt nó bằng một hoặc cả hai tay. Khi bạn trở nên tốt hơn, hãy tăng tốc độ và ném bóng vào tường ngay sau khi bạn bắt được nó. Bạn cũng có thể thêm chuyển động liên tục trong lập trường nổi bật của bạn để làm việc trên bước chân của bạn.

 

3) Khoan kết hợp hành động/phản ứng

DSC09310

Siêu sao Singapore MMA & Siêu sao vô địch Singapore Amir Khan Làm việc với các miếng đệm với huyền thoại Muay Thai và nhà vô địch thế giới Lumpinee Muay Thai ba lần, Orono Wor Petchpun.

Đối với võ thuật dựa trên nổi bật, công việc của Pad hoặc Mitt là một trong những cách hữu ích và đơn giản nhất để phát triển thời gian phản ứng của bạn. Để nổi bật, thời gian phản ứng tốt là chủ yếu cho hai khía cạnh của trò chơi của bạn: bảo vệ và phản công. Các giá đỡ pad hoặc găng tay có thể mô phỏng bất kỳ cuộc tấn công nào tại bất kỳ thời điểm nào họ chọn. Khoảnh khắc và góc độ không thể đoán trước trong đó các cuộc tấn công mô phỏng được ném vào bạn sẽ huấn luyện khả năng của bạn để thấy những bức ảnh đến và phản ứng. Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách yêu cầu người giữ pad hoặc găng tay của bạn tấn công như và khi anh ta hoặc cô ta hài lòng với bất kỳ cuộc đình công nào. Trong phiên, học cách phản ứng với các cuộc đình công bằng cách bảo vệ họ và đặt lại ngay lập tức, hoặc thực hiện một cuộc phản công sau đó. Để tăng độ khó, chỉ cần có giá đỡ pad hoặc mitt của bạn tăng tốc độ hoặc thực hiện một loạt các cuộc đình công và kết hợp thay vì chỉ một.

Đối với nghệ thuật vật lộn, khái niệm tương tự được áp dụng. Thử kết hợp theo đó một người hành vi phạm tội và người khác không phòng thủ hoặc phản công. Ví dụ, cho Brazil Jiu-Jitsu, làm một ArmbarThì Tam giác sặc, và Omoplata sự kết hợp từ Bảo vệ. Khoan các trình tự cụ thể từ cả hai phía với tư cách là kẻ tấn công và là người bảo vệ. Cuộc tập trận tạo ra bộ nhớ cơ và rút ngắn thời gian phản ứng. Cuộc tập trận kết hợp tạo ra nhận dạng mẫu và mài phản xạ. Khi tâm trí và cơ thể của bạn xử lý một mô hình nhất định nhanh hơn, thời gian phản ứng sẽ được cắt giảm về cách đáp ứng. Các tác phẩm khoa học giống nhau từ cả hành vi phạm tội và phòng thủ.

 

4) ném bóng màu

Ảnh chụp màn hình 2015-08-09 lúc 2.20,46 chiều

Mũi khoan ném bóng màu chắc chắn sẽ là bài tập thời gian phản ứng thử thách nhất mà bạn sẽ từng làm. Mỗi màu đại diện cho một hành động khác nhau mà bạn sẽ phải thực hiện. Những hành động này có thể bao gồm né tránh, đấm, đá, bắt bằng tay phải, bắt bằng tay trái, bắt bằng cả hai tay, và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu bằng cách đối mặt với đối tác của bạn với lưng cách tường 2-3 feet. Đứng cách bạn khoảng 10-15 feet, đối tác của bạn sẽ bắt đầu ném những quả bóng màu vào bạn. Làm việc để nhận ra màu sắc một cách nhanh chóng và sau đó phản ứng với hành động thích hợp. Một khi bạn trở nên tốt hơn, hãy bắt đầu tăng tốc độ, thêm nhiều màu sắc và hành động hoặc cả hai.

 

5) Chậm lại sparring

Một siêu sao vô địch Jake Butler Kỹ thuật làm việc với máy bay chiến đấu UFC Tom Lawlor.

Mọi người đều biết điều đó chậm sparring là một công cụ đáng kinh ngạc để tăng tốc độ phát triển các kỹ năng chiến đấu của bạn trên bàn chân hoặc trên thảm. Mặc dù nó chậm trong tốc độ và chuyển động, nhưng đây là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện thời gian phản ứng của bạn cho các tình huống thực tế trong vòng, lồng hoặc thảm. Nó cho bạn thời gian để cảm nhận đối thủ của bạn, thư giãn, suy nghĩ và đưa ra những phản ứng sáng tạo.

Bắt đầu sparring chậm bằng cách chỉ làm việc trên phòng thủ của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc phản ứng với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn, cho dù đó là trên bàn chân hay trên thảm. Khi bạn hài lòng với phản ứng và phản ứng phòng thủ của bạn, bạn có thể tiến hành thêm các cuộc phản công trong vòng tiếp theo và tăng tốc độ dần dần.

Có thời gian phản ứng tuyệt vời chắc chắn sẽ đưa trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo của bạn. Năm cách này sẽ giúp bạn phát triển các phản xạ sẽ là xương sống của hành vi phạm tội và phòng thủ của bạn trong võ thuật.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách phát triển thời gian trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve