tip bóng đá nước ngoài uy tín Hơn cả một nhà vô địch: Ghi nhớ Leandro Lo

Leandro Lo được coi là một trong những vận động viên BJJ giỏi nhất từng cạnh tranh trong Brazil Jiu-Jitsu. Anh ấy là một nhà vô địch thế giới tám lần và giữ kỷ lục cho hầu hết Ibjjf Tiêu đề thế giới trong năm hạng cân khác nhau. Người hâm mộ, các học viên, đối thủ cạnh tranh và các đối thủ cũ của Leandro đã mất tinh thần trước những tin tức bi thảm về sự bất ngờ của anh. Anh vẫn là một người đàn ông tương đối trẻ đầy đam mê và sức sống cho cuộc sống. 

Hãy cùng nhìn vào những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Leandro, bên trong và bên ngoài tấm thảm.

 

Bảo vệ máy chuyền

Leandro là một biểu tượng thể thao và là một nhân vật có ảnh hưởng đối với nhiều người. Cách không ngừng của anh ấy vượt qua người bảo vệ đã chiếm được đôi mắt của nhiều nhà nho, cả trẻ và già. Vì anh ta, vô số người chơi gapplers đã phát triển một phong cách chuyền tương tự như trò chơi của anh ta, di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng Torando và đầu gối cắt.

Trò chơi vượt qua Leandro Lo, có thể được định nghĩa là tích cực với việc sử dụng liên tục các chuyển động và điểm yếu. Cách tiếp cận của ông sử dụng chuyển động bên và chuyển tiếp để đi qua và xung quanh các loại bảo vệ khác nhau. Ông chắc chắn là một cảnh tượng đáng chú ý trong vấn đề này.

 

Đào tạo theo Cicero Costha

Leandro lần đầu tiên bắt đầu đào tạo Jiu-jitsu vào năm 2004 ở tuổi 15 tại Projecto Social Lutando Pelo Bem (PSLPB) ở São Paulo, Brazil. PSLPB, dịch sang dự án xã hội của người Hồi giáo chiến đấu tốt, là một dự án xã hội nhằm giúp thanh thiếu niên khỏi cộng đồng bên lề thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn.

PSLPB là một đội sản xuất nhiều nhà vô địch thế giới như Miyao Brothers, và là đội BJJ đầu tiên của Leandro. Hầu hết những gì đã khiến Leandro trở thành người chơi grappler ở cấp độ vô địch mà anh ta đến từ thảm PSLPB. Leandro trở thành một nhà lãnh đạo trong đội và dần dần tạo được tên tuổi cho mình trong vòng đua.

 

Chiến đấu chống lại những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất

Leandro đã chiến đấu chống lại những vận động viên giỏi nhất trong môn thể thao này. Để trở thành nhà vô địch thế giới 8 lần không bao giờ là một nhiệm vụ đơn giản để hoàn thành. Anh ấy đã thi đấu với những người như Gilbert Burns, Kron Gracie, Lucas Lepri, Felipe Pena, Andre Galvao, Romulo Barral, Nicholas Meregali, và Marcus Almeida. Bất kể kết quả là gì, cường độ và nỗ lực của anh ấy là người tốt nhất phù hợp trong nhiều năm.

 

Giải vô địch thế giới 2012

Năm 2011, Leandro bắt đầu nhận được sự chú ý sau khi đánh bại hai huyền thoại của môn thể thao này, Celso Vinicius và Michael Langhi. Đây là một vấn đề lớn bởi vì Langhi được coi là hạng nhẹ tốt nhất vào thời điểm đó. Trong năm thành công, Leandro đã bảo đảm vị trí của mình trong lịch sử khi anh trở thành người nhẹ nhàng nhất thế giới.

Trong Giải vô địch thế giới IBJJF 2012, Leandro Lo và Lucas Lepri đã gặp một lần nữa sau khi Leandro đánh bại Lepri trong trận chung kết Pan Asian 2012. 

Trận đấu bắt đầu với người bảo vệ kéo Leandro sử dụng Bảo vệ bướm. Anh bắt đầu vật lộn giữa trận đấu nhưng trở lại chơi bảo vệ sau một vài cuộc trao đổi. Leandro đã chơi một trò chơi bảo vệ xuất sắc trong suốt trận đấu, khiến Lepri không thể vượt qua. Trận đấu kết thúc với việc Leandro trở thành nhà vô địch thế giới hạng nhẹ 2012.

 

Giải vô địch thế giới 2014

Trong Giải vô địch thế giới 2014, Leandro đã tăng một hạng cân (từ hạng nhẹ sang hạng trung) và phải đối mặt với Otavio Sousa khó khăn trong trận chung kết qua lại liên tục. Anh ta bắt đầu trận đấu bằng cách kéo người bảo vệ và cố gắng quay lại bằng cách thực hiện KOD, và cuối cùng ở vị trí hàng đầu để tìm cách vượt qua người bảo vệ. Otavio vật lộn và đưa Leandro xuống, buộc lịch vl wc anh ta phải chơi người bảo vệ. Trận đấu đã quay trở lại đứng giữa chừng trong trận đấu.

Leandro đã cố gắng kéo bảo vệ, nhưng Otavio có 2 điểm được tính là một cuộc triệt phá thay thế. Leandro vật lộn và đưa Otavio xuống 2 điểm, với các điểm được buộc và 3 phút còn lại trên đồng hồ. 

Otavio đã tấn công và sử dụng thứ trông giống như một Omoplata, nhưng Leandro đã lịch vl wc trốn thoát. Leandro đã vượt qua người bảo vệ với một cơ sở chuyển đổi, kết thúc ở phía bắc-nam và mặt sau để bảo đảm vị trí, giành được 3 điểm. Otavio đã thoát khỏi chốt điều khiển bên và cố gắng một lần nữa omoplata; Điều này dẫn đến một thiết lập lại bảo vệ mở. 

Otavio đã cố gắng tuyệt vọng Thanh đầu gối Trong những giây cuối cùng của lịch vl wc trận đấu, nhưng Leandro đã tăng 3 điểm trên bảng điểm. Leandro Lo đã thắng thế và trở thành nhà vô địch thế giới năm 2014.

 

Trận đấu thú vị nhất của Pan 2017

Leandro luôn mang đến sự phấn khích trong các trận đấu của mình. Khi anh ấy tiến lên các hạng cân, Leandro đã duy trì những cách chiến thắng của mình và giành chiến thắng trong lịch vl wc nhiều cuộc thi vật lộn trong cả hai GI và NO-GI. 

Trong trận chung kết của Open Trọng lượng Pan 2017, anh đã chiến đấu chống lại João Gabriel Rocha hạng nặng siêu nặng. Mặc dù có bất lợi về kích thước, Leandro đã xoay sở để hạ João và ghi được lịch vl wc tổng cộng 4 điểm trong trận đấu trước khi kết thúc nó với một cách nhanh chóng giữ ngón chân 5 phút.

 

Jiu-jitsu anh em trường mới

Vào tháng 9 năm 2015, Leandro bắt đầu học viện của riêng mình có tên là Jiu-Jitsu New School Brotherhood ở Sao Paulo, Brazil. Đây là nơi một số đồng đội của anh ấy di chuyển cùng với anh ấy. 

NS Brotherhood mang giá trị của PSLPB, nơi các nhà nho học các kỹ thuật và diễn tập khi bắt đầu các buổi đào tạo và lăn lộn trong mỗi buổi đào tạo. 

Cách tiếp cận lịch vl wc này giúp các vận động viên, đặc biệt là các đối thủ tham vọng. Là đội trưởng, Leandro đã chia sẻ kiến ??thức, chiến thuật và thủ thuật mà anh ấy đã sử dụng để giành chức vô địch.

 

Ghi nhớ Leandro LO

Khi bạn trải qua mọi thứ, bạn thấy rằng mọi thứ đều là khoảnh khắc. Bạn càng hòa đồng với mọi người, bạn càng nhận được tốt hơn. - Leandro LO.

 

Một huyền thoại tuyệt đối

Leandro sống một cuộc sống lớn hơn so với Jiu-Jitsu của Brazil, giúp môn thể thao này phát triển không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về mặt xã hội. Anh ta là một trong những kẻ đã chiến đấu hết mình trên thảm và chiếm được sự ngưỡng mộ của các đồng nghiệp và đối thủ của anh ta. 

Anh ta có thể đã vượt qua, nhưng thành tích và di sản của anh ta sẽ tiếp tục sống. Có thể phong cách không ngừng của anh ấy về Jiu-Jitsu truyền cảm hứng cho mọi người từ mọi tầng lớp để bước ra và chiến đấu cho ước mơ của họ. 

Leandro LO

Nghỉ ngơi trong hòa bình, Leandro lo. Cộng đồng BJJ sẽ không bao giờ quên bạn.

 

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve