tin the thao bong da 3 ví dụ thực tế chứng minh võ thuật một ngày nào đó có thể cứu sống bạn

Bắt đầu của bạn Võ thuật Hành trình có thể là một sự kiện thay đổi cuộc sống. Bạn ngay lập tức có được một số ít lợi ích như cải thiện thể lực tổng thể, sự tự tin được cải thiện, ít căng thẳng hơn và nhiều bạn bè hơn, nhưng nó không dừng lại ở đó.

Bạn cũng sẽ học được nhiều kỹ thuật được thử nghiệm theo thời gian trong hành skeleton king dota 2 trình của bạn với tư cách là một võ sĩ; Các kỹ thuật có thể cuối cùng có thể cứu mạng bạn một ngày nào đó.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày mang đến cho bạn những ví dụ thực tế về cách võ thuật một ngày nào đó có thể cứu sống bạn.

 

Ví dụ đầu tiên

Võ thuật cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để kiềm chế kẻ tấn công trong khi chờ đợi chính quyền thực hiện công việc của họ. Brian Burch, skeleton king dota 2 cư dân Florida đã có thể làm điều đó khi anh ta kết thúc trong một cuộc đối đầu vật lý sau khi tìm thấy một người đàn ông ăn cắp các công cụ từ nhà để xe của mình. Anh ta quản lý để kiểm soát kẻ trộm trên mặt đất, trong khi hàng xóm của anh ta gọi cảnh sát.

Burch tin rằng khóa đào tạo võ thuật của anh ấy với việc cho anh ấy các kỹ thuật và suy nghĩ đúng đắn để đối phó với tình huống này.

Đôi skeleton king dota 2 khi, rắc rối có cách tìm thấy bạn khi bạn ít mong đợi nhất, vì vậy tốt hơn là nên chuẩn bị.

 

Ví dụ thứ hai

Trường hợp của phụ nữ ngoài nhiệm vụ Thủy thủ Hoa Kỳ bị tấn công trong xe buýt ở Dubai Nghĩ đến. Nạn nhân sẽ trở nên hoàn thành với một ngày mua sắm tại Trung tâm thương mại của Emirates. Cô là hành khách duy nhất trên xe buýt trên đường về nhà khi người lái xe tắt con đường chính vào khu vực hẻo lánh. Anh dừng xe buýt skeleton king dota 2 và tiến về phía cô, và khi cô từ chối, anh rút một con dao và đe dọa sẽ làm tổn thương cô nếu cô không tuân thủ.

Cô ấy Brazil Jiu-Jitsu Huấn luyện đá ngay lập tức. Cô vật lộn anh xuống đất, đánh bật con dao ra khỏi tay anh, làm dịu anh với nhiều cú đấm vào mặt, trước khi kết liễu anh bằng một cú sặc hình tam giác. Vào thời điểm cô đã hoàn thành, ngay cả con dao của kẻ tấn công đã bị chia thành hai. Kẻ tấn công của cô sau đó bị buộc tội bị hãm hiếp, đe dọa giết, tấn công và tiêu thụ rượu bất hợp pháp, trong khi cô bị loại chỉ với một vài vết thương nhẹ.

Đó là cách đào tạo võ thuật mạnh mẽ có thể.

 

Ví dụ thứ ba

Đó là trường hợp của Joe Torrez, một New Mexico MMA Fighter, người đã gây ra tiêu đề Một vài năm trước cho kỳ tích đáng chú ý của anh ấy về sự dũng cảm trong khi bảo vệ gia đình anh ấy.

Giống như nhiều người trẻ Võ tổng hợp Máy bay chiến đấu, Torrez có ước mơ một ngày nào đó trở thành một nhà vô địch thế giới, nhưng mọi thứ không diễn ra theo cách anh ta lên kế hoạch. Kỷ lục ủng hộ của anh ta là 1-5, nhưng mặc dù thực tế, việc đào tạo của anh ta không nhận được kết quả mà anh ta muốn trong lồng, nhưng điều đó đã được chứng minh là một cứu cánh khi bốn kẻ xâm lược nhà buộc phải vào nhà anh ta với ý định làm hại anh ta và các thành viên gia đình của anh ấy.

Một trong những kẻ tấn công có một thân cây theo phong cách đường phố với anh ta, trong khi một người khác giúp mình có con dao trong bếp. Họ ít biết Torrez không có ý định để bản thân hoặc gia đình trở thành nạn nhân.

Những kẻ tấn công đã vồ lấy, nhưng Torrez đã có thể chống lại họ và bảo vệ gia đình anh ta.

Không tệ ở tất cả đối với một máy bay chiến đấu 1-5 MMA hả?

Torrez có thể đã phải vật lộn với các võ sĩ được đào tạo tương tự khác, nhưng khi những điều quan trọng với anh ta nhất là trên đường, việc đào tạo của anh ta là quá đủ để đối phó với nhiều kẻ tấn công.

Đó được cho là khía cạnh bị đánh giá thấp nhất của đào tạo võ thuật: học cách tự bảo vệ chính mình. Bạn sẽ không tìm thấy một đơn vị an ninh, lực lượng cảnh sát hoặc chi nhánh quân sự không dạy các thành viên của mình một số hình thức võ thuật. Đó là bởi vì không có tranh chấp về các kỹ thuật võ thuật hiệu quả như thế nào trong cuộc sống thực.

Bạn không cần phải tập luyện mạnh mẽ như các máy bay chiến đấu MMA chuyên nghiệp để tự bảo vệ mình khỏi kẻ tấn công. Vô số người khác chỉ có đào tạo võ thuật cơ bản cũng có thể tự bảo vệ mình thành công khỏi những kẻ tấn công.

 

Tìm đúng phong cách

Mỗi phong cách chiến đấu có điểm mạnh và điểm yếu của nó, do đó, tùy thuộc vào bạn để tìm ra cái nào phù hợp với năng lượng tự nhiên của bạn. Nếu bạn tự nhiên có xu hướng nắm bắt và vật lộn khi mọi thứ có được các phong cách vật lý, dựa trên vật lộn như Brazil Jiu-Jitsu hoặc Đấu vật có thể là tốt nhất cho bạn. Ngược lại, nếu bạn thà cắn xuống và đu dây Haymakers, bạn có thể có một sở thích tự nhiên cho các phong cách dựa trên nổi bật. Hoặc tốt hơn nữa, học một sự kết hợp của chúng.

Võ thuật giành chiến thắng chỉ cung cấp cho bạn các công cụ vật lý mà bạn cần để chống trả nếu điều không thể tưởng tượng xảy ra, nó cũng sẽ giúp bạn phát triển các công cụ tinh thần mà bạn cần để chống trả nếu bạn thấy mình bị tấn công. Các công cụ tinh thần như khả năng tìm ra cách hành động tốt nhất sẽ là gì mặc dù thực tế bạn đang ở trong một tình huống cực kỳ căng thẳng. Võ thuật cũng sẽ cho bạn sự tự tin để tin vào khả năng của bạn và chống trả hơn là cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Sự tự tin mà bạn toát lên cũng sẽ khiến bạn ít có khả năng trở thành mục tiêu.

Quan trọng nhất, võ thuật sẽ cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để giảm bớt các tình huống có khả năng bạo lực và tránh phải tự bảo vệ mình ngay từ đầu.

Võ thuật chắc chắn không phải là sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề, nhưng đào tạo về hầu hết các phong cách sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tồn tại nếu điều đó kết thúc với bạn. Bạn không bao giờ nên chiến đấu, nhưng nếu bạn phải chiến đấu để tự vệ, bạn muốn kết thúc với khía cạnh chiến thắng của mọi thứ.

Những lợi ích khác mà bạn sẽ thích trong khi học cách tự vệ bao gồm:

 • Đốt cháy chất béo
 • Ngủ ngon hơn
 • Kết bạn mới
 • Cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Cải thiện tính linh hoạt
 • Cải thiện sự tự tin
 • Cải thiện tim mạch
 • Mức độ căng thẳng thấp hơn
 • Cải thiện kỷ luật
 • Nhiều năng lượng hơn
 • Một cuộc sống cân bằng

Bạn không có gì để mất và mọi thứ để đạt được khi bạn quyết định đăng ký các lớp học võ thuật. Bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay bằng cách đặt một lớp dùng thử miễn phí!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve