tin tuc wc Xem: Knock đối thủ của bạn với các kết hợp cú đấm Superman bùng nổ này (video)

Nếu bạn đã được đào tạo Muay Thai Hoặc xem MMA chiến đấu, bạn có lẽ đã tình cờ thấy Superman Punch vào một lúc nào đó. Được biết đến là một cuộc đình công đáng ngạc nhiên với tiềm năng thay đổi trò chơi, Superman Punch sử dụng động lực để tạo ra sức mạnh Monster KO. Khi hạ cánh với thời gian hoàn hảo, kỹ thuật và độ chính xác, nó có thể là một kết thúc khá thú vị.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về động thái hào nhoáng này? Sau đó, bạn may mắn. Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Các kết hợp cú đấm Superman bùng nổ có thể đánh bật đối thủ của bạn:

1) 5 Superman Punch KO Cơ bản Kết hợp

Nếu bạn muốn thực hiện một cú đấm Superman, bạn phải thiết lập nó rất tốt. Điều này là do nó để bạn mở và kết quả là, khiến bạn có nguy cơ bị phản đối bởi một cái móc đúng giờ. Tuy nhiên, điều này không nên khiến bạn sợ hãi khi không sử dụng cú đấm này hoàn toàn! Với thiết lập phù hợp và thời gian tốt, bạn có thể sử dụng động thái này để phá vỡ nhịp điệu đối thủ của bạn và có khả năng đánh bật anh ấy/cô ấy.

Trong video này, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Tập đoàn FA Petchboonchu Thể hiện 5 kết hợp Superman Punch KO cơ bản. Nếu bạn theo dõi chặt chẽ, bạn sẽ nhận thấy rằng Petchboonchu kéo dài chân sau cùng lúc khi anh ta mở rộng bàn tay sau cho cú đấm. Bằng cách làm như vậy, anh ta đối trọng với trọng lượng của mình trong khi tạo ra nhiều sức mạnh hơn cùng một lúc.

Những kết hợp này là một khởi đầu tuyệt vời nếu bạn có ý định đóng đinh Superman Punch. Tất nhiên, nó sẽ giúp khoan với đối tác, để hiểu rõ hơn về khoảng cách và thời gian, trước khi bạn thực sự thử nó khi sparring hoặc trong vòng.

Mẹo: Một khi bạn đã quen thuộc với những kết hợp này, bạn có thể kết hợp mọi thứ bằng cách bao gồm giả mạo trong sự kết hợp của bạn. Một cách tốt để thiết lập cú đấm Superman là bằng cách ném một cú đá giả trước khi nhanh chóng thực hiện cú đấm.

 

2) Sự cố chiến đấu: Muay Thai Superman Punch Ko

Bây giờ bạn đã thấy các kết hợp Superman Punch cơ bản, hãy xem cách nó có thể được áp dụng trong vòng với video phá vỡ chiến đấu này. Khi bạn chiến đấu trên võ đài, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Do đó, nó rất quan trọng để bạn tập trung và điều chỉnh theo tình huống tương ứng - giống như những gì đã xảy ra trong video.

Trong video chiến đấu này, bạn sẽ xem và tìm hiểu cách Denner Sitbandon xoay sở để thay đổi Superman Punch dựa trên tình huống của anh ấy trên võ đài và ghi điểm KO. Mặc dù anh ta đã ném một cú đấm Superman sửa đổi, nhưng đây là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể nhanh chóng chuyển từ một khối ống chân sang một cú đấm Superman - ngay cả khi không đưa chân sau của bạn xuống đất. Tất nhiên, phải mất rất nhiều kiến ??thức kỹ thuật và thời gian hoàn hảo để thực hiện một động thái như thế này, vì vậy bạn phải tiếp tục khoan cho đến khi bạn làm đúng, trước khi bạn nghĩ về việc sử dụng nó!

Mẹo: Luôn luôn tìm kiếm các lỗ mở. Nếu bạn xem video chặt chẽ, Denner Sitbandon đã có thể hạ gục đối thủ của mình do thời gian phản ứng sét và chuyển đổi nhanh chóng. Bạn muốn làm việc trên phản xạ của bạn? Sau đó đọc của chúng tôi bài báo Khi phát triển thời gian phản ứng của bạn cho võ thuật và đưa đào tạo của bạn lên một tầm cao mới.

 

Không có nghi ngờ gì nữa, Superman Punch là một vũ khí tốt để thêm vào kho vũ khí của bạn. Vì vậy, đi ra ngoài và đào tạo chăm chỉ. Bạn hiểu rồi đấy!

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến